Hot Fiesta Slot
5.0

Hot Fiesta Slot

BK8: Thưởng chào mừng thành viên mới 100% tiền nạp
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Thành viên mới đăng ký lần đầu nạp tiền tại BK8

Hãy sẵn sàng uống rượu tequila và bán bánh piñata tại bữa tiệc đường phố trong Hot Fiesta slot theo chủ đề Mexico của Pragmatic Play đang có mặt trên BK8. Mặc dù Hot Fiestas slot có khả năng tạo ra những chiến thắng lớn, nhưng nhìn chung nó không đem lại nhiều cảm xúc cho các bet thủ. Nhưng anh em cứ thử đọc qua cách chơi Hot Fiesta Slot thử xem có khó không nhé.

Cách chơi Hot Fiesta Slot

Hot Fiesta Slot

Chủ đề của slot Hot Fiesta tại BK8

Hot Fiesta Slot tại BK8 có giới hạn chiến thắng 5.000 lần tiền cược cùng RTP mặc định khi đặt cược mà không sử dụng tính năng Ante Bet là 96,56% trong khi trò chơi có tính biến động cao. 

Khi xem xét bảng thanh toán của game Nổ hũ nay, chúng tôi tìm thấy 11 biểu tượng thanh toán thông thường được chia thành các biểu tượng quân bài có trả lương thấp và 6 biểu tượng trả thưởng cao. Đó là cocktail, maracas, guitar, accordion, señorita và señor. 

Đạt được 5 chiến thắng đặc biệt với các biểu tượng trả thưởng cao sẽ mang lại cho bạn giải thưởng có giá trị gấp 4 đến 30 lần số tiền đặt cược của bạn ở BK8. 

Hot Fiesta slot trên BK8 có những tính năng đặc biệt nào

Vòng quay miễn phí

Một piñata màu tím xuất hiện trên tất cả các cuộn phim để thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào ngoại trừ biểu tượng tiền thưởng. Wilds hiển thị hệ số nhân ngẫu nhiên x2, x3 hoặc x5 được áp dụng cho giá trị giải thưởng của bất kỳ kết hợp chiến thắng nào mà chúng tham gia. Nếu có nhiều hơn một biểu tượng Wild trong một lần thắng, các giá trị sẽ được cộng lại với nhau trước khi áp dụng.

Các biểu tượng hiển thị bộ ba pháo hoa là các biểu tượng scatter xuất hiện trên các cuộn 1, 3 và 5. Có 3 biểu tượng này cùng một lúc sẽ kích hoạt tính năng quay miễn phí cộng với tiền thắng cược gấp 3 lần. Trước khi vòng chơi bắt đầu, một lưới các piñata 3×3 lần lượt xuất hiện, mỗi lưới hiển thị một con số khác nhau được tính để trao 9 đến 27 vòng quay miễn phí.

Trong vòng quay miễn phí, tất cả các biểu tượng Wild xuất hiện vẫn còn trên màn hình trong toàn bộ thời gian của tính năng. Ở giữa các vòng quay, những biểu tượng vạn năng này sẽ chuyển sang một vị trí mới. Mỗi vùng vạn năng dính liền có hệ số nhân ngẫu nhiên là x2, x3 hoặc x5, thúc đẩy bất kỳ kết hợp chiến thắng nào mà chúng tham gia. Biểu tượng tiền thưởng không xuất hiện trong các vòng quay miễn phí, do đó tính năng này không thể được kích hoạt lại.

Hot Fiesta Slot

Cách chơi Hot Fiesta Slot dễ hiểu với đồ họa cực đẹp

Tính năng Ante Bet

Hot Fiesta không có tùy chọn mua tính năng nhưng nó có một thứ tương tự được gọi là Ante Bet . Bằng cách tăng mỗi lần quay trả phí lên 40%, người chơi sẽ nhân đôi cơ hội đạt được 3 lần quay rải rác, từ đó kích hoạt các vòng quay miễn phí. Khi Ante Bet được kích hoạt, nó sẽ giảm nhẹ RTP xuống 96,53%, đây là điểm khác biệt so với tựa game Super Strike Slot mà Hudsoft đã giới thiệu trước đó.

Bạn không thể chê trách Hot Fiesta slot tại BK8 dù nó không thể cạnh tranh với các slot game theo chủ đề văn hóa Mexico khác thú vị hơn như Extra Chilli Megaways, Esqueleto Explosivo 2 hoặc các phiên bản mới hơn như Wild Chapo hoặc Wild Luchador.

Tuy nhiên khi chơi Hot Fiesta slot thì nó giống như một trong những bữa tiệc mà bạn cảm thấy bắt buộc phải tham dự cũng như sẽ có cơ hội trúng nhiều khoản thưởng lớn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *