Bust the Bank Slot
4.0

Bust the Bank Slot

188BET: Thưởng 100% tiền nạp lên đến 1,500,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 20 lần tiền nạp

Có rất nhiều thứ liên quan đến việc cướp ngân hàng. Có kế hoạch tỉ mỉ trong hầu hết các trường hợp. Một ngày và thời gian cụ thể cần phải được chọn. Cần có một phương pháp cụ thể để vào ngân hàng và một chiếc ô tô chạy trốn để tăng tốc với chiến lợi phẩm. Tuy nhiên, đối với những tên cướp trong slot game kinh điển Bust the Bank năm 2013 của Microgaming, có vẻ như không có điều nào trong số này được xem xét. Đó là lý do tại sao bạn sẽ phải thử thách khả năng tinh thần của chính mình để hỗ trợ họ thực hiện thành công vụ cướp tại slot game đầy phiêu lưu này tại BET188. Cùng khám phá cách chơi Bust the Bank Slot chi tiết hiện nay.

cách chơi Bust the Bank Slot

Tổng quan cách chơi Bust the Bank Slot

Cách chơi Bust the Bank Slot của 188BET

Trước hết, chúng ta hãy xem khía cạnh trực quan của slot game này. Bố cục kết hợp tổng cộng 5 cuộn và 3 hàng trả thưởng. Đồng thời, nhà phát triển đã bao gồm 243 cách để giành chiến thắng trên bố cục này, điều này luôn luôn tuyệt vời trong một trò chơi slot game, khi bạn có nhiều cơ hội hơn để hình thành các kết hợp chiến thắng. 

Các dòng trả thưởng này được đặt tại chỗ, nhưng bạn có tùy chọn thay đổi số tiền đặt cược tổng thể của mình. Trước tiên, bạn có thể chọn giá trị đồng xu ở bất kỳ đâu trong khoảng từ 0,01 đến 1. Sau đó, bạn có thể chọn số lượng đồng xu này đang hoạt động trên mỗi lần quay, với các giá trị từ một đến 10 được cung cấp. 

Đồ họa Bust the Bank Slot

Microgaming cũng nổi tiếng với việc cung cấp đồ họa được thiết kế tuyệt vời trong các slot game của mình – Bust the Bank cũng không ngoại lệ. Lấy bối cảnh bên trong kho tiền ngân hàng, trò chơi không có các biểu tượng thẻ bài chung chung thông thường. Thay vào đó, biểu tượng đầu tiên của nó hiện diện dưới hình dạng một chú chó cảnh sát hung dữ. Sau đó, đến những que thuốc nổ được thiết kế theo thời gian và một chiếc xe tải an ninh. 

Tiếp theo là biểu tượng của ngân hàng và biểu tượng này có thể trả gấp 5 lần số tiền đặt cược của bạn với mức tối đa cho 5 biểu tượng cùng loại. Sau đó là nữ cảnh sát lái xe cảnh sát, theo sau là biểu tượng đồng nghiệp nam của cô ta. Tuy nhiên, hai tên cướp ngân hàng là những biểu tượng được trả cao nhất của slot game, với anh chàng đội mũ lưỡi trai màu xanh lá cây đưa ra khoản thanh toán lên tới 50 lần tiền cược của bạn cho 5 trên một dòng trả thưởng đầy đủ.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, điều quan trọng cần lưu ý là Bust the Bank cũng có Biểu tượng vạn năng của riêng mình. Biểu tượng này được thể hiện bằng biểu trưng riêng của trò chơi và nó sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng tiêu chuẩn trên slot game. Do đó, nó có thể giúp bạn rất nhiều trong việc hình thành các kết hợp chiến thắng trong quá trình chơi trò chơi.

Sức hút của trò chơi Bust the Bank

Bust the Bank khác với Thunder Shields Slot, không chỉ dựa vào vòng quay cơ bản và hình thức bên ngoài để thu hút người chơi. Thay vào đó, nó cũng kết hợp một số tính năng sẵn có thực sự thú vị. Đầu tiên trong số này là tính năng Tiền thưởng an toàn của trò chơi. Từ đó, bạn có thể giành được tới sáu giải thưởng trong một lần quay. Bạn sẽ cần để ý biểu tượng an toàn tiền thưởng sắp xuất hiện trên cuộn 1 hoặc 5. Bất cứ khi nào cái này xuất hiện trên màn hình thì nó sẽ mở ra và trao cho bạn một đồng xu giành được. Nếu biểu tượng nằm trên bất kỳ cuộn nào khác, thì tiền xu từ két sẽ đổ xuống và nhân đôi phần thưởng xu cho mỗi biểu tượng bên dưới nó.

Thứ hai là Tiền thưởng Piggy Bank. Hãy để mắt đến biểu tượng con heo đất xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trên cuộn thứ ba của trò chơi. Thao tác này sẽ kích hoạt tính năng đặc biệt và bạn chỉ cần nhấp vào con heo đất để đập vỡ nó. Điều này sau đó sẽ thưởng cho bạn Giải thưởng Smashing Wild Coin.

Một điều khác cần lưu ý là hai tên cướp (được gọi là Larry và Bob ) có thể xuất hiện một cách ngẫu nhiên. Nó sẽ thưởng cho bạn các giải thưởng tiền thưởng để tăng số dư chiến thắng của bạn.

Kết luận

Bust the Bank slot tại 188BET một trò chơi slot game rất thú vị, có chủ đề tuyệt vời và đồ họa cũng bám sát câu chuyện đằng sau nó. Khi bạn tính đến các tính năng đặc biệt tuyệt vời mà nó cung cấp, Bust the Bank là một trong những slot game sở hữu nhiều tính năng tiền thưởng đặc biệt mà bất kỳ ai cũng không nên bỏ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *