Star Bounty
5.0

Star Bounty

Fun88: Thưởng thành viên mới lên đến 5,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 15 lần tiền nạp

Trò chơi Star Bounty Slot

Star Bounty là một trò chơi đánh bạc trực tuyến được phát triển bởi Pragmatic Play với 4096 cách để giành chiến thắng. Các tính năng bao gồm vòng quay miễn phí, thời gian hồi sinh và số nhân hoang dã. RTP của vùng có độ biến động cao này là 96,61% và giải thưởng hàng đầu của nó trị giá 25,920x. Slot trực tuyến Pragmatic Plays Star Bounty giới thiệu cho người chơi 4096 cách chiến thắng được đặt trên các biểu tượng hình lục giác và giải thưởng cao nhất 25,920x tiền cược rất ấn tượng. Slot Game này đi kèm với một số tính năng tuyệt vời bao gồm các vòng quay miễn phí với số nhân hoang dã và tiền thưởng hoang dã trong trò chơi cơ bản. Có rất nhiều cảm giác hồi hộp khi quay guồng của trò chơi đánh bạc trực tuyến theo chủ đề không gian thú vị này.

Chủ Đề Và Đồ Họa

Trong slot game Star Bounty từ Pragmatic Play, bạn đang đặt chân đến một trạm vũ trụ có vẻ như đang diễn ra trận chiến giữa con người và lực lượng ngoài hành tinh. Trò chơi đưa bạn tới một hành tinh xa lạ trong khi các biểu tượng mô tả các anh hùng của con người và các nhân vật phản diện bí ẩn ngoài hành tinh trên lưới lục giác rất độc đáo. Nhìn chung, đây là một trò chơi xèng trực tuyến tuyệt vời, đưa người chơi vào một thế giới mới đầy viễn tưởng.

Cách Chơi Star Bounty Slots

Cách chơi Star Bounty

  • Thật dễ dàng để bắt đầu chơi trò slot Star Bounty ở nhà cái Fun88:
  • Sau khi tải trò chơi, hãy nhấp vào nút i để xem lại các khoản thanh toán và tiền thưởng.
  • Điều chỉnh kích thước đặt cược của bạn. Có thể đặt cược từ 20 xu đến 100 xu.
  • Kiểm tra các tùy chọn tự động quay. Tại đây, bạn có thể đặt giới hạn thua / thắng và tăng tốc độ quay.
  • Nhấn nút quay và tận hưởng!

RTP (trả lại cho người chơi) của các trò chơi Star Bounty từ Pragmatic Play là 96,61%. Đây là tỷ lệ thanh toán cao hơn chúng ta thường thấy từ các máy đánh bạc trực tuyến ngày nay, vì hầu hết các trò chơi có xu hướng dao động từ 96% đến 96,5%. Đây cũng là một trò chơi slot có độ biến động rất cao với giải thưởng cao nhất là 25,920 lần tiền cược của bạn.

Làm thế nào để chiến thắng

Do định dạng độc đáo của vị trí, các kết hợp chiến thắng trong Star Bounty được thực hiện bằng cách hạ cánh các biểu tượng phù hợp trên các cuộn liền kề. Điều này dẫn đến có 4096 cách chiến thắng. Đội trưởng màu đỏ là biểu tượng hào phóng nhất trong trò chơi, mang đến giải thưởng cao nhất gấp 15 lần tiền cược của bạn cho sự kết hợp 6 loại một.

Một tính năng sụt giảm đang hoạt động sau mỗi lần chiến thắng, là tốt. Bất cứ khi nào bạn đạt được một tổ hợp chiến thắng, các biểu tượng liên quan sẽ biến mất và những biểu tượng mới sẽ rơi vào vị trí của chúng. Điều này sẽ tiếp tục cho đến khi không còn chiến thắng nào được tạo ra.

Các vòng quay và tiền thưởng miễn phí của Star Bounty

Tính năng Missile Wild là tính năng đầu tiên bạn có thể gặp phải khi chơi slot Star Bounty. Bất cứ khi nào biểu tượng Tên lửa Hoang dã xuất hiện trên các cuộn 2, 3 và 4, chúng sẽ biến một số ngẫu nhiên các biểu tượng thành các ký hiệu hoang dã.

Phần thưởng vòng quay miễn phí trong Star Bounty được kích hoạt khi bạn đặt ba biểu tượng tiền thưởng trên các cuộn. Số lần quay miễn phí ban đầu bạn nhận được sẽ phụ thuộc vào số lượng biểu tượng tiền thưởng kích hoạt vòng quay (1 lần quay miễn phí cho mỗi biểu tượng), sau đó phần thưởng hồi phục nhanh sẽ xác định xem bạn có nhận được thêm không. Tổng cộng có thể giành được tối đa 24 vòng quay miễn phí.

Khi vòng quay miễn phí Star Bounty đang diễn ra, bất kỳ biểu tượng nào của Missile Wild được thêm vào cuộn, hệ số nhân 2x và 3x sẽ được thêm vào. Nếu có nhiều hơn một hệ số trên bàn cờ, giá trị của chúng sẽ được nhân với nhau.

Tổng Quan

Slot Star Bounty của Pragmatic Play ở Fun88 tương tự như Gems Bonanza mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi trò chơi trực tuyến thú vị với nhiều khả năng chiến thắng. Do tính biến động cao của trò chơi, bạn có thể mong đợi số tiền thắng bạn nhận được sẽ khá hào phóng ngay cả khi chúng không thường xuyên xảy ra. Tính năng Missile Wild cũng giúp ích cho mọi thứ để bạn có thể nhận được một số giải thưởng lớn trong trò chơi gốc.

Vòng quay miễn phí thực sự tăng cảm giác mạnh, nếu bạn quản lý để kích hoạt một số tiền hợp lý. Trong 3 lần hạ cánh tiền thưởng, chúng tôi nhận được ít hơn 6 vòng quay miễn phí – nhưng, nếu bạn đủ may mắn để nhận được 10 vòng quay trở lên, thì có một số khoản thanh toán thực sự lớn mà bạn có thể kiếm được khi hệ số nhân của Tên lửa Hoang dã hoạt động.

Tham gia chơi Star Bounty ở đâu uy tín?

4 rating
Khuyến mãi lên đến:
5,000,000 đ
* Cho thành viên đăng ký mới

Điều Kiện Nhận Thưởng

Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 15 lần tiền nạp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *