Genie’s Luck Slot
5.0

Genie’s Luck Slot

FUN88: Thưởng thành viên mới lên đến 5,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 15 lần tiền nạp

Genie’ Luck là một trò chơi xèng trực tuyến được phát triển bởi Gameplay Interactive. Các cuộn được bố trí theo kiểu 3-4-4-4-3 và có 40 dòng thanh toán. Slot theo chủ đề Ả Rập huyền diệu này bao gồm các lần hồi sinh, vòng quay miễn phí, Cây hoang dã xếp chồng lên nhau và một Thần đèn được nhân bản gia tăng khả năng thắng đậm cho người chơi.

Giới Thiệu chung về Genie’Luck slot

Sự quan tâm đến Slot này bắt đầu ngay khi bạn mở nó và thấy bố cục khác thường với các cuộn có kích thước khác nhau – ba hàng cho cuộn đầu tiên và thứ năm, nhưng 4 hàng cho ba cuộn ở giữa. Nó có đồ họa khá đẹp, hoàn chỉnh với các hình ảnh động và 5 biểu tượng theo chủ đề thần đèn cũng như năm biểu tượng thẻ bài truyền thống. Thần đèn là biểu tượng Wild của slot này và nó là biểu tượng được trả cao nhất cũng như là một vật thay thế. Trong khi các Vòng quay miễn phí được kích hoạt bởi Scatter giống với trò Cowboys Gold Slot.

Chủ Đề và Đồ Họa của Genie’Luck slot

Các jinn, thường được gọi là genies trong tiếng Anh, bắt nguồn từ văn hóa dân gian Ả Rập. Trong khi jinn có thể được sử dụng như một thuật ngữ chung cho các linh hồn hoặc ma quỷ, nhưng ở phương Tây thì nó là thần đèn của Aladdin. Chủ yếu gắn liền với câu truyện dân gian “Nghìn lẻ một đêm” và được Robin Williams thủ vai đáng nhớ trong bộ phim của Disney, vị thần này đã ban cho Aladdin 3 điều ước (kèm theo một vài điều kiện) để giúp anh đạt được ước mơ của mình.

Genie’s Luck nổi bật với hình ảnh một thần đèn xanh trông không khác gì người bạn nổi tiếng của Aladdin. Games mới này đưa chúng ta lạc vào thế giới Ả Rập, với cát và bầu trời xanh cũng như những cây cọ đung đưa trong gió. Ngoài ra còn có một cung điện có thể nhìn thấy trong nền có thể là Agrabah của Aladdin và bản thân các cuộn được đặt giữa hai tháp đá chưa kể gồm các biểu tượng phù hợp theo chủ đề bao gồm khăn xếp và thảm bay. Tất cả tạo nên một thế giới nhập vai và hấp dẫn.

Cách Chơi Genie’s Luck slot chi tiết

Cach choi Genie's Luck Slot

 1. Các điều khiển và hiển thị đều nằm ở cuối màn hình và được chú thích khá rõ ràng. Có một thanh màu xanh lam chứa hầu hết các nút, sau đó bên dưới hiển thị số dư và số tiền thắng hiện tại.
 2. Nếu bạn nhìn vào thanh màu xanh lam, có một chữ “i” nhỏ ở phía bên tay trái. Nhấp vào đây để biết bảng thanh toán, quy tắc và hướng dẫn về các tính năng tiền thưởng của slot game.
 3. Ở ngoài cùng bên phải là một nút có ba dấu chấm trên đó. Đó là nơi bạn sẽ điều khiển âm lượng khi quay slot.
 4. Quay lại bên trái có một màn hình hiển thị cho cược dòng của bạn với một mũi tên ở bên cạnh để điều chỉnh nó. Thao tác này cũng sẽ thay đổi màn hình hiển thị ở phía bên trái của thanh màu xanh lam, nơi có hiển thị Tổng cược mà bạn đã bỏ vào.
 5. Bây giờ chúng ta di chuyển đến gần trung tâm hơn với 3 nút lớn, màu tím. Ở trung tâm là nút quay cùng nút Cược tối đa ở bên trái và tự động quay ở bên phải.
 6. Khi bạn nhấp vào tự động quay, bạn sẽ được cung cấp tùy chọn để chọn số lượng vòng quay tự động mà bạn muốn. Bạn cũng có thể nhấp vào mũi tên mở rộng để mở bảng điều khiển chi tiết hơn, nơi bạn có thể đặt nó dừng khi bạn đạt đến giới hạn thắng hoặc thua của mình hoặc nếu bạn kích hoạt các tính năng thưởng.

Bảng thanh toán của Genie’s Luck slot

Bảng thanh toán với năm biểu tượng phù hợp tối đa sẽ được trả ở nhà cái FUN88 như sau:

Bang thanh toan Genie's Luck Slot

 • 10 – 10x
 • J – 12x
 • Q, K – 14x
 • A – 16x
 • Thảm bay – 20x
 • Khăn xếp – 30x
 • Kiếm cong – 40x
 • Đồng xu vàng – 50x
 • Genie – 120x
 • Wild – 400x

Tính Năng trong Genie’s Luck Slot

Wild xếp chồng lên nhau 

Khi Wild xuất hiện trên bất kỳ cuộn nào của trò chơi chính, nó sẽ xuất hiện “xếp chồng lên nhau” hoặc lấp đầy toàn bộ cuộn để tăng cơ hội lấp đầy một dòng.

Genie Wish Respin

Nếu bạn lấp đầy cuộn đầu tiên của trò chơi cơ sở với cả 3 genies, bạn sẽ được thưởng ba lần hồi sinh. Trong thời gian tính năng này, cả biểu tượng Wild và genie đều sẽ bị khóa tại chỗ.

Vòng quay miễn phí

Chúng được kích hoạt bởi 3 Scatters, sẽ trao cho bạn 10 vòng quay miễn phí. Trong tính năng này, các đường có thể thanh toán từ phải sang trái cũng như từ trái sang phải.

Trong vòng quay miễn phí, tính năng hồi sinh có thể được kích hoạt bởi các genies xếp chồng lên nhau trên cuộn thứ năm hay đầu tiên. Thần đèn sẽ được phản chiếu trên trục quay ngược lại, thần đồng và Thần hoang sẽ bị khóa trong quá trình tính năng này. Một lần nữa, các đường trả tiền theo cả hai cách làm cho một vòng quay miễn phí  trở nên thú vị hơn.

Kết Luận

Đây là một trò chơi vui nhộn với cách bố trí dòng thanh toán khác thường và một số điểm thú vị khác nhau. Đồ họa đẹp mắt, các vòng quay miễn phí có thêm sự phấn khích nhờ khả năng thanh toán theo cả hai cách và tính năng hồi sinh. Chờ gì nữa mà không chinh phục slot game này ngay lập tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *