Journey to the West
5.0

Journey to the West

VN88: Thưởng 100% tiền nạp lên đến 4,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 15 lần tiền nạp

Journey to the West là một slot game của Pragmatic  Play với 5 cuộn và 25 dòng thanh toán. Với chủ đề lịch sử Trung Quốc, slot game này sẽ đưa bạn lạc vào câu chuyện Tây Du Ký huyền thoại cùng số tiền thưởng thu về cực lớn.

Chủ đề và thiết đồ họa của slot game

Dựa trên một câu chuyện cổ điển cổ điển, Journey to the West là một trò chơi có chủ đề lịch sử của Trung Quốc từ Pragmatic Play. Có sẵn trên các thiết bị di động, máy tính bảng và máy tính để bàn, đó là trò chơi 5 cuộn, 25 dòng tiền đi kèm với thiết kế sang trọng, các biểu tượng xếp chồng lên nhau và tính năng quay miễn phí trong đó cung cấp số nhân lên đến 5x tiền cược.

Thiết kế trong Journey to the West rất tuyệt vời khi lấy bối cảnh trong một tòa nhà truyền thống của Trung Quốc với những chiếc đèn lồng nhẹ nhàng đung đưa trong gió, các cuộn bao gồm 4 chữ cái có giá trị thấp hơn và bộ tứ nhân vật lịch sử xuất hiện trong bộ tiểu thuyết này, họ là Sha Wujing, Zhu Bajie hay còn gọi là Trư Bát Giới, Huyền Trang và Tôn Ngộ Không cùng Sa Ngộ Tĩnh.

Cách chơi Journey to the West và các biểu tượng trong slot game

Cách chơi Journey to the West

Ở nhà cái VN88 thì bạn sẽ thấy 25 đường thanh toán của trò chơi được cố định khiến việc đặt cược trở nên vô cùng dễ dàng ở phía dưới bên trái của bảng điều khiển. Chọn các mũi tên ở 2 bên sẽ thay đổi số tiền đặt cược từ 0,01 đến 2 trên mỗi dòng. Vì có 25 dòng, tổng số tiền đặt cược sẽ nằm trong khoảng từ 0,01 đến 50 cho mức cược tối đa. Hầu hết các máy đánh bạc trực tuyến thực hiện thanh toán từ trái sang phải, nhưng Journey to the West thanh toán theo cả hai cách để giúp tăng tỷ lệ thắng cho người chơi.

Bạn chỉ cần hạ cánh 2 trong số các biểu tượng nhân vật để tạo ra người chiến thắng. Tất cả các biểu tượng có thể được xếp chồng lên nhau hoàn toàn. Monkey King là phần thưởng cao nhất, trả 100 xu nếu bạn đạt được 5 trên đường trả tiền. Các biểu tượng tiêu chuẩn được kết hợp bởi một biểu tượng Wild thay thế tất cả các biểu tượng khác trên thanh phân tán – nó cũng có thể hạ cánh xếp chồng lên nhau và trao thưởng cho các khoản thanh toán là 10, 30, 100 hoặc 400 xu.

Biểu tượng rồng vàng là biểu tượng phân tán trong game slot này – 3 hoặc nhiều biểu tượng này ở bất kỳ vị trí nào trên cuộn sẽ kích hoạt tính năng Vòng quay miễn phí và ban đầu là 5 vòng quay miễn phí. Sau đó, bạn sẽ phải đưa ra quyết định – chọn 1 trong 4 nhân vật chính hoặc nhân vật rồi các ngăn xếp bổ sung của biểu tượng này sẽ được thêm vào cuộn để bạn quay miễn phí. Mỗi 1 lần như thế mang đến một phần thưởng hệ số đặc biệt khi nó tạo thành một phần của kết hợp chiến thắng:

  • Thắng Wild trả 1 lần tiền cược
  • Monkey King thắng được trả gấp đôi
  • Huyền Trang thắng được trả gấp 3 lần
  • Pigsy thắng trả tiền 4x
  • Sha thắng trả 5x

Nếu bạn xoay sở để hạ được 3 vòng quay miễn phí trong suốt tính năng này, thì 3 vòng quay miễn phí khác sẽ được cộng vào tổng số của bạn. Không có giới hạn về số lượng vòng quay miễn phí bổ sung mà bạn có thể kích hoạt lại.

Journey to the West trông và âm thanh tuyệt vời, với các biểu tượng xếp chồng lên nhau hoạt động rất hiệu quả – chúng tôi nhận thấy tính năng Vòng quay miễn phí thực sự là một sự kiện ăn khách và bỏ lỡ, mất tích hoàn toàn trong một số trường hợp nhưng lại gây ảnh hưởng lớn đối với những người khác. Mặc dù vậy, chúng tôi đã tận hưởng một số thành công tiện lợi trong trò chơi cơ sở nhờ vào các điểm hoang dã xếp chồng lên nhau. Chúng tôi đặt phương sai trong phạm vi trung bình đến cao.

Kết luận

Tây Du Ký được coi là kinh điển của văn học Trung Quốc và phiên bản slot này là một tác phẩm chuyển thể xứng đáng. Hãy chơi ngay Journey to the West và áp dụng cách chơi của chúng tôi mới chia sẻ nhé!

Tham gia chơi Journey to the West ở đâu uy tín?

3.8 rating
Khuyến mãi lên đến:
4,000,000 VND
* Cho thành viên đăng ký mới

Điều Kiện Nhận Thưởng

Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 15 lần tiền nạp/strong>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *