Soju Bomb Slot
5.0

Soju Bomb Slot

FB88: Thưởng 100% tiền nạp lên đến 2,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 25 lần tiền nạp

Soju Bomb là một trò chơi slot có chủ đề quán bar của Habanero đang xuất hiện trên FB88, được đặt tên theo một loại đồ uống phổ biến của Hàn Quốc. Trò chơi có hệ thống thanh toán đa dạng với 243 cách để giành chiến thắng trong mỗi lần quay và người chơi có thể đặt cược từ € 0,25 đến € 5.000 ở từng lần quay. Hệ số nhân cao nhất có thể là 11x, có thể dẫn đến khoản thanh toán lớn lên tới 5.000 lần tiền đặt cược. Cùng Hudsoft xem qua cách chơi Soju Bomb slot để giành được giải thưởng khổng lồ trên nhé.

cách chơi Soju Bomb Slot

Soju Bomb Slot

Chủ đề và biểu tượng trả thưởng ở Soju Bomb slot tại FB88

Slot Soju Bomb được đặt trong một hộp đêm sang trọng, với ánh đèn rực rỡ và âm nhạc sôi động giúp tạo nên không khí tiệc tùng. Đồ họa cao cấp và thiết kế tinh xảo của trò chơi là minh chứng cho kỹ năng của đội ngũ thiết kế đồ họa của Habanero, cũng như các tựa game mà Habanero đã phát hành như Flying High SlotBarnstormer Bucks Slot.

Các biểu tượng trên guồng bao gồm hình ảnh các loại đồ uống có màu sắc khác nhau cũng như các loại trái cây quen thuộc như chanh, nho, anh đào và đào. Slot cũng có các biểu tượng Wild ở dạng ly bia, có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng thông thường nào khác trong các combo chiến thắng.

Các tùy chọn đặt cược cho Soju Bomb bắt đầu chỉ ở mức 0,25€ mỗi lần quay giúp tất cả người chơi đều có thể truy cập được. Tùy chọn số tiền đặt cược sẵn có cao nhất là 5.000€, điều này sẽ thu hút những người chơi có vốn cao.

Tính biến động của trò chơi ở mức trung bình, với chiến thắng xảy ra khá thường xuyên. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng tần số có thể thay đổi tùy thuộc vào cài đặt nào trong số bốn cài đặt RTP có sẵn mà bạn chọn. RTP cao nhất là 97,88%, với các giá trị khác nằm trong khoảng từ 96,64% đến 91,87%.

Người chơi có thể chọn tự động quay, một tính năng hỗ trợ phiên chơi trò chơi rảnh tay, cho phép một người ngồi lại và xem các cuộn phim quay.

Soju Bomb Slot

Khám phá cách chơi Soju Bomb Slot tuyệt đỉnh tại nhà cái

Những tính năng thưởng mà Soju Bomb cung cấp trên FB88

Ly bia dễ dàng hoán đổi lấy các biểu tượng trò chơi khác để tạo thành các tổ hợp chiến thắng. Xếp năm trong số những biểu tượng Wild này sẽ mang lại khoản thanh toán đáng kể gấp 32 lần số tiền đặt cược, tạo cơ hội giành chiến thắng đáng kể. 

Slot Soju Bomb bao gồm một loạt các tính năng hay ho, bao gồm cả vòng quay có thưởng được kích hoạt bằng cách xuất hiện ba biểu tượng Scatter trở lên. Nó sẽ bao gồm hai giai đoạn, trong đó người chơi FB88 chọn từ một loạt kính bắn để xem các vòng quay và số nhân miễn phí. Với các chiến thắng từ biểu tượng scatter sẽ mang lại số tiền đặt cược lên tới 50 lần.

Hệ số nhân có thể có dao động từ 1x đến 11x tiền cược ban đầu, với tất cả các khoản thanh toán trong trò chơi có thưởng sẽ được nhân với giá trị được tiết lộ. Thật không may, tính năng kích hoạt lại vòng quay miễn phí không thể thực hiện được.

Phần kết luận

Soju Bomb là trò chơi được phát triển bởi studio nổi tiếng Habanero. Được phát hành vào ngày 22.11.2022, nó đã trở thành một trò chơi gây sốt đối với người chơi nhờ tính năng thú vị và tác phẩm nghệ thuật chất lượng cao. Đánh giá trên hy vọng đã mô tả tất cả các đặc điểm chính cùng cách chơi Soju Bomb slot mà anh em có thể áp dụng ngay trên FB88 để giành được các vòng quay miễn phí và số nhân lên tới 11 lần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *