Naughty Santa Slot
4.0

Naughty Santa Slot

188BET: Thưởng 100% tiền nạp lên đến 1,500,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 20 lần tiền nạp

Với trò chơi video vui nhộn và đầy màu sắc Naughty Santa Slot, Habanero đã tiếp cận chủ đề Giáng sinh theo một cách khác biệt. Naughty Santa Slot được phát hành vào ngày 26 tháng 11 năm 2019 và được xây dựng bằng công nghệ HTML5 mới nhất, cùng H udsoft tìm hiểu cách chơi Naughty Santa Slot trên 188BET qua bài chỉ dẫn sau nhé. 

cách chơi Naughty Santa Slot

Naughty Santa Slot

Cách chơi Naughty Santa Slot chi tiết trên nhà cái 188BET

Bạn có thể bắt đầu đặt cược vào trò chơi này với giá từ 0,3 đô la, số tiền cao nhất là 120 đô la với giải độc đắc tiền mặt tối đa là 2400 đô la. Tuy nhiên, bạn sẽ có thể tùy chỉnh giá trị đồng xu, cùng với mức đặt cược.

Độ biến động cao của trò chơi này khiến cho việc chơi trở nên khá mạo hiểm cà nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc tự quay các guồng quay, thì trò chơi Ông già Noel nghịch ngợm cũng đi kèm với tính năng Tự động quay cho phép bạn chọn một số vòng quay sẽ diễn ra liên tục trong khi bạn ngồi lại và thư giãn. 

Các biểu tượng có giá trị cao bao gồm bốn nhân vật nữ, mỗi người đều có cá tính riêng. Các biểu tượng có giá trị thấp là bánh quy màu và ông già Noel.

Người tóc đỏ và người đang cầm ly sâm panh nhận giải thưởng gấp 2,66 lần và 1,33 lần số tiền đặt cược. Người tóc ngắn trao giải thưởng gấp 4 lần giá trị đặt cược, trong khi khoản thanh toán gấp 8,33 lần số tiền đặt cược giảm khi có cùng lúc 5 biểu tượng cô gái tóc vàng đeo găng tay đỏ.

Bốn bánh quy có màu sắc khác nhau là những biểu tượng tạo ra khoản thanh toán nhỏ nhất có thể trong trò chơi này. Biểu tượng trả ít nhất trong số đó là bánh quy màu xanh lá cây và tiếp theo là bánh quy màu tím, vàng và xanh lam.

Ngoài ra người chơi còn có thể trải nghiệm thêm các tựa game slot hấp dẫn tại 188BET như New Year Riches Slot hay Bust the Bank Slot  với thanh toán cực cao.

Tính năng nổi bật của Naughty Santa Slot tại 188BET

Tính năng bánh quy nổ

Trong khi quay các guồng, bạn sẽ thấy khoảng 4 bánh quy nổ xung quanh. Những thứ này sẽ phát nổ, để lộ các biểu tượng Wild cho mỗi lần quay.

Nói về Wilds, ông già Noel nghịch ngợm có rất nhiều. Các biểu tượng này có thể xuất hiện trên cuộn 1 và 5 , ông già Noel to lớn và ông già Noel nghịch ngợm là những biểu tượng Wild trong trò chơi này, thay thế bất kỳ hình ảnh nào khác trên guồng ngoại trừ Scatter. Những ông già Noel bình thường đáp xuống guồng sẽ mở rộng, biến thành Ông già Noel lớn, bao gồm tất cả các vị trí khi bạn được trao giải thưởng. 

Tính năng quay miễn phí

Để kích hoạt tính năng quay miễn phí, bạn sẽ phải quay ra ít nhất 3 biểu tượng scatter trở lên ở bất kỳ đâu trên guồng. Số vòng quay miễn phí bạn sẽ nhận được tùy thuộc vào số vòng quay bạn đạt được – 8 vòng quay cho 3 vòng quay, 12 vòng quay cho 4 vòng quay và 25 vòng quay cho 5 vòng quay.

cách chơi Naughty Santa Slot chi tiết

Khám phá cách chơi Naughty Santa Slot chi tiết hiện nay

Tính năng hệ số nhân

Đồng hồ đo hệ số nhân được đặt trên các cuộn và nó hiển thị các giá trị khác nhau của số nhân nói trên. Điều đó có nghĩa là tất cả các chiến thắng của bạn có thể được nhân lên gấp 1 lần, 2 lần, 4 lần, 6 lần, 8 lần hoặc 10 lần.

Bạn có thể chơi slot game theo chủ đề Giáng sinh này trên bất kỳ thiết bị nào, có thể là máy tính để bàn hoặc thiết bị di động và nó có 5 cuộn và 432 hàng thanh toán. RTP cũng rất ấn tượng, chỉ hơn 96% một chút và đồ họa tươi sáng và hiện đại mà bạn nên thử miễn phí ngay 188BET ngay hôm nay bằng cách đăng ký 188BET nhanh chóng chỉ trong 2 bước.

Naughty Santa có RTP 96,7%, nó được coi là lợi nhuận trên mức trung bình đối với các trò chơi slot game có mặt trên 188BET. Vì Ông già Noel nghịch ngợm là một trò chơi có tính biến động cao nên hãy chơi Naughty Santa Slot tại 188BET ngay nếu bạn không bị giới hạn bởi ngân sách của mình và tận hưởng những phần thưởng lớn, ít xuất hiện thường xuyên hơn. Đây là một lựa chọn tốt cho những người chơi có kinh nghiệm, những người thích cảm giác hồi hộp khi chấp nhận rủi ro và thời gian chơi ngắn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *