Fire Rooster Slot
5.0

Fire Rooster Slot

VN88: Thưởng 100% tiền nạp lên đến 4,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 15 lần tiền nạp

Fire Rooster là một trò chơi slot trực tuyến do Habanero sản xuất có 5 cuộn, 3 hàng và 243 cách thắng. Trò chơi lấy cảm hứng từ văn hóa Trung Quốc này rất dễ biến động và có tính năng quay miễn phí được kích hoạt bằng cách xuất hiện 3, 4 hoặc 5 biểu tượng scatter ở bất kỳ đâu trong tầm nhìn. Các vòng quay miễn phí có thể được kích hoạt lại giúp bet thủ của VN88 sẽ có nhiều khoản lời hậu hĩnh.

cách chơi Fire Rooster Slot

Fire Rooster Slot

Chủ đề khá lạ mắt mà Habanero đem tới trong Fire Rooster slot trên VN88

Điều tuyệt vời của Fire Rooster của Habanero là bạn không cần phải tải xuống bất cứ thứ gì hoặc đăng ký để chơi game. Tương tự như vậy, bạn cũng không cần phải nạp tiền vào ví cược VN88 trước vì đây chỉ là một trong nhiều trò chơi slot game miễn phí mà bạn có thể chơi mọi lúc, mọi nơi, giống như Wild Trucks Slot hay Naughty Santa Slot với thanh toán hấp dẫn.

Chủ đề Năm Đinh Dậu 2017 của slot game này sẽ lôi kéo bạn vào thưởng thức những vòng quay liên tục và không bao giờ để bạn rời xa khỏi tầm nhìn màn hình. Các biểu tượng bạn sẽ thấy bao gồm nhiều loại động vật, từ rết đến rồng, cũng như một số đồ trang sức như ngọc lục bảo, ngọc bích và thạch anh tím. 

Bạn cũng sẽ thấy những con gà và vương miện có thể thực sự nâng cao tỷ lệ chiến thắng của bạn. Hiệu ứng âm thanh hấp dẫn và đồ họa nổi bật cũng góp phần tạo nên sự thú vị cho trò chơi. Nếu bạn là người hâm mộ các cung hoàng đạo Trung Quốc, trò chơi slot này chắc chắn sẽ trở thành trò chơi yêu thích mới của bạn trên VN88.

cách chơi Fire Rooster

Chia sẻ cách chơi Fire Rooster Slot thu lời đều tay

Những tính năng riêng biệt trong Fire Rooster slot tại VN88

Ngoài màu sắc rực rỡ và đồ họa hấp dẫn, Gà Trống còn có nhiều tính năng khác nhau khiến nó trở thành một slot game chắc chắn khiến bạn say sưa quay các vòng quay ở VN88. Trò chơi cung cấp 243 cách để giành chiến thắng, có nghĩa là bạn có thể giành được giải thưởng khi có biểu tượng y hệt nhau trở lên trên các cuộn liền kề. So với các slot khác thì khả năng thắng lớn cao hơn.

Con gà trống là biểu tượng vạn năng và cung cấp hệ số nhân lên tới 1.500 lần. Biểu tượng scatter vương miện có thể giúp bạn kiếm được tới 28 vòng quay miễn phí. Trong các vòng quay miễn phí này, người chơi sẽ nhận thấy rằng biểu tượng gà trống bốc lửa xuất hiện đặc biệt trên guồng. Wild Rooster có khả năng nổ tung trên các cuộn phim theo đúng nghĩa đen để bao phủ một khu vực lớn hơn trên các cuộn phim, khiến cho các chiến thắng vạn năng có nhiều khả năng xuất hiện hơn.

Biểu tượng Gà trống giúp cơ hội chiến thắng của bạn bùng nổ tuyệt đối với giới hạn thắng cực lớn là 2.500.000 xu. Giải độc đắc lũy tiến ngẫu nhiên cũng tăng cơ hội thắng lớn, có rất nhiều cơ hội kiếm tiền từ những chiến thắng nhỏ, nhưng bạn cũng có thể là người may mắn có khả năng nhân giá trị đồng xu của mình lên 600 lần.

Đánh giá tổng kết về Fire Rooster slot ở VN88

Đây là một trò chơi thú vị dành cho những người muốn thử chơi slot nhưng không muốn đặt cược lớn ở VN88. Có nhiều cơ hội để kiếm được giải độc đắc lớn, nhưng những chiến thắng nhỏ hơn khá thường xuyên. Có rất nhiều trò chơi slot game theo chủ đề về các cung hoàng đạo khác của Trung Quốc ngoài kia, nhưng không có trò chơi nào giống trò chơi này. 

Nếu bạn yêu thích Tết Nguyên đán, bạn sẽ yêu thích trò chơi này, cho dù bạn là người mới chơi trò chơi slot hay bạn là một chuyên gia. Hãy tận dụng cơ hội từ những vòng quay miễn phí và bắt đầu bảo đảm chờ đợi các giải độc đắc khổng lồ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *