Monster Blast
5.0

Monster Blast

VN88:Thưởng 100% tiền nạp lên đến 4,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 15 lần tiền nạp

Trò chơi Monster Blast Slot

Monster Blast là một bản phát hành ly kỳ mời bạn tham gia vào cuộc phiêu lưu thú vị diễn ra tại một vùng đất kẹo kỳ diệu, nơi sinh sống của những con quái vật tốt bụng. Hãy nuôi những sinh vật này để giữ cho chúng có tâm trạng vui vẻ và chúng sẽ ban cho bạn nhiều phần thưởng và giải thưởng đặc biệt!

Bạn đã sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu ngọt ngào nhất trong thế giới kẹo Monster Blast , nơi mà băng đảng đang chờ bạn để giúp bạn thỏa mãn sở thích và tìm đường đến với một số giải thưởng hấp dẫn? Trò chơi tự hào có hình ảnh đầy màu sắc tuyệt vời, bộ cuộn 5×5, hệ thống trả tiền sáng tạo, cũng như các tính năng thú vị khác nhau, đại diện cho một phiên bản nữa cho khái niệm trò chơi “match-3”! Hiện tại trò chơi Monster Blast Slot Game này có mức RTP là 95.11% để nhận thưởng khi chơi từ nhà cái VN88.

Cách chơi Monster Blast

Chủ đề và đồ họa

Các nhà phát triển tại Skillzzgaming đã thực sự nỗ lực trong việc thiết kế chiếc máy đánh bạc này có trên nền tảng Quickfire của Microgaming. Bạn cần thu thập ít nhất 7 trường hợp của cùng một biểu tượng trong một lần quay để nhận được khoản thanh toán. Tổng số tiền đặt cược dao động từ 0,8 đến 100 lần tiền cược, trong khi tổng số tiền thắng có thể lên tới 300 xu.

Tựa game này đưa bạn đến với một cuộc phiêu lưu kỳ quặc với những con quái vật và đồ ngọt giống như Candy Crush Saga đã từng nổi tiếng. Các cuộn phim nằm trên một ngôi nhà trên cây màu hồng mà từ đó con quái vật màu hồng chính giám sát hành động, trong khi trên đó, người chơi sẽ đối mặt với các loại kẹo và kẹo có hình dạng và màu sắc khác nhau, cũng như cơ chế thực sự giống với trò chơi Candy Crush. Hình nền có những ngọn đồi màu hồng và tím, chứa đầy kẹo mút và kẹo, và khi nói đến biểu tượng, chúng bao gồm nhiều loại kẹo và gạch kẹo, trong khi cũng có các thanh nhân kẹo đang chờ được lấp đầy và thưởng những giải thưởng tuyệt vời.

Các tính năng thưởng

Gạch đặc biệt: thu thập một cụm gồm 3 hoặc nhiều ô như vậy để khởi chạy một tính năng đặc biệt hơn là phụ thuộc vào quái vật mà bạn nuôi.

Mega Win: một cụm các biểu tượng như vậy khởi chạy bánh xe chiến thắng lớn.

Gumball: những viên gạch như vậy sẽ được nhận tiền cược của bạn lên

Một ô biểu tượng trái tim cho tổng số tiền cược gấp 0,5 lần.

Một viên kẹo màu vàng có giá trị gấp 1 lần tiền đặt cược.

Biểu tượng kẹo mút trả 2x tiền đặt cược.

Một viên kẹo màu xanh lá cây cho tổng số tiền cược gấp 5 lần.

Một viên kẹo màu cam có số tiền cược không quá 10 lần.

Monster Blast là một bản phát hành dựa trên cấp độ cho phép người chơi thu thập các ngôi sao kinh nghiệm, mở khóa các quái vật với các tính năng đặc biệt khác nhau.

Kem: biểu tượng này ở bên bạn ngay từ đầu và cho đến khi bạn đạt đến cấp độ 3. Nó không có sức mạnh đặc biệt. Bạn chỉ cần cho nó ăn để tích lũy kinh nghiệm.

Sheldon: xuất hiện ở cấp độ 5 và nó có thể tung ra 10 vòng quay miễn phí.

Timmy: bạn có thể mở khóa nó ở cấp độ 8 và nó sẽ mời bạn chơi vòng thưởng Pick Me. Cố gắng chọn chiếc bánh cupcake mà nó yêu thích và nhận được một phần nhân hậu hĩnh.

Miss Eye: người phụ nữ quyến rũ này xuất hiện ở cấp độ 15. Bạn có thể tung ra phần thưởng Gumball với sự giúp đỡ của cô ấy và tận hưởng 5 vòng quay miễn phí với số nhân chiến thắng được đảm bảo lên đến 5x.

Vanilla: bạn có thể tìm thấy cô ấy ở cấp độ 19 khi cô ấy chuẩn bị món Bánh quế nổi tiếng của Bỉ với phần thưởng tức thì.

Aharon: trao thưởng ngay lập tức và số nhân khi bạn khởi chạy tính năng Kẹo chua. Con quái vật này được mở khóa ở cấp độ 23.

Fudge: đạt đến cấp độ 27 và nhân vật này sẽ cung cấp cho bạn những chiếc bánh kếp phồng với vòng quay miễn phí và hệ số nhân 10 lần cho tất cả các viên kẹo.

Chơi Monster Blast ở đâu uy tín

3.8 rating
Khuyến mãi lên đến:
4,000,000 VND
* Cho thành viên đăng ký mới

Điều Kiện Nhận Thưởng

Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 15 lần tiền nạp/strong>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *