Pumpkin Patch Slot
5.0

Pumpkin Patch Slot

VN88: Thưởng 100% tiền nạp lên đến 4,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 15 lần tiền nạp

Pumpkin Patch là một trò chơi có chủ đề bí ngô từ Habanero nhằm kỷ niệm các lễ hội Mùa thu. Trò chơi slot video 5×3 này có 25 dòng trả thưởng cố định có một số biểu tượng đặc biệt bao gồm Scatters và Wilds . Ngoài ra còn có hai biểu tượng đặc biệt có thể thay đổi biểu tượng của bạn theo nhiều cách khác nhau hoặc thậm chí chuyển toàn bộ sang Wilds. Các biểu tượng được trả cao nhất có thể mang lại cho bạn giải thưởng tối đa 500 lần. Nếu bạn thích thế giới hoạt hình đầy màu sắc và chơi game thoải mái thì bạn nên xem cách chơi Pumpkin Patch slot dưới đây trước khi thưởng thức nó tại VN88.

Cách chơi Pumpkin Patch Slot

Pumpkin Patch Slot

Sơ lược về chủ đề trong slot Pumpkin Patch tại VN88

Hãy chú ý đến các biểu tượng nhân vật con quạ và sóc khi chúng xuất sắc trong việc săn lùng xung quanh sân chơi để tìm Wilds và thay thế những quả bí ngô của Bù nhìn để tạo thành những tổ hợp chiến thắng lớn hơn.

Biểu tượng ngô cũng rất đặc biệt: khi người chơi tạo thành tổ hợp chiến thắng với biểu tượng này, nó sẽ được thu thập vào Ngân hàng Vòng quay miễn phí. Bạn càng thu thập được nhiều ngô, bạn càng được thưởng nhiều vòng quay miễn phí khi kích hoạt vòng trò chơi miễn phí.

Trước khi chơi Pumpkin Patch bằng tiền thật, bạn có thể cảm nhận được trò chơi bằng cách chơi bản demo tại các nhà cái uy tín mà trang web 7M CN gợi ý như VN88, W88 hay 188BET.

Bạn có thể nghĩ tới một trò chơi về bí ngô sẽ có chủ đề Halloween nhưng thật thú vị khi Pumpkin Patch đã chọn chủ đề tươi sáng và đầy nắng trong cách thiết kế các biểu tượng. Mọi thứ đều tươi sáng và đầy màu sắc với nhiều họa tiết mang đậm chủ đề mùa Thu. Âm thanh khi quay slot là một bản nhạc đồng quê vui nhộn.

Cách chơi Pumpkin Patch trên VN88 cụ thể từng bước

Nếu bạn nóng lòng muốn bị cuốn vào lễ kỷ niệm thu hoạch thì đây là hướng dẫn bắt đầu nhanh về số lượng vòng quay và chiến thắng dồi dào bạn sẽ có ở Pumpkin Patch slot.

Sau khi tải trò chơi, bạn có thể nhấp vào nút ‘i’ ở góc dưới bên trái để xem luật chơi và bảng thanh toán.

Điều chỉnh mức đặt cược của bạn đến mức bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng bộ điều chỉnh giá trị đồng xu và bộ điều chỉnh mức đặt cược. Có năm mức đặt cược và phạm vi đặt cược từ 0,01 đến 20,00 , do đó có phạm vi đặt cược rất linh hoạt. Bạn có thể xem tổng số tiền đặt cược cho mỗi lần quay ở phía dưới bên trái, khi bạn hài lòng với giá trị này thì đã đến lúc chơi!

Bạn có thể bật tính năng Tự động quay nếu muốn bằng cách nhấp vào nút hoặc chỉ cần nhấp vào nút phát để quay thủ công.

Bất kỳ sự kết hợp chiến thắng nào cũng sẽ được làm nổi bật dọc theo dòng thanh toán chiến thắng bằng một hình ảnh động. Nếu bạn may mắn thu thập được biểu tượng ngô thì nó sẽ được thêm vào giỏ ở đầu màn hình.

Cách chơi Pumpkin Patch Slot siêu dễ

Cách chơi Pumpkin Patch Slot siêu dễ dành cho người mới

Tính năng thưởng độc lạ của Pumpkin Patch slot trên VN88

Free Spins

Vòng quay miễn phí được kích hoạt khi người chơi tìm thấy ba biểu tượng Scatter trở lên xuất hiện trong trò chơi cơ bản và đây là lúc các biểu tượng ngô đã thu thập của bạn phát huy tác dụng. Bạn tự động được thưởng các vòng quay miễn phí nhưng mỗi biểu tượng ngô sẽ cấp cho bạn một vòng quay bổ sung trong vòng quay thưởng. 

Bạn cũng có thể kích hoạt lại phần thưởng Scatter khi đang tham gia trò chơi có thưởng nếu bạn tìm thấy nhiều Scatters hơn. 

Tất cả các giải thưởng trên guồng đều tăng gấp ba lần trong trò chơi miễn phí, vì vậy bạn càng thu thập được nhiều vòng quay thì phần thưởng của bạn càng có giá trị.

Hai biểu tượng sức mạnh đặc biệt

Sóc – Điều này có thể biến bất kỳ biểu tượng bí ngô liền kề nào thành Wild.

Quạ – Có thể biến bất kỳ biểu tượng bí ngô liền kề nào thành biểu tượng Wild đang mở rộng, lấp đầy toàn bộ guồng của nó.

Bên cạnh Golden Unicorn SlotFlying High Slot, Pumpkin Patch là một trò chơi thú vị từ Habanero đang có mặt trên VN88. Bạn có thể nhận được hơn 30 vòng quay liên tiếp nếu bạn lấp đầy đồng hồ giỏ ngô của mình bằng các biểu tượng trả  thưởng. 

Đây cũng là một slot game theo chủ đề vùng nông thôn khá mới mẻ vì hầu hết các trò chơi bí ngô đều có chủ đề Halloween ma quái. Đây là một trò chơi có độ biến động trung bình và có tỷ lệ RTP khá cao là 98,18%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *