Roman Empire Slot

Roman Empire Slot

W88: Thưởng thành viên mới lên đến 4,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 15 lần tiền nạp

Slot Roman Empire của Habanero là một trong những trò slot game có chủ đề La Mã chân thực nhất mà bạn có thể tìm thấy ở bất kỳ đâu bao gồm W88. Bạn sẽ được sống lại thời kỳ tàn nhẫn của Caesar và cuộc đời của một đấu sĩ trong trò chơi tuyệt vời này. Hãy để ý những biểu tượng Roman Empire có thể mang lại cho bạn các vòng quay miễn phí với số lượng không tối đa. Cùng tìm hiểu cách chơi Roman Empire Slot chi tiết dưới đây!

cách chơi Roman Empire Slot

Roman Empire Slot

Giới thiệu sơ qua chủ đề của Roman Empire Slot tại W88

Bạn có thể thưởng thức trò chơi slot trực tuyến miễn phí 25 hàng thanh toán này trên thiết bị di động và máy tính để bàn. Các cuộn phim bao gồm tất cả các hình ảnh mà Đế chế La Mã đã nổi tiếng với NHM, chẳng hạn như mũ bảo hiểm cứng, khiên bảo vệ, trái cây tươi trong những chiếc bát tráng lệ, Đấu trường La Mã hấp dẫn, Julius Caesar và tất nhiên là Cleopatra xinh đẹp.

Bạn sẽ được báo trước vào trò chơi bằng tiếng kèn nổ, giống như các đấu sĩ đã từng được chào đón vào võ đài và rất dễ bị cuốn vào sự phấn khích của trò chơi này chỉ sau vài vòng quay. 

Các biểu tượng thẻ bài tiêu chuẩn như K, Q, J, 10 và 9 đại diện cho các biểu tượng thanh toán thấp trong Slot game. Quay ra 5 biểu tượng này cùng lúc sẽ mang lại khoản thanh toán tối đa lên tới 250 xu trong khi 3 biểu tượng như thế xuất hiện trên payline đem lại khoản thanh toán tối thiểu lên tới 5 xu. 

Roman Empire là một trò chơi tuyệt vời khác do Habanero mang đến cho khách hàng của W88. Và nó cùng với những trò chơi như Flower Fortunes Slot hay Grape Escape Slot đã trở thành một trong những trò chơi slot trực tuyến phổ biến nhất mà W88 đang cung cấp.

Đồ họa tuyệt vời của Roman Empire sẽ lôi cuốn bạn vào thế giới cổ xưa của Rome với cơ hội giành được nhiều tiền mặt. 

Những lưu ý về tính năng cùng bảng trả thưởng trong Roman Empire Slot mà W88 cung cấp

Trước khi đến thăm Đế chế La Mã, bạn nên đặt phạm vi cá cược của mình. Khi bạn nhấp vào “Mức đặt cược +/-“, bạn sẽ đặt số xu trên mỗi dòng bạn muốn đặt cược. Bằng cách nhấp vào “Coin +/-“, bạn có thể điều chỉnh kích thước đồng xu trong khoảng từ 0,01 đến 20 và “Dòng” sẽ giúp bạn đặt số dòng. 

“Tự động phát” được sử dụng để đặt số lần bạn muốn các cuộn phim quay mà không bị gián đoạn trong phạm vi đặt cược đã chọn. “Đặt cược tối đa” đặt mức đặt cược tối đa mà vị trí cho phép và tự động quay các cuộn phim, trong khi “Chơi” sẽ đặt các cuộn phim chuyển động. 

Biểu tượng Caesar Golden Coin là biểu tượng Wild trong trò chơi và nó có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào khác trong trò chơi ngoại trừ Scatters. Ngoài ra, biểu tượng có thể tự tạo thành các combo chiến thắng và khi nó thay thế để giành chiến thắng. Khi Wild thay thế để giành chiến thắng, số tiền thắng sẽ được nhân đôi.

hướng dẫn cách chơi Roman Empire Slot

Hướng dẫn cách chơi Roman Empire Slot siêu dễ

Vòng quay miễn phí

Colosseum là biểu tượng scatter trong và nếu bạn đặt được 3 biểu tượng trở lên ở bất kỳ vị trí nào trên một payline, bạn sẽ giành được chiến thắng tiền thưởng được cộng vào các chiến thắng theo dòng thanh toán thông thường và chúng được nhân với tổng số tiền đặt cược. 

Khi bạn có 3 biểu tượng scatter trở lên, bạn sẽ kích hoạt tính năng vòng quay miễn phí. Bạn sẽ được thưởng 13 lần quay. Mỗi Đấu trường La Mã xuất hiện trong tính năng này sẽ có thêm một vòng quay và tất cả giải thưởng đều được nhân đôi.

Tính năng đánh bạc để đổi đời

Slot cũng có tính năng Gamble có thể được kích hoạt sau mỗi lần thắng. Tại đây bạn có thể nhân đôi số tiền thắng của mình. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn lá bài cao hơn lá bài của người chia bài. Nếu đoán đúng bạn sẽ thắng, nếu không bạn sẽ thua và được đưa trở lại vòng quay cơ bản.

Roman Empire slot được chơi miễn phí, giống như hàng trăm trò chơi slot trực tuyến khác mà W88 cung cấp, tuy nhiên người chơi cần tru cập link vào W88 chính thức để trải nghiệm trò chơi tốt hơn. Bạn có thể chinh phục Roman Empire hết lần này đến lần khác và những người yêu thích trò chơi slot sẽ thích tích lũy một số tiền mặt khi khám phá vùng đất cổ tàn bạo của Rome trong slot game này. Khi bạn quay ra ba biểu tượng Colosseum, bạn sẽ kích hoạt vòng quay miễn phí, cho phép bạn tận hưởng việc chơi tối đa các vòng quay miễn phí không giới hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *