Christmas Carol Megaways
5.0

Christmas Carol Megaways

M88: Thưởng thành viên mới lên đến 12,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 40 lần tiền nạp

Christmas Carol Megaways là một trò chơi đánh bạc trực tuyến được phát triển bởi Pragmatic Play. Trò chơi này có 4 phần thưởng quay miễn phí khác nhau với số nhân ngày càng tăng – và một Cược Ante để tăng gấp đôi tỷ lệ trúng thưởng của bạn. RTP của nó độ biến động cao này dao động từ 96,48% đến 96,58% và giải thưởng hàng đầu của nó trị giá 20.000 lần tiền đặt cược của bạn để nhận ở nhà cái M88.

Christmas Carol Megaways mang đến cho người chơi tất cả niềm vui và sự phấn khích của Great Rhino Megaways  – nhưng với chủ đề Giáng sinh cổ điển. Dựa trên câu chuyện cổ điển của Dickens, khe cắm trực tuyến này cung cấp cho người chơi tới 200.704 cách chiến thắng cùng với 4 vòng quay miễn phí bao gồm tăng số nhân.

Chủ Đề Và Đồ Họa

Christmas Carol Megaways Slot từ Pragmatic Play có chủ đề dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Dickens. Bạn sẽ tìm thấy các nhân vật trong câu chuyện cổ điển như biểu tượng trên cuộn phim, như Tiny Tim, Ebenezer Scrooge và ba con ma đến với anh ta. Phong cách nghệ thuật khá độc đáo, đưa những nhân vật này vào cuộc sống theo một cách mới. Trò chơi này mang khuynh hướng cổ xưa như trò The Twisted Circus đã mang lại cho người chơi.

Làm Thế Nào Để Giành Chiến Thắng

Giống như tất cả các máy đánh bạc Megaways, Christmas Carol Megaways có nhiều cách chiến thắng khác nhau, tùy thuộc vào số lượng biểu tượng xuất hiện trên cuộn. Tuy nhiên, điều khiến trò chơi này trở nên khác biệt so với các trò chơi khác trong series là người chơi có thể kích hoạt tới 200.704 cách chiến thắng, trái ngược với 117.649 thông thường.

Cách chơi Christmas Carol Megaways Slot

Các tính năng thưởng trong Christmas Carol Megaways

Christmas Carol Megaways có 5 tính năng thưởng:

Tính năng lộn nhào

Khi bạn hạ cánh một kết hợp chiến thắng, tính năng Tumble sẽ được kích hoạt. Các biểu tượng chiến thắng được loại bỏ khỏi guồng quay. Các biểu tượng mới sau đó chiếm các khoảng trống cho phép chiến thắng liên tiếp khi nó tạo ra một tổ hợp chiến thắng mới.

Tính năng Quay miễn phí

  • Tính năng Vòng quay miễn phí được chơi khi bạn đạt được 4 biểu tượng phân tán đồng hồ bỏ túi trở lên ở bất kỳ đâu trên cuộn. Sau đó, bạn có lựa chọn 3 vòng quay miễn phí và tùy chọn số nhân. Càng nhiều phân tán kích hoạt, bạn sẽ bắt đầu càng nhiều vòng quay miễn phí trong mỗi trường hợp. Ví dụ, nếu bạn kích hoạt với 6 lần quay, bạn sẽ chọn từ 13, 18 hoặc 23 vòng quay miễn phí với hệ số nhân tương ứng là 10x, 5x hoặc 1x. Bạn quyết định xem bạn muốn có nhiều vòng quay miễn phí hơn hay số nhân khởi đầu lớn hơn.
  • Như nhiều trò chơi slot Megaways khác, trò này cũng có tính năng Hệ số thắng không giới hạn . Mỗi lần giảm sẽ thấy số nhân tăng lên 1. Cuối cùng, hạ cánh 3 lần trong thời gian tính năng này sẽ cung cấp cho bạn 5 vòng quay miễn phí bổ sung. Không có giới hạn về số lần retrigger nghĩa là số lần quay miễn phí không giới hạn.
  • Bạn cũng có thể tham gia tính năng Vòng quay miễn phí bằng cách sử dụng tính năng Mua vòng quay miễn phí. Nó sẽ đặt lại cho bạn 100 x tổng số tiền đặt cược của bạn. Tuy nhiên, tùy chọn này không khả dụng ở Vương quốc Anh.

Tính năng Ante Bet

  • Tính năng Ante Bet có thể được chọn khi bạn chơi Christmas Carol Megaways. Nếu bạn sử dụng nó, tiền đặt cược tối thiểu sẽ tăng lên 25p mỗi lần quay và tối đa là 125 xu. Về cơ bản, bạn sẽ mất thêm 25% chi phí cho mỗi lần quay.
  • Đối với chi phí đắt hơn cho mỗi vòng quay, cơ hội kích hoạt tính năng Vòng quay miễn phí sẽ tăng gấp đôi vì sẽ xuất hiện nhiều phân tán hơn trên các vòng quay.

Đánh Giá Tổng Thể Về Christmas Carol Megaways

  • Christmas Carol Megaways về cơ bản là một bản game mô phỏng lại của Great Rhino Megaways. Các nhà phát triển muốn tạo ra các trò chơi mới để người chơi thưởng thức và Great Rhino Megaways mang đến trải nghiệm chơi game thú vị. 200.704 cách chiến thắng làm cho lối chơi thú vị hơn trong trò chơi cơ bản hơn so với các trò chơi Megaways khác với chỉ 117.649 cách giành chiến thắng và vòng quay miễn phí có tiềm năng mang đến chiến thắng cực kỳ khổng lồ dành cho người chơ.
  • Ngoài ra, cược Ante cũng là một điểm thú vị, đặc biệt là vì nó không quá đắt để sử dụng. Nó giúp bạn hạ cánh vòng quay miễn phí dễ dàng hơn, đây chắc chắn là điểm nổi bật của Christmas Carol Megaways.
  • Tùy chọn phương sai trung bình mang lại cơ hội tuyệt vời để giành chiến thắng, vì hệ số của nó bắt đầu ở mức 5x và thậm chí tùy chọn phân tán 4 cung cấp cho bạn 10 vòng quay miễn phí. Nếu bạn cảm thấy thực sự mạo hiểm, thì tùy chọn vòng quay không có phương sai cao là lựa chọn phù hợp – hoặc thậm chí là tùy chọn bí ẩn. Tuy nhiên, bạn có thể giành được một số chiến thắng công bằng ngay cả khi bạn chơi theo hệ số cơ bản.

Chơi Christmas Carol Megaways ở đâu uy tín

4.5 rating
Khuyến mãi lên đến:
12,000,000 đ
* Cho thành viên đăng ký mới

Điều Kiện Nhận Thưởng

Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 40 lần tiền nạp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *