Playboy Gold
5.0

Playboy Gold

V9BET:Thưởng 100% tiền nạp lên đến 3,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 40 lần tiền nạp

Trò chơi Playboy Gold Jackpots Slot

Playboy Gold Slot là một slot game được phát triển bởi hãng game Microgaming. Đây là một slot game được xây dựng dựa trên nền tảng trò chơi cùng tên Playboy. Thực tế Playboy Gold còn được xem là một phiên bản chơi nâng cấp hơn và nó khác nhiều so với trò Thunder Shields về chủ đề các chiến binh Viking cũng có mặt ở nhà cái V9Bet.

Playboy Gold một slot game có 100 cách trả tiền thưởng với mức RTP là 96.08%. Ngoài ra tựa game này còn có thể mang lại cho người chơi một tỉ lệ tiền thưởng lớn khi tham gia. Bên cạnh đó, tham gia chơi Playboy Gold anh em sẽ được tham dự nhiều tính năng hấp dẫn mà một game xèng có thể mang lại. Ví dụ như tính năng vòng quay miễn phí, Khối Jumbo, vòng quay lại, vòng quay giải thưởng và nhiều phần thưởng tuyệt vời khác.

Cách chơi Playboy Gold

Cách Giành Chiến Thắng Tại Playboy Slots

Đối với nhiều người chơi, phần thưởng chính khi chơi Playboy Gold đó là những biểu tượng Playboy ăn mặc dễ thương, đặc biệt là Audrey và Raquel, hai nữ tiếp viên trong trò chơi này. Theo đó Audrey và Raquel chính là 2 nữ nhân vật có hình ảnh trên màn hình trò chơi chính. Đây là 2 nhân vật mà Microgaming dùng để đánh lạc hướng bạn!

Tuy nhiên trên thực tế Microgaming và Triple Edge Studios cũng không quên rằng mục đích chính của trò chơi này là một slot game quay thưởng. Chình vì vậy mà họ đã khéo léo lồng ghép vào Playboy Gold Slot nhiều tính năng thú vị. Những tính năng này sẽ giúp bạn nhận được những phần thưởng thú vị khi quay xèng.

Biểu tượng và tính năng trong trò chơi

Playboy Gold slot cũng cung cấp biểu tượng Wild như những game xèng khác. Biểu tượng này được đại diện bởi một thẻ Playboy vàng, mặc dù thực tế biểu tượng này hiếm khi xuất hiện trong trò chơi cơ bản. Dù vậy nó xuất hiện trong Jumbo Symbol Respins. Đây là một tính năng sẽ bổ sung rất nhiều tiền thưởng chiến thắng cho bạn.

Bên cạnh đó, những Biểu tượng Jumbo đó mang lại một số giải thưởng tiền mặt rất hấp dẫn, từ Giải thưởng với Wilds, đến các giải thưởng Cấp số nhân và Tiền thưởng vòng chơi. Do đó bạn sẽ không bao giờ sợ bị nhàm chán hay là lỗ khi chơi slot game Playboy Gold.

Vòng quay miễn phí trên Playboy Gold Slot

Nếu bạn quay được ít nhất ba biểu tượng Playboy Bunny Scatters ở trong các guồng quay thì bạn sẽ nhận được Phần thưởng Bánh xe. Số trò chơi miễn phí mà bạn có thể đạt được tối đa trong trò chơi này là 10 Vòng quay Miễn phí. Trong đó Biểu tượng Jumbo được Microgaming làm nổi bật trong mỗi vòng quay. Tuy nhiên tính năng này chỉ là một trong những tính năng thú vị khác trong phần chơi miễn phí. Bởi vì Playboy Gold còn có 2 phần thưởng hấp dẫn khác trong phần chơi miễn phí. Tất cả sẽ tùy thuộc vào nơi Bánh xe hạ cánh.

Trước khi Phần thưởng bánh xe diễn ra, trò chơi sẽ đưa bạn đến một bộ cuộn khác, nơi có sự xuất hiện của các nữ tiếp viên Playboy Playmate. Khi bánh xe quay, nó sẽ tiết lộ một trong ba tùy chọn – Vòng quay miễn phí, giải thưởng tiền mặt hoặc trò chơi Tiền thưởng trận đấu. Giải thưởng tiền mặt trao tặng số tiền trị giá gấp 100 lần số tiền đặt cược hiện tại của bạn, vì vậy phần thưởng có thể hoàn toàn rất lớn nếu bạn là người chơi có số tiền cược cao.

Đối với Phần thưởng phù hợp, bạn được mời chọn các thẻ trong nỗ lực tìm ra một cặp phù hợp và giành được tổng giải thưởng đã nêu. Sau khi bạn thực hiện lần chọn thứ hai, giải thưởng sẽ tăng lên với mỗi lần chọn tiếp theo, tối đa là 10 lần.

Lời kết

Playboy Gold là một slot game tuyệt đẹp được tích hợp đầy đủ các tính năng bổ sung. Một lần nữa, nó cho thấy sức mạnh của Microgaming trong việc phát triển các trò chơi hàng đầu. Bài viết này tôi đã hướng dẫn bạn cách chơi Playboy Gold một cách đơn giản nhất. Chúc các bạn có được nhiều may mắn để chinh phục trò chơi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *