Frost Dragon Slot

Frost Dragon Slot

V9BET: Thưởng 100% tiền nạp lên đến 3,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 40 lần tiền nạp

Frost Dragon là một trò slot game trực tuyến được phát triển bởi Gameplay Interactive. Nó có năm cuộn với bốn hàng biểu tượng và 20 hàng trả thưởng cố định. Dựa trên chủ đề giả tưởng, trò chơi bao gồm Wilds, Scatters, Cascading Reels, Multipliers và Free Spins.

cách chơi Frost Dragon Slot

Cách chơi Frost Dragon Slot

Chủ đề mà Frost Dragon Slot tại V9BET bám sát

Rồng có thể là con thú thần thoại, nhưng chúng xuất hiện trong các truyền thuyết trên khắp thế giới. Ở phương Tây, chúng được coi là những con quái vật phun lửa hung dữ. Những con rồng này có bị săn lùng bởi những hiệp sĩ dũng cảm đã thề sẽ bảo vệ vương quốc.

Nhưng rồng phương Đông là một loại sinh vật hoàn toàn khác. Thường tốt bụng và nhân từ, chúng là những người bảo vệ quyền lực và chúng cũng thường mang đến tài lộc, điều luôn được chào đón trong một trò slot game trực tuyến.

Rồng băng sống ở các vùng Bắc Cực, bay tới bay lui phía trên guồng quay. Bạn sẽ thấy bóng của nó khi anh ấy đi qua phía trên, nổi bật trên nền băng tuyết. Frost Dragon cũng có một số biểu tượng là các sinh vật dưới nước, vì vậy bạn sẽ gặp một con cá mập, bạch tuộc thân thiện và một con mực khá nhút nhát. Ngoài ra người chơi có thể trải nghiệm tựa game slot tương tự khác như Survivor Megaways Slot với thanh toán hấp dẫn.

RTP & Biến Động của Frost Dragon slot trên V9BET

Hiện tại không có chi tiết về RTP hoặc biến động về Frost Dragon nhưng nó hiện có sẵn để chơi miễn phí ngay tại V9BET. Vì vậy, hãy chọn mức tiền cược ưa thích của bạn, đặt trò chơi thành chế độ tự động phát và thưởng thức trò chơi ngay thôi. 

1 – Quyết định số tiền đặt cược cho mỗi dòng trong trò chơi. Số tiền này được nhân 20 lần trên mỗi hàng thanh toán để ra tổng số tiền đặt cược của bạn.

2 – Nhấn Cược tối đa sẽ áp dụng mức cược tối đa cho phép.

3 – Nhấn Spin để chơi hết một lượt quay.

4 – Chọn tự động quay cho nhiều lần quay với cùng một tiền cược.

5 – Kiểm tra các quy tắc, dòng trả thưởng và bảng trả thưởng thông qua nút i.

6 – Tắt tiếng trò chơi từ menu ở góc dưới cùng bên phải của màn hình.

Bạn cần khớp các biểu tượng từ trái sang phải trên một hàng thanh toán. Phần thưởng cho việc có ba, bốn hoặc năm biểu tượng giống nhau cùng hiển thị trên một payline sẽ như sau:

  • J = 3x, 8x, 20x
  • Q = 3x, 8x, 20x
  • K = 5x, 10x, 50x
  • A = 5x, 10x, 50x
  • Mực = 8x, 15x, 80x
  • Bạch tuộc = 8x, 15x, 80x
  • Cá mập = 15x, 30x, 250x
cách chơi Frost Dragon Slot siêu dễ hiểu

Khám phá cách chơi Frost Dragon Slot siêu dễ hiểu hiện nay

Tính Năng Phần Thưởng Trong slot Frost Dragon của V9BET

Đá quý là biểu tượng Wild trong Frost Dragon, nhưng chúng chỉ xuất hiện trên các cuộn 2, 3 và 4, vì vậy chúng không thể tự mình tạo ra bất kỳ chiến thắng nào. Nhưng bằng cách thay thế cho tất cả các biểu tượng khác trong trò chơi, ngoài Scatters, chúng có thể giúp lấp đầy các khoảng trống và tạo ra các kết hợp chiến thắng liên quan đến các biểu tượng khác. 

Và tốt hơn nữa, chúng xuất hiện dưới dạng Stacked Wilds trên cuộn 3, vì vậy bạn có thể quay nhiều kết hợp chiến thắng chỉ bằng một lần quay.

Ngoài ra còn có một cơ chế Cascading Reels đang chơi trong Frost Dragon. Sau bất kỳ chiến thắng nào, các biểu tượng kích hoạt chiến thắng sẽ biến mất khỏi guồng. Điều này để lại các khoảng trống trong lưới, vì vậy các biểu tượng mới sẽ rơi từ trên xuống để lấp đầy các khoảng trống. Điều này có thể tạo ra các kết hợp chiến thắng mới, một lần nữa sẽ biến mất để được thay thế. Với mỗi phản ứng, Hệ số thắng, được hiển thị ở đầu guồng, sẽ tăng lên. 

Số lần thắng được nhân lên 1x, 2x, 3x và 5x với mỗi phản ứng trong một chuỗi. Khi không còn chiến thắng nào nữa, bộ đếm sẽ đặt lại sẵn sàng cho một trò chơi mới bắt đầu.

Để kích hoạt phần thưởng Vòng quay miễn phí trong Frost Dragon, bạn cần đặt các nhân vật rồng dễ thương vào các cuộn 1, 2 và 3. Điều này sẽ thưởng cho bạn 10 Vòng quay miễn phí và khi bắt đầu vòng tiền thưởng, Rồng băng giá bay ngang qua các guồng, thay đổi Hệ số nhân ở đầu màn hình để hiển thị 3x, 6x, 9x và 15x. Mỗi tầng chiến thắng sẽ tăng Hệ số nhân, giúp bạn có thêm vòng quay miễn phí tiếp theo. Ngoài ra người chơi còn có thể trải nghiệm thêm tựa game slot khác như King Cobra Slot với thanh toán cực cao.

Tổng Quan

Không thể phủ nhận rằng Frost Dragon là một game cực kỳ thú vị và hấp dẫn để chơi. Có một số hình ảnh động thú vị và cơ chế cuộn xếp tầng có nghĩa là bạn có được rất nhiều lượt quay thêm với số tiền của mình.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *