Chronicles of Olympus X UP Slot
5.0

Chronicles of Olympus X UP Slot

FUN88: Thưởng thành viên mới lên đến 5,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 15 lần tiền nạp

Đối tác của Microgaming, Alchemy Gaming đã tiếp nối thành công của slot Africa X UP để tạo ra trò chơi có tên là Chronicles of Olympus X UP hiện đang có mặt trên FUN88. Đây là một trò chơi dựa trên Hy Lạp cổ đại.  Lựa chọn chủ đề có thể không quá độc đáo nhưng Alchemy đã tận dụng rất tốt nó khi thay đổi các tính năng, nhân đôi hệ số nhân X UP hàng đầu, sửa đổi cách mua tiền thưởng và thêm tính năng Upsizer mới giúp các bet thủ tò mò cách chơi Chronicles of Olympus X UP Slot.

Cách chơi Chronicles of Olympus X UP Slot

Chronicles of Olympus X UP Slot

Chủ đề về nền văn hóa Hy Lạp cổ đại quen thuộc trong Chronicles of Olympus X UP Slot tại FUN88

Chronicles of Olympus X UP có vẻ ngoài mộng mơ không kém gì Africa X UP. Vòng quay cơ bản được chơi trên một đám mây ở Olympus, dịch chuyển đến một nơi nào đó rực lửa cho vòng thưởng. Thiết lập đơn giản nhưng hiệu quả của nó bao gồm lưới trò chơi 5 cuộn, 3 hàng cung cấp 243 cách để giành chiến thắng cho bet thủ của FUN88. 

Chronicles of Olympus X UP là một trò chơi đơn giản, có đầy đủ các vòng quay vạn năng và các hệ số nhân được liệt kê ở bên trái màn hình tạo ra một số khoảnh khắc đẹp khi chúng xuất hiện. 

Chronicles of Olympus X UP slot tại FUN88 là một trò chơi có tính biến động rất cao cùng RTP là 96,33%. Giành chiến thắng với tỷ lệ ổn định gần 1 trong 4 vòng quay khi ba biểu tượng giống nhau trở lên xuất hiện ở cuộn phim ngoài cùng bên trái trở đi. 

Có mười biểu tượng thanh toán thông thường trong trò chơi, từ các biểu tượng lá bài từ 9-A được trả thưởng thấp và năm vị thần là biểu tượng có giá trị cao hơn bao gồm Zeus, Hera, Aphrodite, Poseidon và Hades.

Tính năng thương đặc biệt chỉ Chronicles of Olympus X UP slot ở FUN88 có

Các tính năng Alchemy đã đưa vào Chronicles of Olympus X UP giống như những tính năng được tìm thấy ở Africa X UP, nhưng một vài sửa đổi đã tạo ra sự khác biệt rõ rệt. 

Vòng quay miễn phí nhờ biểu tượng Scatter X UP

Các biểu tượng Wild hiện trên tất cả các cuộn phim sẽ mở rộng để bao trùm tất cả các vị trí trên cuộn phim của chúng. Có thể xuất hiện tối đa năm biểu tượng Wild này cùng một lúc và cũng như thay thế các biểu tượng scatter, chúng cũng có giá trị 1,33, 2,67 hoặc 4,17 lần tiền đặt cược cho 3, 4 hoặc 5 biểu tượng cùng loại.

Biểu tượng khác được sử dụng trong Chronicles of Olympus X UP chính là biểu tượng scatter X UP. Khi 2 biểu tượng này xuất hiện, chúng được thu thập trên Đồng hồ đo hệ số vòng quay miễn phí . Thu thập 1, 3, 5, 8, 11, 15, 19 hoặc 23 trong số chúng sẽ mang lại hệ số nhân 2x, 3x, 4x, 5x, 7x, 10x, 25x hoặc 50x, số này được giữ cho đến khi kích hoạt các vòng quay miễn phí.

8 vòng quay miễn phí được kích hoạt khi nhìn thấy 3 biểu tượng X UP. Trong các vòng quay miễn phí, khi 2 biểu tượng scatter xuất hiện trong tầm nhìn, chúng không chỉ được thu thập trên Đồng hồ nhân mà còn được thưởng +2 vòng quay miễn phí. Điều này có nghĩa là bạn có thể tăng hệ số nhân trong tính năng này trừ khi bạn đã đạt x50 tối đa.

Chronicles of Olympus X UP Slot

Cách chơi Chronicles of Olympus X UP Slot cụ thể từng bước

Tính năng Upsizer hay ho

Trước khi các vòng quay miễn phí bắt đầu, người chơi có thể cải thiện hệ số nhân mà họ đã thu thập được bằng tính năng Upsizer mới. Trò chơi tính toán chi phí để tham gia các vòng quay miễn phí với giá trị nhân tốt hơn.

Cuối cùng, người chơi có thể sử dụng tùy chọn mua tính năng để chuyển thẳng sang các vòng quay miễn phí với chi phí gấp 100 lần tiền đặt cược. Ngoài 8 vòng quay miễn phí, hệ số nhân khởi đầu ngẫu nhiên từ x1 đến x50 sẽ được chọn.

Thông qua Upsizer, bạn có thể mua hệ số nhân x5, x7, x10, x25 hoặc x50 để có thêm 8,23, 33,79, 78,4, 280,22 hoặc 599,74 lần số tiền đặt cược cơ bản. Bên cạnh đó người chơi có thể trải nghiệm thêm các tựa game slot có thanh toán cao không kém như Romanov Riches Slot hay Tale Of Kyubiko Slot.

Africa X UP vốn đã là một trò chơi giải trí với hệ số nhân khá lớn có thể tạo ra các giá trị hấp dẫn trước khi bùng nổ trong các vòng quay miễn phí. Chronicles of Olympus X UP slot trên FUN88 đã được cải tiến rất nhiều, với chiến thắng tối đa hiện lên tới 50.000 lần tiền đặt cược. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *