Flower Fortunes Slot
5.0

Flower Fortunes Slot

M88: Thưởng thành viên mới lên đến 12,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 40 lần tiền nạp

Vào năm 2019, nhà thiết kế từ Thụy Điển là Fantasma Games đã phát hành Flower Fortunes Megaways, studio lần đầu tiên sử dụng công cụ trò chơi Megaways của Big Time Gaming. Sau đó họ đã mang đến cho bet thủ của M88 slot Flower Fortunes Supreme những điều bất ngờ mà chúng ta cần tìm hiểu cách chơi Flower Fortunes Slot ngay qua bài viết sau.

cách chơi Flower Fortunes Slot

Flower Fortunes Slot

Tổng quan về Slot Flower Fortunes rất đáng thử tại M88

Xung quanh các cuộn phim là khung cảnh tự nhiên tương tự của những bức tường thung lũng dốc, những bông hoa đang ngủ và những ụ cỏ. Hai thay đổi nổi bật là các tính năng mới hoặc được thay đổi trên đồng hồ thu thập và nhạc nền khá bắt tai. 

Tuy nhiên, slot Flower Fortunes Supreme tại M88 lại có RTP trung bình giảm xuống 95,88%, độ biến động trong phạm vi trung bình và tần suất nhận thưởng giảm xuống 35,94%. Ở vòng quay cơ bản, bảng điều khiển trò chơi có 6 cuộn phim.  Ngoài ra người chơi còn có thể trải nghiệm thêm các trò chơi slot game hấp dẫn khác như Adventures Of Doubloon Island Slot hay Romanov Riches Slot với thanh toán cực cao.

Bạn tạo ra một sự kết hợp chiến thắng bằng cách quay ra 3 biểu tượng cùng loại trở lên trên các cuộn liền kề bắt đầu từ ngoài cùng bên trái. 

  • Các biểu tượng vạn năng, quay lại và tiền thưởng chỉ có thể xuất hiện dưới dạng biểu tượng 1X1, trong khi các biểu tượng trả tiền có thể hạ cánh ở dạng 1X1, 1X2 và 1X3. 
  • Các biểu tượng trả thưởng thấp hơn là các khối có màu tối xám, đen, xanh lá cây, xanh dương và tím. Nếu bạn đạt được 6 biểu tượng cùng loại, số tiền đặt cược sẽ trả từ 1X đến 1,5 lần. 
  • Các biểu tượng được trả thưởng cao hơn bao gồm các khối có màu sắc tươi sáng là xanh lá cây, tím, hồng và vàng. Nếu bạn đạt được 6 biểu tượng cùng loại, số tiền đặt cược sẽ trả từ 2,5 lần đến 10 lần. 
  • Trong các vòng quay, bạn cũng sẽ có thể tận dụng các biểu tượng đặc biệt như biểu tượng vòng quay màu ngọc lam, biểu tượng vạn năng bình thường và mở rộng cũng như biểu tượng phân tán hồng ngọc. 

Các tính năng đặc biệt trong Flower Fortunes Supreme Slot M88

Bạn cần thu thập các quả cầu được lưu trữ trên thanh cấp độ bên cạnh guồng quay. Thanh cấp độ bắt đầu bằng 0 bước. Quả cầu thêm một bước khi xuất hiện, biểu tượng chiếc lá sẽ loại bỏ một bước. Đạt đến cấp độ cao hơn trên thanh sẽ thêm hàng vào lưới và mở khóa các tính năng khác nhau:

  • Cấp 0 – 5 hàng (RTP 95,32%).
  • Cấp 1 – 6 hàng, Vòng quay lại được mở khóa (RTP 95,56%).
  • Cấp 2 – 7 hàng, Vòng quay lại và Vùng vạn năng mở rộng được mở khóa (RTP 95,94%).
  • Cấp 3 – 8 hàng, Vòng quay lại, Wilds mở rộng và vòng quay thưởng được mở khóa (RTP 96,15%).
  • Cấp 4 – 9 hàng, Vòng quay, Expanding Wild, vòng quay thưởng và Both Ways đều được mở khóa (RTP 96,41%).

Tính năng quay lại

Khi được mở khóa, việc xuất hiện biểu tượng Respins trên các cuộn 2-5 sẽ kích hoạt tính năng này. Biểu tượng Vòng quay sẽ tự loại bỏ và 5-12 biểu tượng trả thưởng ngẫu nhiên không thắng. Các biểu tượng mới sau đó rơi xuống để tạo cơ hội chiến thắng mới.

Tìm hiểu cách chơi Flower Fortunes Slot

Tìm hiểu cách chơi Flower Fortunes Slot dành cho tân thủ

Expanding Wild

Khi các biểu tượng vạn năng từ cấp 2 trở đi, chúng sẽ mở rộng để bao phủ toàn bộ guồng và nhận được hệ số nhân ngẫu nhiên từ x1 đến x9 . Nếu có nhiều hơn một biểu tượng Wild là một phần của chiến thắng, thì các giá trị hệ số sẽ được nhân lên.

Vòng quay thưởng

Có 3 biểu tượng tiền thưởng trở lên từ cấp 3 trở lên sẽ kích hoạt vòng quay thưởng, được chơi khi kết thúc vòng quay – 5 bông hoa xuất hiện trên màn hình và một số lượt chọn ngẫu nhiên sẽ được trao. Mỗi lượt chọn sẽ trao giải thưởng từ 0,25 lần đến 100 lần tiền đặt cược.

Both Ways

Đạt đến cấp độ này và các kết hợp chiến thắng có thể được hình thành từ các biểu tượng phù hợp xuất hiện từ trái sang phải cũng như từ phải sang trái.

Flower Fortunes Supreme không phải là một trò chơi tồi, nhưng nó kém hơn rất nhiều so với Flower Fortunes Megaways, có điều bạn vẫn nên thử nó tại M88. Bạn có thể giành được số tiền đặt cược lên tới 5000 lần tại Flower Fortunes Supreme slot trên M88, ít hơn một phần ba so với 18.480 lần được tìm thấy trong phiên bản Megaways.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *