Survivor Megaways Slot
5.0

Survivor Megaways Slot

FB88: Thưởng 100% tiền nạp lên đến 2,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 25 lần tiền nạp

Một hòn đảo thiên đường xa xôi nằm ở một nơi nào đó trên thế giới tạo thành bối cảnh của slot game Survivor Megaways do Big Time Gaming cung cấp đang được nhiều bet thủ của FB88 ưa thích. Ở slot game này, người chơi có cơ hội chiến thắng ngoạn mục trên tận 100.842 hàng trả thưởng, thế nên bạn hãy đọc qua cách chơi Survivor Megaways Slot rất dễ hiểu để có cho mình nhiều khoản tiền lời nhé.

Chủ đề độc đáo của slot Survivor Megaways trên FB88

Slot game Survivor Megaways lấy cảm hứng từ một chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng có tên Survivor vào năm 1997. Trong những năm qua, chương trình truyền hình đã xuất hiện ở nhiều định dạng khác nhau có cùng chủ đề. Các biểu tượng trả thưởng được mô tả hoàn hảo trong trò chơi Survivor Megaways đi kèm với đồ họa độ nét cao và các biểu tượng được chế tác đẹp mắt. Đúng như dự đoán, bối cảnh của trò chơi mô tả một địa điểm nhiệt đới xa xôi với những cây cọ được mô tả ở phía xa và bầu trời trong xanh. Các biểu tượng của trò chơi gồm mặt nạ Tiki, cũng như các nhân vật nam và nữ mặc các bộ đồ bộ lạc.

Biểu tượng tiêu chuẩn bổ ích nhất là mặt nạ Tiki màu tím trị giá tới 50 lần tiền cược của người chơi. Các thí sinh nữ là những biểu tượng Wild của trò chơi chỉ xuất hiện ở phần giữa của phần Extra Reel của lưới trò chơi. Những biểu tượng này một khi xuất hiện trong phần Cuộn phim phụ của chúng sẽ thay thế các biểu tượng khác ngoại trừ Urn và biểu tượng scatter của trò chơi.

Hướng dân cách chơi Survivor Megaways Slot

Cách chơi Survivor Megaways Slot độc đáo

Các phần thưởng đặc biệt trong slot Survivor Megaways trên FB88

Có ba phần thưởng đặc trưng trong slot Survivor Megaways và phần thưởng đầu tiên là chế độ Phản ứng của trò chơi nhờ đó người chơi nhận được tiền thắng liên tục. Như trong các trò chơi tương tự khác sử dụng công cụ trò chơi Megaways, các biểu tượng chiến thắng sẽ bị xóa khỏi guồng trong khi các biểu tượng mới thay thế chúng. Những biểu tượng mới này tiếp tục xuất hiện cho đến khi không có tiền thắng mới nào được ghi. Điều này dẫn chúng ta đến chế độ Wild Multipliers của Survivor Megaways. 

Wild là thuật ngữ trong slot game khá quen thuộc, các biểu tượng Wild của Survivor Megaways Slot là hai cuộc thi mang hệ số chiến thắng hào phóng. Sau khi biểu tượng Urn xuất hiện trên lưới trò chơi, chế độ Hệ số wild của trò chơi sẽ kích hoạt.

Tại thời điểm này, Bộ tộc Đỏ và Bộ tộc Xanh nhân lên. Các biểu tượng Urn nằm bên dưới phần giữa hoặc phần Extra Reel tăng hệ số Blue Tribe trong khi các biểu tượng Urn nằm phía trên phần này sẽ tăng hệ số Red Tribe. Khi số nhân chiến thắng wild của trò chơi đã tăng lên, các biểu tượng Urn đặc biệt sẽ rời khỏi lưới trò chơi và quá trình tiếp tục khi chúng xuất hiện lại trên guồng.

Vòng quay miễn phí trong Survivor Megaways

Sau đó, có phần thưởng Vòng quay miễn phí của trò chơi Survivor Megaways mà người chơi kích hoạt bằng cách quay ra ba biểu tượng mặt nạ trở lên nằm rải rác trên guồng ở bất kỳ vị trí nào. Phần thưởng bắt đầu với 15 vòng quay miễn phí cho ba biểu tượng scatter kích hoạt cộng với 5 vòng quay miễn phí bổ sung cho mỗi biểu tượng scatter bổ sung xuất hiện. 

Khi chế độ này kích hoạt, trò chơi sẽ giới thiệu chế độ ban đêm. Ngoài ra, hệ số nhân chiến thắng hoạt động trong vòng quay cơ bản được chuyển sang phần thưởng Vòng quay miễn phí.

Hơn nữa, việc có thêm ba biểu tượng scatter trong phần thưởng Vòng quay miễn phí sẽ mang lại thêm 5 vòng quay miễn phí trong khi không có giới hạn về số lần kích hoạt lại. Với RTP là 96,47%, các hành động quay có độ biến động từ trung bình đến cao tuyệt vời và tiền thắng cược siêu hào phóng, slot game Survivor Megaways chắc chắn mang đến những phiên quay slot game trực tuyến thú vị cho mọi người chơi.

Kết luận

Trong slot game Survivor Megaways tại FB88 Casino, người chơi được chào đón bởi cơ chế trò chơi hệ số nhân kép hoàn toàn mới, mang lại vô số cơ hội chiến thắng và khả năng chiến thắng tối đa lớn gấp 44.000 lần tiền cược của người chơi. Khi nói đến phần thưởng của trò chơi, không thiếu những ưu đãi độc đáo như các vòng quay miễn phí, hệ số nhân chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *