New Year Riches Slot
4.0

New Year Riches Slot

188BET: Thưởng 100% tiền nạp lên đến 1,500,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 20 lần tiền nạp

Được thiết kế từ đề về một trong những lễ hội nổi tiếng nhất trong năm là Tết Dương lịch, New Year Riches là một slot game trực tuyến 5×3 của các nhà phát triển Play’n GO. Quá trình đếm ngược bắt đầu bằng việc khởi chạy vòng quay miễn phí thú vị, trong đó hệ số nhân chiến thắng tăng lên trên mỗi vòng quay miễn phí lên tới 20 lần, dẫn đến một số chiến thắng bùng nổ cho người chơi may mắn. Cùng xem cách chơi New Year Riches Slot tại nhà cái 188BET có gây nhiều khó hiểu không nhé.

Hướng dẫn cách chơi slot New Year Riches slot

New York City hay Los Angeles hoặc bất kỳ đô thị lớn nào khác đều trong tâm trạng háo hức chào đón năm mới. Biểu tượng các địa danh du lịch nổi tiếng trên thế giới như Quảng trường Đỏ ở Moscow, Taj Mahal, Đền Kyoto, Tượng Nữ thần Tự do và Tháp đồng hồ Big Ben đều cung cấp các khoản trả thưởng tối đa từ 10 lần đến 50 lần đặt cược. 

Một quả bóng bay có hình thuổng, trái tim, chùy hoặc viên kim cương đại diện cho các biểu tượng có giá trị thấp hơn. Chai rượu sâm panh cùng ly uống trả 250 lần tiền cược cho 5 biểu tượng như vậy trên cùng một hàng trả thưởng. Trong một vòng quay chiến thắng, ba biểu tượng Đồng hồ Scatters trở lên sẽ kích hoạt tính năng Vòng quay miễn phí năm mới.

Bên cạnh đó, người chơi còn có thể tận hưởng các tựa game slot khác do Play’n GO phát hành như The Faces of Freya Slot.

Tính năng tiền thưởng trong New Year Riches Slot

Những người hâm mộ các tính năng tiền thưởng tối thiểu và không phức tạp sẽ cảm thấy dễ chịu với slot game theo chủ đề năm mới này. Tuy nhiên, về cơ bản, vòng tiền thưởng duy nhất này có đủ sức mạnh để mang lại cho bạn tất cả sự giàu có mà bạn cần để ăn mừng những khởi đầu mới trong một năm dài sắp tới.

Một chai sâm panh sủi bọt là biểu tượng Wild trong New Year Riches trên 188BET. Nó thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ biểu tượng scatter.

Mặt đồng hồ trông giống Big Ben đếm ngược đến nửa đêm không chỉ điểm giờ hoạt động như một biểu tượng scatter trong slot game này để kích hoạt vòng quay miễn phí.

Vòng quay miễn phí của trò chơi kích hoạt với 10 vòng quay miễn phí và hệ số nhân tăng gấp 2 lần khi 3 đồng hồ phân tán chạm vào guồng. Với mỗi lần quay miễn phí, hệ số nhân sẽ tăng số tiền thắng của bạn lên gấp 2 lần, tối đa 20 lần, với tổng số 10 lần quay . Ngoài ra, việc quay ra 1, 2 hoặc 3 biểu tượng scatter trong các vòng quay miễn phí sẽ thưởng tương ứng 2, 4 hoặc 6 lần quay lại nữa.

Mặc dù không có bất kỳ loại giải độc đắc nào, nhưng giải thưởng tối đa 5.000 lần tiền cược vẫn là một cách không tồi để kết thúc năm cũ và chào đón năm mới.

Slot New Year Riches tại 188 BET có RTP khá cao là 96,48% nhưng nó có thể thay đổi tùy theo từng sòng bạc và việc kiểm tra số liệu thống kê trước khi chơi luôn rất quan trọng. Độ biến động của slot game này tại 188BET thì ở mức trung bình.

Chơi slot New Year Riches Slot ở đâu?

Để giúp bạn vui vẻ trong năm mới, các chuyên gia của 188BET đã đem slot game New Year Riches Slot về danh mục các trò chơi sòng bạc trực tuyến của họ. Slot game từ Play n Go này kết hợp phần thưởng vòng quay miễn phí với hệ số nhân lũy tiến lên tới 20 lần để giành giải thưởng cao nhất 5.000 lần tiền cược. Slot game này có độ biến động trung bình và 96,48% RTP, 20 hàng trả thưởng cố định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *