Cowboys Gold
5.0

Cowboys Gold

FUN88: Thưởng thành viên mới lên đến 5,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 15 lần tiền nạp

Cowboys Gold Slot được cung cấp bởi nhà phát hành Pragmatic Play theo dạng 5 cuộn và 10 payline. Đây là slot game theo chủ đề cao bồi, có các biểu tượng cao bồi có giải thưởng tiền mặt. Khi một biểu tượng cao bồi tiếp đất ở trục 5, tất cả các giá trị tiền mặt sẽ được cộng lại và thắng.

Trong tính năng Vòng quay miễn phí, bạn sẽ được kích hoạt lại nhiều vòng quay miễn phí hơn nhưng tăng số nhân lên đến 5x khi bạn kích hoạt tính năng Thu thập tiền . Điều này có thể dẫn đến chiến thắng trị giá 6,065 x tiền cược cùng RTP cao đến 96,5%.

Chi tiết & Giới hạn tiền cược trong Cowboys Gold 

Slot game Cowboys Gold được chơi theo dạng 5 cuộn, 3 hàng và 10 dòng trả cố định. Chiến thắng được hình thành khi bạn hạ được 3 biểu tượng phù hợp trở lên từ trái sang phải qua bất kỳ đường trả nào, bắt đầu từ cuộn 1. Ngoại lệ duy nhất là biểu tượng giày ngựa vì bạn chỉ cần 2 là đã có chiến thắng.

Bạn có thể quay từ 10xu đến 50 đô mỗi lần quay cũng như tùy theo quy đổi tiền tệ ở đất nước mà bạn đang chơi slot game. Việc chọn tiền cược của bạn rất dễ dàng vì bố cục rất dễ nhìn cho phép bạn chọn số tiền trên mỗi dòng trả tiền và giá trị của mệnh giá cược bạn đặt ở từng vòng quay.

Kèm theo đó là tính năng Tự động phát cho phép bạn lựa chọn lên đến 1.000 lần quay tự động. Ngoài ra còn có tùy chọn Turbo Spin và Quick Spin để chơi nhanh hơn nhằm tránh mất thời gian.

Cowboys Gold có RTP là 96,5%, cao hơn mức trung bình 96%. Bạn sẽ không giành được nhiều chiến thắng nhưng bạn có thể giành chiến thắng tối đa là 6,065 x tổng số tiền đặt cược của bạn cho mỗi lần quay.

Chủ đề & thiết kế đồ họa vô cùng sắc nét

Trò slot game này lấy chủ đề cao bồi, slot game lấy bối cảnh trong một quán bar cũ, nhạc nền dựa trên guitar kết hợp độc đáo với đồ họa có độ nét cao.

Các biểu tượng thẻ bài A, K, Q và J theo phong cách phương Tây. Bạn cũng sẽ thấy các biểu tượng cao bồi khác nhau. Mỗi biểu tượng trên lần lượt trả 1, 5 hoặc 10 x tiền cược cho 3, 4 hoặc 5 trên một đường trả tiền, các biểu tượng cao bồi kết nối để tạo thành các kết hợp chiến thắng giữa nhau.

Cách chơi Cowboys Gold Slot

Các biểu tượng có giá trị cao hơn bao gồm cựa, chai rượu whisky, súng lục và giày ngựa vàng. Các giày ngựa vàng là biểu tượng trả tiền cao nhất cho bạn 0,5, 5, 20 hoặc 75 x tiền bạn đã cược với lần lượt áp dụng cho 2, 3, 4 hoặc 5 kết hợp biểu tượng.

Các huy hiệu của cảnh sát trưởng là biểu tượng Wild trong slot game Cowboys Gold. Khi nó xuất hiện trên tất cả 5 cuộn, nó thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ các biểu tượng Tiền thưởng.

Tính năng thưởng trong Cowboys Gold

Khi tham gia vào cách chơi Cowboys Gold sẽ có 2 tính năng tiền thưởng. Chúng được kích hoạt trong trò chơi cơ bản, bạn có thể kích hoạt nó từ các vòng quay miễn phí có thể tăng tiền thắng với hệ số nhân lên tới 5x.

Tính năng Thu tiền

Để ý các biểu tượng cao bồi có chứa một số trên đó, từ 1 đến 100 x tổng số tiền đặt cược của bạn. Nếu biểu tượng nổi loạn xuất hiện trên cuộn 5 , giá trị tiền của tất cả các biểu tượng cao bồi sẽ được cộng lại với nhau và giành chiến thắng. Đây được gọi là tính năng Thu thập tiền.

Tính năng Quay miễn phí

Tính năng Vòng quay miễn phí được kích hoạt khi 3 biểu tượng tiền thưởng xuất hiện trên các guồng 2, 3 và 4 đồng thời trong một vòng quay cơ bản. Sau đó, bạn sẽ được thưởng 10 vòng quay miễn phí. Hạ cánh 3 biểu tượng tiền thưởng hoặc bất kỳ số biểu tượng tiền thưởng nào cộng với biểu tượng phản bội sẽ cung cấp cho bạn một trình kích hoạt lại.

Bạn có thể kích hoạt lại tính năng tối đa 3 lần. Mỗi lần kích hoạt lại ở nhà cái Fun88 sẽ thêm nhiều vòng quay miễn phí hơn vào bảng kiểm đếm của bạn và tăng hệ số cho tính năng Thu thập tiền:

  • Bắt đầu tính năng: 10 vòng quay miễn phí với hệ số nhân 1 lần
  • Retrigger thứ nhất: Thêm 5 vòng quay miễn phí với hệ số nhân tăng lên gấp đôi
  • Retrigger thứ 2: Thêm 5 vòng quay miễn phí với hệ số nhân tăng lên gấp 3 lần
  • Retrigger thứ 3: Thêm 5 vòng quay miễn phí với hệ số nhân tăng lên 5x

Tức là bạn sẽ có thể giành được tối đa 25 vòng quay miễn phí. Khi một biểu tượng Renegade xuất hiện trong vòng quay miễn phí, tất cả các giá trị biểu tượng cao bồi sẽ được thêm vào. Ví dụ: nếu bạn đã kích hoạt lại 3 lần, hệ số nhân 5x sẽ được áp dụng cho các giá trị đó.

Tổng quan lại về cách chơi Cowboys Gold

Cowboys Gold sử dụng các tính năng tiền thưởng có trong các trò chơi Pragmatic Play khác. Tính năng Thu thập tiền không cung cấp gì độc đáo nhưng lại có trong các vòng quay miễn phí khi hệ số nhân lên đến 5x có thể được áp dụng cho tất cả các khoản tiền thắng cược.

Với chiến thắng tối đa là 750 x tiền cược mỗi lần quay hoặc vòng quay miễn phí (lấp đầy các cuộn bằng biểu tượng giày ngựa vàng có giá trị cao nhất), chiến thắng lớn nhất sẽ đến từ chính tính năng Thu thập tiền trong các lần quay miễn phí. Còn nếu bạn muốn tìm hiểu về thể loại ma thuật thì hãy chơi qua trò Book Of Darkness Slot bởi nó mang lại những thú vị rất hay khi chơi lần đầu.

Tham gia chơi Cowboys Gold ở đâu uy tín?

4 rating
Khuyến mãi lên đến:
5,000,000 đ
* Cho thành viên đăng ký mới

Điều Kiện Nhận Thưởng

Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 15 lần tiền nạp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *