Blood Suckers Slot
5.0

Blood Suckers Slot

W88: Thưởng thành viên mới lên đến 4,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 15 lần tiền nạp

Bạn có nhớ những câu chuyện về những con ma cà rồng rất độc ác không? Blood Suckers của NetEnt là một trò chơi sẽ giúp bạn quay trở lại kỉ niệm về những con ma cà rồng – những sinh vật vô hồn thỏa mãn cơn khát máu của chúng. Đây là một trò chơi 5 cuộn, 3 hàng cổ điển với một vòng thưởng và một số vòng quay miễn phí. RTP cao và các vòng quay có thưởng thú vị giúp cách chơi Blood Suckers Slot rất được các bet thủ quan tâm.

cách chơi Blood Suckers Slot

Blood Suckers Slot

Bố cục cổ điển và lối chơi đơn giản của Blood Suckers slot ở W88

Như chúng tôi đã đề cập, slot Blood Suckers khá đơn giản với bố cục ba hàng năm cuộn và 25 dòng trả thưởng cố định. Hình ảnh mang tính biểu tượng của Hammer Horror Dracula cắn vào cổ một cô gái là biểu tượng Wild thay thế tất cả ngoại trừ biểu tượng tiền thưởng. Ngoài ra người chơi W88 có thể trải nghiệm các tựa game slot khác do NetEnt phát hành như Irish Pot Luck Slot mà Hudsoft đã giới thiệu trước đó.

Biểu tượng Scatter là một cô dâu ma cà rồng và bạn cần cô gái mắt đỏ đáng yêu xuất hiện ít nhất ba lần trên guồng để bắt đầu một vòng thưởng gồm mười vòng quay miễn phí, trong đó số tiền thắng được nhân lên x3. Ba biểu tượng thưởng búa và đục trở lên sẽ kích hoạt vòng thưởng.

Các cuộn phim của Blood Suckers giống như một đại sảnh danh vọng của ma cà rồng. Hai biểu tượng được trả thưởng cao khác là Lestat de Lioncourt và một nữ ma cà rồng có cánh.

Các biểu tượng được trả thưởng thấp là một chai nước thánh, thánh giá và kinh thánh, một chiếc nỏ, và tất nhiên, một vài tép tỏi. 

Biểu tượng phần thưởng là một cái búa và một cái đục, và căn phòng chôn cất nơi diễn ra vòng thưởng sẽ khai thác tiền đề của bất kỳ bộ phim ma cà rồng nào bạn đã xem. 

Giới hạn đặt cược ở đây được giới hạn trong các nút tăng giảm và giá trị tiền xu sẽ đặt cược của bạn trong khoảng 0,25 (giá trị 0,01 xu ở cấp 1) và 50 (giá trị 0,5 xu ở cấp 4). Bạn cũng có thể chọn nút Max Bet.

Trước khi bắt đầu chơi, bạn có thể mở bảng trả thưởng bằng cách nhấp vào nút “i” màu xanh lá cây và xem tất cả các quy tắc bằng cách nhấp vào dấu chấm hỏi ở thanh dưới cùng. Thanh này cũng chứa các nút để tự động quay và cài đặt nâng cao, biểu tượng âm thanh và biểu tượng cờ lê cho phép quay nhanh và sử dụng phím cách trên bàn phím của bạn để quay.

Blood Suckers Slot

Khám phá cách chơi Blood Suckers Slot vô cùng thú vị

Vòng quay có thưởng và vòng quay miễn phí ở slot Blood Suckers trên Viva88

Vòng thưởng slot Blood Suckers là một trò chơi cổ điển trong đó bạn phải chọn các đồ vật sẽ hiển thị giải thưởng tiền mặt ngẫu nhiên. Đồ vật ở đây là quan tài., tTổng cộng có 12 chiếc quan tài, trong đó có 3 chiếc chứa ma cà rồng và 9 chiếc trống rỗng. Bạn có thể mở chúng và nhận phần thưởng khi tiêu diệt ma cà rồng bên trong cho đến khi bạn tìm thấy một chiếc quan tài trống rỗng. 

Vòng quay miễn phí được kích hoạt khi có ba biểu tượng scatter trở lên xuất hiện trên dòng thanh toán chiến thắng. Tất cả tiền thắng trong các vòng quay miễn phí đều được nhân ba và được cộng vào các chiến thắng từ vòng đã kích hoạt các vòng quay miễn phí. 

Vòng quay thưởng có thể được kích hoạt trong vòng quay miễn phí và có thể kích hoạt nhiều trò chơi miễn phí hơn, tuy nhiên tiền thắng từ chúng sẽ không được nhân lên.

Kết luận

Nếu bạn đã sẵn sàng cho một số hành động hút máu, trước tiên bạn có thể muốn chơi thử trò chơi Blood Suckers miễn phí ở Viva88. Nó cho phép bạn kiểm tra tất cả các tính năng của nó, bao gồm vòng quay miễn phí và trò chơi có thưởng. Kiểm tra chủ đề và các cài đặt khác nhau để quyết định xem bạn có muốn thử nó tại Viva88 bằng tiền thật hay không. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *