Totem Towers Slot

Totem Towers Slot

V9BET: Thưởng 100% tiền nạp lên đến 3,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 40 lần tiền nạp

Totem Towers là một trò chơi trực tuyến được phát triển bởi công ty Habanero. Nó có 25 dòng thanh toán và sáu cuộn phim với RTP là 96,58% và phương sai trung bình rất đáng để cho bạn thử trên V9BET ngay. Chủ đề slot game này được lấy cảm hứng từ văn hóa Maya và có các tính năng bổ sung như biểu tượng vạn năng, tăng tốc dòng trả thưởng, vòng tháp vật tổ và vòng quay miễn phí. Cùng tìm hiểu cách chơi Totem Towers Slot ngay để cùng lạc vào hành trình chinh phục nền văn minh Bắc Mỹ cổ đại nhé.

Cách chơi Totem Towers Slot

Totem Towers Slot

Đánh giá chủ đề tổng thể của Totem Towers slot trên V9BET

Totem Towers là một trong nhiều trò chơi slot game miễn phí mà bạn có thể chơi trực tuyến tại V9BET mà không phải tốn bất kỳ khoản tiền khó kiếm được nào. Trò chơi theo chủ đề văn minh Maya này có tổng cộng sáu cuộn phim và mang đến cho bạn cơ hội mở khóa tổng cộng 101 dòng thanh toán. 

Tính năng tiền thưởng tăng dòng cho phép bạn giành được giải độc đắc tối đa gấp 10.100 lần tổng số tiền đặt cược của bạn. 

Cuộn quay slot sẽ được đặt ở giữa rừng rậm và bạn có thể nhìn thấy thảm thực vật tối tăm xung quanh nó. Tất cả các biểu tượng đều đậm chất chủ đề một cách hoàn hảo và chúng được xếp chồng lên nhau giống như một tòa tháp. Nhà phát triển đã làm rất tốt phần hình ảnh động và đồ họa trong tựa game này. Một số tựa game mà Habanero làm rất tốt ở khâu thiết kế đồ họa có thể kể đến như Grape Escape Slot hay Naughty Santa Slot.

Cách chơi Totem Tower slot từng bước cụ thể tại V9BET

 • Sử dụng các nút cộng và trừ để điều chỉnh cả mức đặt cược và giá trị đồng xu của bạn. Tổng số tiền đặt cược của bạn có thể được nhìn thấy ở bên trái bảng điều khiển. 
 • Nhấp vào nút đặt cược tối đa để đặt số tiền đặt cược tối đa mà trò chơi cho phép. 
 • Nút quay trung tâm sẽ quay các guồng một lần với số tiền đặt cược bạn đã chọn. 
 • Tự động quay có thể được chọn để thiết lập các cuộn phim tự quay. 
 • Sử dụng nút thông tin để xem luật chơi và bảng trả thưởng mà trò chơi đem lại. 

Dưới đây là chi tiết về hệ số nhân mà bạn sẽ nhận được khi quay ra sáu biểu tượng vật tổ cùng lúc trên một dòng thanh toán đang hoạt động, bắt đầu từ cuộn phim ngoài cùng bên trái. Hệ số nhân được áp dụng cho tổng số tiền đặt cược của bạn. 

 • Vật tổ màu vàng – hệ số nhân 1,6 lần.
 • Vật tổ màu đỏ – hệ số nhân 2,4 lần.
 • Vật tổ xanh – số nhân gấp 4 lần.
 • Vật tổ màu xanh – số nhân 6 lần.
 • Totem động vật màu vàng – số nhân 8 lần.
 • Totem động vật màu đỏ – số nhân 12 lần.
 • Vật tổ rắn xanh – hệ số nhân 24 lần.
 • Vật tổ động vật màu xanh – số nhân 60 lần.
Hướng dẫn cách chơi Totem Towers Slot

Cách chơi Totem Towers Slot dễ hiểu dành cho những tân thủ

Totem Towers slot tại V9BET có những tính năng thưởng độc đáo

Biểu tượng Wild

Biểu tượng vạn năng trong trò chơi này là một mặt nạ có thể thay thế tất cả các biểu tượng khác trong trò chơi ngoại trừ biểu tượng scatter. Điều này giúp bạn tạo ra nhiều sự kết hợp chiến thắng hơn. 

Tăng cường dòng trả thưởng

Bạn có thể mở khóa nhiều dòng thanh toán hơn bằng tính năng tăng dòng cược. Để làm được điều này, bạn phải giành chiến thắng trên ít nhất năm dòng thanh toán. Khi bạn tiếp tục quay guồng và giành chiến thắng, bạn sẽ mở khóa được nhiều đường thanh toán hơn. 

Nếu bạn tiếp tục giành chiến thắng trên nhiều dòng hơn thì số lượng dòng thanh toán bạn có thể đạt được sẽ đạt tối đa là 101. 

Tháp vật tổ 

Bất cứ khi nào bạn nhận được sự kết hợp chiến thắng của các biểu tượng có cùng màu, bạn sẽ kích hoạt tính năng tháp vật tổ. Nó không thể được kích hoạt nếu có bất kỳ biểu tượng Wild nào trên guồng. Nó chỉ có thể xảy ra khi các biểu tượng thông thường được sử dụng. 

Nếu bạn đủ may mắn để có được một kết hợp tốt, bạn có thể biến toàn bộ cuộn phim thành các biểu tượng Wild. 

Vòng quay miễn phí 

 • Việc quay ra 3 biểu tượng scatter vào bất kỳ vị trí nào trên guồng sẽ kích hoạt mười vòng quay miễn phí. 
 • Bạn nhận được 15 vòng quay miễn phí nếu có 4 scatter cùng lúc. 
 • Năm biểu tượng scatter ở bất kỳ vị trí nào trên guồng giúp bạn có 25 vòng quay miễn phí. 
 • Nếu bạn giành được sáu biểu tượng scatter, bạn sẽ nhận được 100 vòng quay miễn phí. 

Bạn cũng có thể kích hoạt lại nhiều vòng quay miễn phí hơn trong vòng này nếu xuất hiện ba biểu tượng scatter trở lên. 

Totem Towers slot thuộc sở hữu của Habanero, dù chủ đề tổng thể của trò chơi không quá mới lạ nhưng nó có đồ họa tuyệt vời, người chơi có thể áp dụng các chiến thuật chơi Slot game để chiến thắng trò chơi này. Các vòng thưởng sẽ nâng cao tiềm năng chiến thắng của bạn và số lượng vòng quay miễn phí đủ để bạn phấn khích khi trải nghiệm nó trên V9BET.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *