Queen Of The Crystal Rays Slot

Queen Of The Crystal Rays Slot

188BET: Thưởng 100% tiền nạp lên đến 1,500,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 20 lần tiền nạp

Queen of the Crystal Rays là một slot game 6 cuộn hoành tráng chứa đầy nhân vật. Các biểu tượng trong slot game cầu vồng đầy màu sắc này bao gồm từ những viên pha lê có giá trị trả thưởng thấp cho đến hình ảnh xinh đẹp của Nữ hoàng Pha lê đem tới giải thưởng lớn trên 188BET. Các nhà phát triển Crazy Tooth Studio đã đưa vào một loạt các tính năng bổ sung tuyệt vời để bạn tận hưởng khi chơi slot Queen of the Crystal Rays trực tuyến trên 188BET, cùng tìm hiểu cách chơi slot game này kĩ càng hơn qua bài viết sau nhé.

cách chơi Queen Of The Crystal Rays Slot

Queen Of The Crystal Rays Slot

Những điểm lưu ý về đồ họa trong Queen Of The Crystal Rays slot trên 188BET

Các biểu tượng trả tiền thấp được sử dụng trong slot Queen of the Crystal Rays tại 188BET đều là những khối pha lê nhỏ. Có bốn biến thể màu xanh lam, xanh lá cây, đỏ và tím. Các biểu tượng được trả thưởng cao hơn là phông chữ, chiếc cốc và chiếc rương, cũng như biểu tượng Nữ hoàng pha lê chính hiệu.

Có một số biểu tượng khác mà bạn cần chú ý ở đây bao gồm biểu tượng Wild. Biểu tượng Wild cơ bản được trang trí bằng màu xanh mòng két, xanh lá cây và các điểm nhấn khác. Ngoài ra còn có một biểu tượng hoang dã vàng 2x. 

Biểu tượng Scatter có màu đỏ tươi và lục lam. Cuối cùng, còn có một biểu tượng không trả thưởng là tinh thể lăng kính nhiều màu với các màu đỏ, vàng và xanh lục.

Slot trực tuyến Queen of the Crystal Rays sử dụng tính năng thắng cả hai chiều để bạn có thể giành chiến thắng ở cả bên trái và bên phải. Để bắt đầu, bạn có thể đặt cược trong khoảng từ 0,20 đến 50 tín dụng. 

Slot game này có RTP là 96,7% và độ biến động trung bình, đây được xem là tỷ lệ khá cao so với các tựa game slot khác như Totem Towers Slot hay Grape Escape Slot. Các cuộn cơ bản có 25 dòng thanh toán nhưng bộ cuộn đầy đủ – được kích hoạt bằng tính năng thưởng có tổng cộng 50 dòng thanh toán. Dưới đây là một số chiến thắng bạn có thể giành được khi chơi Queen of the Crystal Rays miễn phí hoặc bằng tiền thật trên 188BET:

  • Nữ hoàng pha lê – 0,3 lần cho 3x, 0,6 lần cho 4x, 1,25 lần tiền cược cho 5x, 2,5 lần cho 6 biểu tượng như thế cùng lúc xuất hiện.
  • Rương, Cốc, Phông Chữ – 0,2 lần cho 3x, 0,35 lần cho 4x, 0,6 lần tiền cược cho 5x, 1x  cho 6 biểu tượng như thế cùng lúc xuất hiện.
  • Pha lê (Tất cả các màu) – 0,15 lần cho 3x, 0,25 lần cho 4x, 0,5 lần tiền cược cho 5x, 0,75x  cho 6 biểu tượng như thế cùng lúc xuất hiện.
Queen Of The Crystal Rays Slot

Chia sẻ cách chơi Queen Of The Crystal Rays Slot chi tiết

Hãy để những tia pha lê khi chơi Queen Of The Crystal Rays slot ở 188BET

Trong bất kỳ vòng quay nào, bạn có thể đạt được hệ số nhân vạn năng gấp 2 lần để tăng chiến thắng của mình hơn nữa.

Tính năng độc đáo đầu tiên trong slot này là tính năng Crystal Ray. Nó có thể kích hoạt bất kỳ vòng quay ngẫu nhiên nào và cho phép bạn kích hoạt toàn bộ 50 dòng trả thưởng của trò chơi. Bạn có để ý các điểm đánh dấu di chuyển lên xuống guồng khi bạn quay không? Từ những tia này sẽ phóng ra những chùm pha lê! Bất kỳ biểu tượng nào chúng tỏa sáng sẽ được chuyển thành hệ số nhân vạn năng.

Nếu bạn giành được ba lần quay thưởng trở lên, bạn sẽ mở khóa bốn vòng quay thưởng. Ở mỗi lần quay, tính năng Crystal Ray sẽ được kích hoạt. Bạn có thể giành được một số chiến thắng xuất sắc và giành được số nhân lên tới 5 lần nhờ điều này! Ngoài ra tại 188BET, người chơi còn có thể trải nghiệm tựa game khác có thanh toán cao không kém như Bingo.

Kết luận

Slot Queen Of The Crystal Rays có chủ đề đẹp mắt và một số tính năng thưởng độc đáo mà chúng tôi chắc chắn sẽ thu hút nhiều người chơi tại nhà cái 188BET. Mặc dù chúng tôi mong muốn các vòng quay thưởng có nhiều vòng hơn bốn vòng, nhưng tính năng Crystal Ray mang đến một số cơ hội tuyệt vời để giành chiến thắng. Các dòng trả thưởng được mở rộng và giành chiến thắng theo cả hai cách cũng là những tính năng tuyệt vời trong slot game này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *