Thunder Shields
5.0

Thunder Shields

V9BET:Thưởng 100% tiền nạp lên đến 3,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 40 lần tiền nạp

Trò chơi Thunder Shields Slot

Thunder Shields là trò chơi mới nhất mà iSoftBet đang cung cấp, một máy đánh bạc thuộc cùng thể loại với một số phiên bản khác mà chúng tôi đã thấy gần đây là loạt trò chơi Hold & Win, dựa trên cơ chế quay lại và giải đặc biệt cố định, thường có đủ ở dạng chính xác trong mỗi trò chơi. Bạn có thể chơi trên cuộn 5×4, nơi bạn sẽ tìm thấy tổng cộng 40 dòng đang hoạt động. Thông qua các tính năng khác nhau có liên quan (chủ yếu là quay lại, nhưng cũng có hệ số nhân và các công cụ sửa đổi khác), bạn có thể trúng giải độc đắc lên tới 4.035 lần tiền đặt cược.

Chủ đề và Thiết kế

Chủ đề trong Thunder Shields sẽ dựa trên các chiến binh Viking và tàu của họ. Trên thực tế, các trục quay dường như được chở trên một trong những chiếc thuyền dài của họ, với các tấm chắn tròn bằng gỗ được đặt ở 2 bên. Các cuộn có dân cư Hoàng gia có thiết kế tiêu chuẩn, nhưng may mắn là có các chiến binh Viking trong số các biểu tượng của nó. Có 4 người đàn ông và một phụ nữ trong số các thành viên của phi hành đoàn có thể nhìn thấy trên cuộn.

Cược và Giải thưởng

Slot game này yêu cầu đầu tư tối thiểu là 0,40 đô la cho mỗi lần quay (0,01 đô la được sử dụng trên mỗi dòng). Tăng mức cược đó lên, thậm chí lên đến 40 đô la và đặt cược dòng sẽ tự động thay đổi và nó sẽ tăng cao tới 1 đô la. Với tính năng chính của trò chơi mang lại chiến thắng lớn nhất và nếu áp dụng hệ số, thì sẽ có thể giành chiến thắng lên đến 4,035 lần tiền đặt cược cho một vòng duy nhất.

Cách chơi Thunder Shields

Sẽ kém ấn tượng hơn rất nhiều nếu bạn chỉ kiểm tra các kết hợp thông thường, vì chúng cung cấp tới 6,25 lần cho mỗi dòng thanh toán hoặc 250 lần nếu bạn tính đến toàn màn hình. Với độ biến động trung bình và cao tới 96% RTP, Thunder Shields là loại trò chơi mà rất nhiều người chơi sẽ thích khi chơi ở nhà cái V9Bet.

Các tính năng của Thunder Shields

Bạn sẽ thấy rằng các biểu tượng hoang dã sẽ có sẵn, được sử dụng làm vật thay thế, như bạn mong đợi. Tuy nhiên, họ có một khả năng bổ sung ở là tham gia vào Colossal Respins,. Colossal Respin sẽ hợp nhất 2 cột đầu tiên, và sau đó nó sẽ cung cấp cho bạn một hồi phục. Khu vực khổng lồ cung cấp một biểu tượng khổng lồ duy nhất.

Nếu có một vùng hoang dã khác xuất hiện trong thời gian đó, tính năng sẽ tiếp tục và thêm một cuộn bổ sung vào khu vực khổng lồ. Cuối cùng, bạn có thể kết thúc với các biểu tượng khổng lồ trong một khu vực 4×4 (4 cuộn đầu tiên). Hệ số 2x sẽ được áp dụng khi bạn đạt được 4 lần hồi sinh, và sau đó bạn tăng lên 3 lần, 4 lần, v.v., khi bạn nhận được số lần phản ứng bổ sung bằng cách hạ cánh các loài hoang dã mới.

Các biểu tượng bí ẩn xếp chồng lên nhau cũng sẽ nằm trong số những biểu tượng mà bạn sẽ xem và chúng rất thú vị khi chơi qua, vì chúng cung cấp rất nhiều biểu tượng thông thường cùng loại, ít nhất một khi chúng có cơ hội biến đổi. Một tính năng khác sẽ kết hợp một thợ máy bí ẩn, là một tính năng ngẫu nhiên mang lại cho bạn Vòng quay bí ẩn. 3 cuộn trở lên sẽ có các biểu tượng bí ẩn trên chúng và sau đó chúng sẽ biến đổi thành một loại biểu tượng duy nhất.

Đối với trò chơi tiền thưởng Hold & Win, trò chơi rất phổ biến trong các trò chơi slot mới ngày nay, nó sẽ kích hoạt thông qua các biểu tượng Cash Shield đặc biệt. Những mảnh đất này nằm rải rác và họ có một giải thưởng trên đó, với giá trị tối đa là 250 lần tiền cược. Chúng sẽ vô dụng nếu bạn chỉ nhận được một vài cái, vì cần ít nhất sáu cái để kích hoạt tính năng này.

Hold & Win dựa trên các biểu tượng kích hoạt, trở nên dính và vào 3 lần hồi sinh mà bạn đang cố gắng có thêm Khiên xuất hiện. Nếu điều đó xảy ra, thời gian hồi sinh sẽ trở lại 3. Bên cạnh các giải thưởng được đề cập trên lá chắn, cũng có những giải thưởng khác có thể mang lại cho bạn số nhân gấp đôi, cuộn bổ sung, giá trị tiền mặt lớn hơn, số lần hồi sinh lớn hơn hoặc tùy chọn thu thập khiên miễn phí khoảng trống cho những người khác. Tính năng Hold & Win tương tự kết hợp một số giải đặc biệt cố định, từ 10x đến 1.000x tiền đặt cược.

Kết luận

Thunder Shields cung cấp cho chúng ta một danh sách khá dài các tính năng, đủ tốt để khiến bất kỳ ai cũng bận rộn và vui vẻ. Dù bạn không phải là một fan hâm mộ của trò chơi thưởng Hold & Win, nhưng khi Thunder Shields đã thêm một số gia vị vào nó, thông qua các tính năng bổ sung được tích hợp, bạn sẽ bị mê đắm chúng.

Tham gia chơi Thunder Shields ở đâu?

5 rating
Khuyến mãi lên đến:
3,000,000 VND
* Cho thành viên đăng ký mới

Điều Kiện Nhận Thưởng

Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 40 lần tiền nạp/strong>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *