The Dog House
5.0

The Dog House

VN88: Thưởng 100% tiền nạp lên đến 4,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 15 lần tiền nạp

The Dog House Slot là slot game video 5 cuộn và 20 dòng trả tiền  được cung cấp bởi công ty phần mềm Pragmatic Play.  Slot game này theo chủ đề chó rất vui nhộn và hoạt hình, bao gồm các vòng quay và hệ số nhân miễn phí có thể tăng lên đến 9x. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách chơi The Dog House Slot ở phần bên dưới nhé!

Đồ họa và chủ đề

Slot game này diễn ra trong một khu vườn gọn gàng sân sau của một vùng ngoại ô đẹp như tranh vẽ, cùng với các hàng rào trắng và cỏ tỉa – rất phù hợp cho bạn vừa chơi vừa coi con trẻ. Các cuộn quay bên trong trông giống như một chuồng chó, với một bảng tên hình khúc xương ở trên. Ở hậu cảnh, bạn có thể nhìn thấy những ngôi nhà đầy phong cách và những bãi cỏ được cắt cỏ, với những con bướm bay lơ lửng trên khung cảnh và cây cối lắc lư trong gió.

Âm nhạc khá vui tươi, với những nốt cao đưa màn kết thúc vào không khí vui vẻ-hạnh phúc-vui vẻ của trò chơi. Khi bạn đào được 3 biểu tượng Phần thưởng, âm nhạc sẽ trở nên sôi động hơn và những chú chó bắt đầu cổ vũ bạn bằng những tiếng gâu gâu nhịp nhàng, cho bạn biết rằng cơ hội chiến thắng lớn sẽ đến với bạn.

The Dog House dựa trên các món ăn ngon và các tính năng thú vị. Xương lớn nhất và ngon nhất mà bạn có thể giành được là 6.750 lần số tiền đặt cược ban đầu. Trò chơi ở nhà cái VN88 này có 20 đường chơi, 5 cuộn và 3 dòng – một sự kết hợp cổ điển trong các trò chơi xèng video.

Dog House có giá trị hoàn vốn cho người chơi là 96,51%, cao hơn một chút so với tiêu chuẩn ngành cho các trò chơi slot trực tuyến. Một số biểu tượng có lông và trông thân thiện, trong khi những biểu tượng khác có màu sắc sặc sỡ.

Các biểu tượng trả thưởng trong Dog House Slot

  • Rottweiler – Trả 37,5 lần cho 5 con trên đường trả tiền
  • Shih Tzu – Trả 25 lần cho 5 biểu tượng trong một dòng thanh toán
  • Pug – Thanh toán 15 lần cho 5 biểu tượng trong một dòng tiền
  • Wiener – Thanh toán 10 lần cho 5 biểu tượng trong một dòng thanh toán
  • Vòng cổ màu xanh lá cây cho chó – Thanh toán 7,5 lần cho 5 trong một dòng thanh toán
  • Xương ngon – Trả 5 lần cho 5 trong một đường trả tiền
  • Các thẻ Át và Vua – Mỗi thẻ trả 2,5 lần cho 5 biểu tượng trong một dòng thanh toán
  • The Queen, Jack và 10 thẻ – Mỗi thẻ trả 1,25x cho 5 thẻ trong một dòng thanh toán

Cách chơi The Dog House Slot

Biểu tượng Wild là một ngôi nhà dành cho chó – một thứ sang trọng và lạ mắt. Chuồng chó thu nhỏ này chỉ hạ cánh trên cuộn 2, 3 hoặc 4 và có thể thay thế tất cả các biểu tượng, ngoại trừ Collar Jewel tức là biểu tượng The Bonus. Biểu tượng Wild có hệ số nhân ngẫu nhiên là 2x hoặc 3x và nó áp dụng cho từng dòng tiền mà nó là một phần. Nếu có nhiều nhà nuôi chó hơn trên một đường trả tiền, hệ số sẽ cộng vào nhau.

Biểu tượng bạn sẽ háo hức chờ đợi nhất là Bonus, nó trông giống như một viên ngọc hồng, lấp lánh. Biểu tượng này chỉ xuất hiện trên các cuộn 1, 3 và 5 và trả gấp 5 lần tổng số tiền cược của bạn. Nếu bạn nhận được 3 biểu tượng Tiền thưởng, bạn sẽ kích hoạt Vòng Quay miễn phí.

Tính năng Quay miễn phí

Màn hình hiển thị Rottweiler đang ngồi thoải mái trong chuồng của mình, trên một chiếc gối phù hợp với giống chó Alpha. Lúc đó bạn sẽ quay bánh xe để xem bạn nhận được bao nhiêu vòng quay miễn phí.Các con số trên mỗi cuộn sẽ cộng lại và bạn được thưởng một số vòng quay ngẫu nhiên từ 9 đến 27.

Trong vòng này, tất cả các Wilds vẫn dính trên màn hình trong toàn bộ thời gian của tính năng. Khi âm nhạc trở nên sống động hơn và những chú chó bắt đầu sủa cùng với nó, bạn có thể ngồi lại và xem số tiền thắng của mình nhân lên.

Tóm lược

Nhìn chung, The Dog House Slot là một chút thú vị, nó không có nhiều tính năng nhưng nó mang lại cho bạn cơ hội giành được tới 6.750 lần tổng số tiền đặt cược của bạn trên mỗi lần quay. Ngoài ra, người chơi cũng nên lựa chọn một game trò chơi khác cũng hấp dẫn không kém là Journey to the West Slot với chủ đề về thầy trò đường tăng.

Tham gia chơi The Dog House Slot ở đâu uy tín?

3.8 rating
Khuyến mãi lên đến:
4,000,000 VND
* Cho thành viên đăng ký mới

Điều Kiện Nhận Thưởng

Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 15 lần tiền nạp/strong>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *