Hot Hot Halloween Slot
5.0

Hot Hot Halloween Slot

FUN88: Thưởng thành viên mới lên đến 5,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 15 lần tiền nạp

Hot Hot Halloween là một trò chơi slot năm cuộn với cơ chế trả thưởng theo chiều ngang độc đáo ở mọi nơi. Lấy bối cảnh vào một đêm Halloween ma quái, những viên kẹo rơi vào guồng quay để tạo ra chiến thắng lớn combo hoặc kích hoạt các vòng quay miễn phí, biểu tượng kép và chiến thắng vạn năng. RTP 96,62% và độ biến động cao chắc chắn khiến trò chơi này trở nên quá hấp dẫn với nhiều bet thủ FUN88. Cùng tìm hiểu chi tiết cách chơi Hot Hot Halloween Slot ngay dưới đây!

Cách chơi Hot Hot Halloween Slot

Hot Hot Halloween Slot

Giới thiệu nhanh về Hot Hot Halloween Slot nên thử ngay tại FUN88

Nếu bạn là người thích chơi slot Habanero trực tuyến thì trò chơi sáng tạo này rất đáng để thử, không kém Naughty Santa Slot hay Fenghuang Slot mà Hudsoft đã giới thiệu trước đó. Nổi bật với cơ chế trò chơi trả tiền theo chiều ngang độc đáo, các biểu tượng có tiềm năng rất lớn, bao gồm cả những chiếc quan tài đáng sợ và những con mắt ma quái.

Để đạt được khoản thanh toán, 3 biểu tượng giống nhau trở lên cần xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trên các cuộn liền kề. Các combo chiến thắng không cần phải bắt đầu từ cuộn ngoài cùng bên trái và các chiến thắng theo chiều ngang trên một số dòng nhất định sẽ trả theo hệ số nhân gấp 2 hoặc 3 lần để có tiềm năng lớn hơn nữa.

Bạn không thể bỏ lỡ biểu tượng bí ngô Jack O Lantern đang cười toe toét thay thế tất cả các biểu tượng khác. Nó cũng đóng vai trò là biểu tượng scatte đem tới 6 hoặc 12 vòng quay miễn phí.

Halloween gắn liền với trí tưởng tượng của chúng ta như là thời gian dành cho những trò lừa bịp. Bắt đầu như một lễ hội với trang phục để xua đuổi tà ma đã được những người nhập cư Ireland đưa đến Mỹ và phát triển thành lễ hội mà chúng ta biết ngày nay. Mất đi ý nghĩa nghi lễ, nó nhanh chóng trở thành một lý do tuyệt vời để ăn mặc và vui chơi. Và chính Halloween ma quái, kỳ quặc này là chủ đề của slot game này.

Trên thực tế, 1/4 số kẹo bán ra ở Mỹ hàng năm được mua vào dịp Halloween nên biểu tượng cây kẹo cũng xuất hiện trong bảng trả thưởng của Hot Hot Halloween.

Cách chơi Hot Hot Halloween dễ dàng tại FUN88 từng bước

Bắt đầu bằng cách khám phá bảng thanh toán; chạm vào i ở đầu bên trái của giao diện trình phát để truy cập nó.

Nhấp vào menu bên dưới để biết luật chơi và cách chơi. Ở góc dưới cùng bên phải của màn hình, bạn sẽ tìm thấy thanh trượt điều khiển âm lượng, biểu tượng phát turbo để tăng tốc độ quay của bạn và biểu tượng toàn màn hình.

Nhấp vào tự động quay ở bên phải nút quay để chọn từ 10 đến 500 vòng quay tự động. Đặt giới hạn thắng và thua để theo dõi số dư của bạn

Tiếp theo, đặt cược tùy thuộc vào số vòng quay bạn muốn chơi và vùng thoải mái của bạn. Bảng thanh toán động sẽ tự động tính toán khoản thanh toán của bạn. Nếu bạn muốn chơi ở mức đặt cược tối đa, hãy nhấn vào nút đặt cược tối đa ở bên trái nút quay.

Sử dụng biểu tượng cộng và trừ để điều chỉnh mức đặt cược và giá trị đồng xu theo mức bạn thấy thoải mái.

Người chơi có thể chọn tiền xu từ 0,01 đến 25 trong khi mức đặt cược từ 1, 2, 5, 7 và 10. Lựa chọn của bạn sau đó được nhân với 20 cho tổng số tiền đặt cược. 

Các giải thưởng có thể thanh toán cao nhất được thanh toán bằng các biểu tượng có mức thanh toán cao cho 10 loại như sau:

  • Sao trả 22,5 lần
  • Tay xanh trả 25x
  • Ma xanh trả 40 lần
  • Nhãn cầu trả 50x
  • Quan tài trả 75 lần

Giải thưởng cao nhất có sẵn trong vòng quay cơ bản là gấp 1250 lần số tiền đặt cược của bạn khi bạn có được năm biểu tượng ba quả bí ngô trên một dòng thanh toán.

cách chơi Hot Hot Halloween Slot

Cách chơi Hot Hot Halloween Slot tuyệt đỉnh từ cao thủ

Tính năng thưởng mà Hot Hot Halloween slot sở hữu

Tính năng Hot Hot

Tính năng này kích hoạt ngẫu nhiên và biến đổi tất cả các ký hiệu đơn thành các ký hiệu nhân đôi được tính là hai ký hiệu, ngoại trừ biểu tượng số 7 sẽ tăng gấp ba để được tính là ba ký hiệu.

Tính năng vòng quay miễn phí

Sáu vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt nếu bạn có được ba biểu tượng bí ngô (đơn và đôi) từ trái sang phải hoặc phải sang trái.

12 vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt nếu bạn có được ba biểu tượng bí ngô (đơn và đôi) từ trái sang phải và phải sang trái.

Những vòng quay này chơi với các biểu tượng bị khóa có thể tăng gấp đôi và gấp ba.

Các slot game từ Habanero có mặt trên FUN88 thường có được sự cân bằng giữa rủi ro, phần thưởng và giải trí thuần túy, và trò chơi Hot Hot Halloween cũng không khác.

Rất đáng chơi quanh năm, có một số khoản thanh toán khổng lồ mặc dù slot game này rất biến động. Nhưng có rất nhiều điều để tận hưởng nên bạn sẽ yêu thích các thủ thuật cũng như các món ăn ngon từ slot game này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *