Barnstormer Bucks Slot
5.0

Barnstormer Bucks Slot

M88: Thưởng thành viên mới lên đến 12,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 40 lần tiền nạp

Bay cùng Barnstormer Bucks, người nông dân phi công yêu thích của mọi người. Trò chơi quay xèng này được phát triển bởi Habanero, một công ty phát triển nổi tiếng với việc tạo ra một số trò chơi nổi tiếng và vui nhộn nhất trong ngành cá cược. Chơi Barnstormer Bucks slot bằng tiền thật hoặc chơi miễn phí ngay tại link vào M88 nơi bạn sẽ tìm thấy hàng trăm trò chơi slot miễn phí khác.

Barnstormer Bucks Slot

Câu chuyện về chủ đề của Barnstormer Bucks slot

Chủ đề của trò chơi này khá lạ lùng, vì Barnstormer Bucks của Habanero là một người đồng sở hữu cả một trang trại và một chiếc hai phi cơ. Do đó, các biểu tượng bao gồm các động vật nông trại, chẳng hạn như lợn, chó, gà, cừu và bò, cùng với thức ăn, ngũ cốc, xăng dầu (cho máy bay hai cánh).

Các cuộn phim được đặt trên bối cảnh nông trại đầy nắng và tất cả các đồ họa đều tươi sáng và vui vẻ.

Cách chơi chi tiết cho slot Barnstormer Bucks trên M88

Chơi trò chơi này dễ dàng như lái máy bay vậy, đi từ phải sang trái dọc theo thanh lệnh để thiết lập mức cược của bạn. Bắt đầu bằng cách chọn giá trị tiền xu rồi kích hoạt từ một đến 20 dòng trả và chọn giá trị đặt cược từ một đến mười tùy theo ngân sách cược bạn đề ra cho trò chơi slot game mới lạ này.

Cách chơi Barnstormer Bucks Slot

Sau đó, bạn có thể quay mỗi lần theo cách thủ công hoặc thay vào đó đặt vòng quay tự động lên đến 500 lần. Ai mà chơi slot thuộc tuýp người thiếu kiên nhẫn cũng có thể sử dụng cài đặt để chọn tùy chọn quay nhanh.

Biểu tượng tiền thưởng và vạn năng trong slot Barnstormer Bucks tại M88

Biểu tượng Phi công trong Barnstormer Bucks không chỉ là biểu tượng trả thưởng cao nhất khi anh ta xuất hiện ba lần trở lên trên đường trả tiền mà còn là biểu tượng Wild vạn năng thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại từ Scatter tiền thưởng cũng quan trọng không kém.

Biểu tượng scatter trong slot game này là hai mặt phẳng màu đỏ, đó là một biểu tượng trả thưởng cao theo đúng nghĩa của nó. Tương tự trò Egyptian Dreams Slot thì ba biểu tượng scatter trở lên sẽ kích hoạt một trong hai tính năng thưởng.

  • Tính năng đầu tiên trong số này là tính năng quay lại, theo đó cuộn một được giữ tại chỗ và tất cả các biểu tượng trên cuộn này được điều chỉnh thành biểu tượng phi công (Wild). Các vòng quay lại sẽ diễn ra mười lần, mang lại nhiều cơ hội để giành chiến thắng cho bet thủ khi chơi tại M88.
  • Tính năng thứ hai là tính năng vòng quay miễn phí, theo đó người chơi nhận được mười vòng quay miễn phí và tất cả chiến thắng được nhân ba cho đến khi kết thúc vòng.

Kết luận

Barnstormer Bucks Slot thuộc sở hữu của Habanero và nó có giải độc đắc lũy tiến có thể tăng trong suốt quá trình chơi và có thể được thanh toán vào cuối bất kỳ trò chơi nào. Tính năng này chắc chắn sẽ mang lại nụ cười cho bất kỳ ai thích các chủ đề slot miễn phí nhẹ nhàng và hơi kỳ cục. Trong Barnstormer Bucks slot trên M88 thì bạn có thể quay theo cách của mình đến các tính năng tiền thưởng tuyệt vời bao gồm hồi sinh, vòng quay miễn phí và giải độc đắc lũy tiến hào phóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *