Immortal Romance
5.0

Immortal Romance

VN88: Thưởng 100% tiền nạp lên đến 4,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 15 lần tiền nạp

Immortal Romance là một trò chơi quay xèng trực tuyến do Microgaming phát triển. Trò chơi này được thiết kế theo dạng năm cuộn, ba hàng và có 243 cách để giành chiến thắng. Chiến thắng tối đa là 12.000 lần tiền cược của bạn và các tính năng bao gồm tiền thưởng Wild Desire và bốn phần thưởng vòng quay miễn phí có thể mở khóa. Hãy cùng tôi đi tìm hiểu về cách chơi Immortal Romance Slot ngay nhé.

Trò chơi Immortal Romance

Nếu bạn chưa chơi Immortal Romance, thì đó là điều đáng tiếc. Bởi đây là một trong những tựa game xèng hấp dẫn nhất được Microgaming tạo ra. Theo đó Microgaming là một trong những nhà phát triển hàng đầu về trò quay xèng trực tuyến, cung cấp rất nhiều trò chơi slot cho VN88.

Cách chơi Immortal Romance Slot

Thay vì cung cấp cho người chơi sự lựa chọn về các dòng thanh toán, Immortal Romance có 243 cách để giành chiến thắng cho mỗi và mọi trò chơi mà bạn chơi. Để chiến thắng thì bạn phải đạt được ít nhất ba biểu tượng phù hợp xuất hiện trên các cuộn liên tiếp, với biểu tượng đầu tiên xuất hiện trên cuộn ngoài cùng bên trái để hợp lệ.

Cách chơi Immortal Romance

Biểu tượng Wild Immortal Romance có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào khác, ngoài Scatter. Vì vậy ngay cả khi bạn không đạt được số lượng biểu tượng liên tiếp chính xác, một Wild vẫn có thể giúp bạn kiếm tiền. Thậm chí, khi biểu tượng Wild hoàn thành một đường thắng, khoản thanh toán sẽ được nhân đôi cho đường đó. Bạn cũng có thể ghi một đường chiến thắng được tạo thành từ biểu tượng Wilds, mặc dù không có hiệu ứng nhân khi điều này xảy ra.

Các tính năng trong trò chơi

Wild Reels kích hoạt thắng lớn

Đây không chỉ là một vòng quay thông thường của các trục quay là khi các trục quay dường như quay lâu hơn bình thường. Giống như bạn đang mong đợi chúng giảm tốc độ và dừng lại. Tuy nhiên chúng đột nhiên tăng tốc, quay cuồng nhiệt, nhanh hơn và nhanh hơn, cho đến khi chúng chỉ là một vệt mờ trên màn hình của bạn.

Một hoặc nhiều cuộn phim sau đó biến mất trong một tia sáng khi một câu thần chú được thi triển, xuất hiện ở cuối cuộn phim. Khi khói cuộn tròn lên trên, một vệt máu tạo thành chữ WILD theo một đường thẳng đứng, máu nhỏ giọt khi nó di chuyển, và toàn bộ cột trở thành Wild.

Buồng Quay Tiền Thưởng Vòng Quay Miễn Phí

Khi ba hoặc nhiều Scatters xuất hiện trên các cuộn, ở bất kỳ vị trí nào, bạn sẽ được vào Phòng quay, nơi cuối cùng bạn có quyền lựa chọn bốn trò chơi thưởng, mỗi trò chơi cho mỗi nhân vật trong trò chơi. Tuy nhiên, bạn phải kiếm được các vòng thưởng này, vì vậy bạn sẽ mở khóa các phần thưởng khác nhau khi tiếp tục.

Phần thưởng của Amber

Lúc đầu, bạn chỉ có quyền truy cập vào Vòng thưởng của Amber. Tại đây, bạn được thưởng tổng cộng 10 free spin với hệ số nhân 5x.

Tiền thưởng của Troy

Tiếp theo là Vòng thưởng Dơi ma cà rồng của Troy. Tại đây, bạn nhận được 15 vòng quay miễn phí, trong đó mỗi lần quay đều kích hoạt Vampire Bat, biến các biểu tượng ngẫu nhiên trên các cuộn thành các cấp số nhân, cung cấp số nhân lên đến 6 lần cho bất kỳ chiến thắng nào mà chúng có.

Tiền thưởng của Michael

Kích hoạt tính năng tiền thưởng Chamber of Spins 10 lần và bạn có thể truy cập tính năng Rolling Reels của Michael, tính năng này có thể mang về cho bạn số tiền thắng ấn tượng, nhờ vào cách nó hoạt động. Với 20 vòng quay miễn phí hiện có sẵn.

Tiền thưởng của Sarah

Cuối cùng, sau khi bạn đã kích hoạt tính năng Chamber of Spins tổng cộng 15 lần, bạn sẽ được cấp quyền truy cập vào Vòng thưởng Wild Vine của Sarah. Giờ đây, bạn sẽ nhận được 25 vòng quay miễn phí phong phú, trong đó Wild Vine có thể xuất hiện ở cuộn thứ ba, lớn dần lên và uốn lượn về phía trên cùng của khu vực chơi. Khi điều này xảy ra, tối đa 14 biểu tượng thông thường có thể thay đổi để trở thành Wilds.

Lời kết

Bài viết này, tôi đã giới thiệu đến các bạn cách chơi Immortal Romance Slot. Hi vọng tựa game này cũng giống như trò Star Bounty sẽ khiến bạn cảm thích thú khi chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *