Agent Jane Blonde
5.0/5

Agent Jane Blonde

V9BET: Thưởng 100% tiền nạp lên đến 3,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 40 lần tiền nạp

Agent Jane Blonde là một video slot gồm 9 dòng trả tiền chạy trên nền tảng phần mềm Microgaming. Biểu tượng Wild trong Agent Jane Blonde là nhân vật Jane Blonde. Người chơi được mời thử trò chơi theo chủ đề gián điệp này miễn phí trên trang này hoặc truy cập bất kỳ sòng bạc Microgaming nổi bật nào để chơi trò chơi bằng tiền thật.

Chủ để của slot game

Agent Jane Blonde là một trò chơi đánh bạc trực tuyến vui nhộn và độc đáo của Microgaming. Nó tạo ra một bước ngoặt khác cho loạt phim James Bond, thay thế các nhân vật chính bằng một nữ điệp viên. Bản thân trò chơi cung cấp cho người chơi tiềm năng chiến thắng tuyệt vời và các vòng tiền thưởng vui nhộn, mang đến những giờ phút phấn khích.

Agent Jane Blonde là một slot game khắc họa cuộc sống của một nữ điệp viên sẽ như thế nào. Ví dụ, cô ấy sẽ chỉ chiến đấu với những nữ điệp viên khác trong trang phục sexy. Son môi, quần tất và rượu martini màu hồng cùng một khẩu súng mang theo. Bên cạnh đó là kết hợp của các biểu tượng khác nhau có thể biến thành một dòng tiền chiến thắng và những kẹo cao su hồng phát nổ trên màn hình khi bạn có điều đó.

Chỉ với 9 dòng thanh toán, có ít cơ hội hơn để thực hiện các kết hợp chiến thắng trên trò chơi đánh bạc trực tuyến này. Tuy nhiên, mức cược tối đa thấp hơn nhiều so với các trò chơi khác. Với 1 đô la cho mỗi dòng thanh toán, đặt cược tối đa là 45 đô la, mang lại giải thưởng độc đắc không lũy ​​tiến ấn tượng là 10 000 đô la. Đây là một giải độc đắc tuyệt vời, – trong một số trường hợp – nó còn vượt quá tổng số giải jackpot lũy tiến.

Hướng dẫn cách chơi Agent Jane Blonde

Hướng dẫn cách chơi Agent Jane Blonde

Biểu Tượng & Tiền Thưởng Trong Agent Jane Blonde

Các biểu tượng rải rác với hình ảnh của nhân vật Jane Blonde. Khi cô ấy mặc trang phục điệp viên thông thường, cô ấy đóng vai trò như một biểu tượng Wild. Khi cô ấy xuất hiện trong bộ trang phục này 5 lần trên một dòng tiền duy nhất, cô ấy sẽ tạo giải thưởng độc đắc là 10 000 đô la cho bạn

Biểu tượng phân tán của Đặc vụ Jane Blonde cho phép người chơi truy cập vào vòng quay thưởng quay miễn phí. Trong vòng này, người chơi được cấp 15 vòng quay miễn phí. Tất cả các chiến thắng được nhân với 3 lần tiền cược; vì vậy, người chơi có thể kiếm được một số giải thưởng lớn. 

Người chơi cũng có thể kích hoạt lại các vòng quay miễn phí một số lần, vì vậy bạn có thể nhận được hàng chục vòng quay miễn phí trong một lần. Nhưng tiếc rằng đó là vòng tiền thưởng duy nhất có trong Đặc vụ Jane Blonde.

Tính năng cờ bạc: Hãy mạo hiểm tất cả với trò chơi bài đôi hoặc bộ bốn hoặc không có gì. Tức bạn sẽ đoán màu sắc và / hoặc bộ phù hợp của thẻ ẩn để tăng số tiền thắng cược của bạn lên đáng kể.

Kết luận

Với 5 cuộn, 9 dòng trả và lên đến 15 vòng quay miễn phí và các trò hoang dã, có rất nhiều thứ để giữ cho người chơi thích thú với slot game này, nhất là nó đều có trên nền tản di động giúp người chơi tiện lợi khi di chuyển cũng như săn lùng tiền mặt.

Và với việc phát hành Agent Jane Blonde Returns mới hơn, bạn có thể hồi tưởng lại hành động tương tự với một vài đồ họa và tính năng được cập nhật nếu slot game Agent Jane Blonde không đạt yêu cầu của bạn. Trò chơi Agent Jane Blonde khá phổ biến này có thể được tìm thấy tại một loạt các trang web cờ bạc trực tuyến do Microgaming cung cấp. Ngoài ra thì người chơi còn có thể trải nghiệm thêm trò chơi như Hot Hot Halloween, đây cũng là trò chơi hấp dẫn với số tiền thưởng trả cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *