Romanov Riches Slot
5.0

Romanov Riches Slot

FUN88: Thưởng thành viên mới lên đến 5,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 15 lần tiền nạp

Slot game Romanov Riches tuyệt đẹp của Microgaming mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi trò chơi trực tuyến thú vị với 15 hàng trả thưởng và giải thưởng cao nhất gấp 500 lần cho những bet thủ tại FUN 88 hiện nay. Người chơi có thể kích hoạt một số phần thưởng tuyệt vời khi chơi trò chơi này, bao gồm các ngăn xếp bí ẩn và giải thưởng bánh xe, cùng tìm hiểu cách chơi Romanov Riches Slot dễ hiểu qua bài chỉ dẫn sau nhé.

Đồ họa đậm chính chủ đề đá quý của slot Romanov Riches trên FUN88

Romanov Riches là một slot trực tuyến rực rỡ của Microgaming. Trò chơi tuyệt đẹp này có 15 hàng trả thưởng và cung cấp nhiều tính năng tiền thưởng hào phóng. Các biểu tượng ngăn xếp bí ẩn tạo ra một số khoản thanh toán đáng kinh ngạc trong khi phần thưởng của bánh xe giải thưởng mang lại khả năng chiến thắng thậm chí còn hào phóng hơn. Giải thưởng cao nhất hiện có trị giá gấp 500 lần.

Romanov Riches nổi bật với vẻ ngoài sang trọng với các cuộn được trang trí bằng đá quý với nhiều màu sắc khác nhau. Đây là một trò chơi khá bắt mắt, nếu hơi đơn giản. Tuy nhiên, nó trông bóng bẩy, giống như bạn mong đợi từ bất kỳ máy đánh bạc nào do Microgaming cung cấp.

Hướng dẫn chi tiết từng bước để chơi Romanov Riches dễ dàng tại FUN88

Chỉ cần quay ra từ ba biểu tượng giống nhau trở lên ở cùng 1 payline sẽ tạo ra sự kết hợp chiến thắng khi chơi Romanov Riches. Giải thưởng cao nhất hiện có là từ biểu tượng vạn năng trả gấp 500 lần tiền cược của bạn khi có năm biểu tượng giống nhau như thế trên cùng một payline.

Romanov Riches  gồm 9 biểu tượng thông thường bao gồm các biểu tượng giá trị thấp 10, J, Q, K và A cũng như 4 viên Đá quý Romanov – màu xanh lục và xanh lam có giá trị cao nhất bằng nhau, mang lại cho bạn tiền lãi gấp 4 lần cho 5 biểu tượng cùng loại cùng lúc. 

Tuy nhiên, biểu tượng Snowflake Wild là biểu tượng có lợi nhất và bạn có thể giành được 750 lần tiền cược khi sở hữu toàn màn hình toàn các biểu tượng vạn năng này. 

Ngoài ra người chơi còn có thể tham gia trải nghiệm tựa game slot có thanh toán cao không kém như Viking Runecraft BingoNaughty Santa Slot hiện nay ngay tại nhà cái FUN88.

Hướng dẫn cách chơi Romanov Riches Slot

Hướng dẫn cách chơi Romanov Riches Slot vô cùng dễ hiểu

Tính năng phần thưởng

Tính năng phần thưởng trong Romanov Riches mang đến cho người chơi cơ hội đạt được các ngăn xếp bí ẩn. Nếu hai ngăn xếp bí ẩn nằm cạnh nhau có cùng biểu tượng trên đó, thì người chơi sẽ nhận được một vòng quay lại trong đó cuộn tiếp theo có thể đồng bộ hóa. Quá trình này tự lặp lại cho đến khi tất cả các cuộn hiển thị cùng một biểu tượng hoặc một cuộn không đồng bộ hóa khi quay lại.

Nếu bạn đạt được ba biểu tượng tiền thưởng trở lên, thì bạn sẽ kích hoạt vòng Bánh xe Giải thưởng. Tùy thuộc vào số lượng biểu tượng tiền thưởng, bạn sẽ có thể kích hoạt một, hai hoặc ba bánh xe. Hai bánh xe đầu tiên cung cấp giải thưởng tiền mặt trong khi bánh xe thứ ba sẽ nhân lên cả hai khoản trả thưởng.

  • 3 ngăn xếp tiền thưởng sẽ kích hoạt Bánh xe 1
  • 4 ngăn xếp tiền thưởng sẽ kích hoạt Bánh xe 2
  • 5 ngăn xếp tiền thưởng sẽ kích hoạt Bánh xe 3

Kết luận

Mặc dù trò chơi có vẻ hơi đơn giản, nhưng Romanov Riches mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi trò chơi trực tuyến tuyệt vời. Với chủ đề gợi nhớ đến Da Vinci Diamonds, Romanov Riches từ Microgaming có 15 payline và trò chơi còn có chức năng tự động quay và tính năng turbo để giúp bạn tăng tốc mọi thứ lên một chút. Romanov Riches từ Microgaming có RTP (trả lại cho người chơi) là 96,08%. Đây cũng là một trò chơi có độ biến động trung bình, mang lại cho bạn những chiến thắng cỡ trung bình khá thường xuyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *