The Twisted Circus
5.0

The Twisted Circus

M88: Thưởng thành viên mới lên đến 12,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 40 lần tiền nạp

Mới đây nhất nhà cung cấp slot game nổi tiếng Microgaming cho ra mắt tựa game xèng mang tên The Twisted Circus. Trò chơi này được các chuyên gia đánh giá là cực kì hấp dẫn và đáng để người chơi tham gia. Hãy cùng Hudsoft.com đi tìm hiểu cách chơi The Twisted Circus slot qua bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu The Twisted Circus

The Twisted Circus là tựa slot game lấy bối cảnh là một rạp xiếc kì dị. Chủ đề của trò chơi mới lạ, tính năng cùng đồ họa trò chơi được đánh giá cao. Chắc chắn The Twisted Circus sẽ làm hài lòng những người chơi slot khó tính nhất bởi đây là games mới.

Tổng quan trò chơi

  • Nhà phát triển trò chơi: Microgaming
  • Tỉ lệ RTP: 96.360 %
  • Vòng quay: 5 cuộn
  • Đường trả thưởng: 243
  • Tính năng quay miễn phí: Có
  • Các khoản thưởng khác: Có
  • Giải thưởng Jackpot: Không.
  • Chiến thắng tối đa: 416.000x tiền cược
  • Chơi thử: Có.

Cách chơi The Twisted Circus

Đánh giá The Twisted Circus

The Twisted Circus là tựa game xèng có 243 cách để giành chiến thắng, trò chơi có 5 cuộn và bạn sẽ được điều chỉnh giá trị cược của mình. Theo đó bạn thể điều chỉnh từ 0,01 đô la đến 0,20 đô la trên mỗi dòng cược. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn số tiền bạn có khi chơi từ 1 đến 20. Điều này tạo ra các cược tối thiểu là 30 đồng và tối đa là 600 đồng.

Một loạt các biểu tượng được trình chiếu tại The Twisted Circus, theo đó nó bao gồm một con khỉ chơi đàn accordion, những người phụ nữ, một người đàn ông mạnh mẽ và một người thổi lửa. Biểu tượng trả tiền thấp nhất là con khỉ, cung cấp tối đa 1.400 xu cho năm biểu tượng liên tiếp.

Tuy nhiên, người thổi lửa mới là biểu tượng tiêu chuẩn đáng giá nhất, biểu tượng này chắc chắn sẽ khiến bạn đắm chìm trong tiền thưởng. Nếu bạn nhận được năm biểu tượng loại này, bạn sẽ nhận khoản thanh toán lên đến 5.000.

Biểu tượng Scatter là biểu tượng có giá trị trả thưởng cao nhất, vì có tới 600, 1200, 6000 và 60.000 đồng xu tương ứng cho hai, ba, bốn và năm cùng loại.

Biểu tượng The Twisted Circus đóng vai trò là biểu tượng Wild. Biểu tượng này thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ biểu tượng Scatter và biểu tượng thưởng. Nó cũng cung cấp một giải độc đắc 15.000 khi bạn nhận được 5 biểu tượng.

Tính Năng Thưởng

Khi ba, bốn hoặc năm biểu tượng Scatters xuất hiện trên cuộn của bạn, bạn sẽ thấy mình được thưởng 13 vòng quay miễn phí. Tất cả các giải thưởng giành được trong tính năng này sẽ được thêm vào hệ số gấp 3 lần và bạn thậm chí có thể kích hoạt lại tính năng này trong các vòng quay miễn phí của mình.

Biểu tượng tiền thưởng xuất hiện trên các cuộn 3, 4 và 5. Nếu bạn nhận được 3 biểu tượng này, bạn sẽ được bước vào vòng chơi tiền thưởng. Khi đó, bạn sẽ được đưa đến một màn hình riêng biệt, nơi mà trò chơi sẽ được hiển thị với 16 biểu tượng ẩn. Bạn sẽ cần kết hợp ba trong số các biểu tượng này để giành chiến thắng. Tuy nhiên, có 4 biểu tượng Wilds ẩn ở đây. Nếu bạn nhận được một trong số các biểu tượng này, nó có thể thay thế tất cả các biểu tượng khác để giúp tạo ra nhiều chiến thắng.

Với tất cả các nhân vật trông kỳ quặc, âm nhạc đen tối và các tính năng bổ sung hấp dẫn, có rất nhiều điều đang diễn ra tại The Twisted Circus đáng để bạn trải nghiệm. Bên cạnh đó, có thể nói The Twisted Circus là slot game đang có mặt ở nhà cái M88 có cách chơi đơn giản, khi chiến thắng bạn lại còn nhận được một tỉ lệ trả thưởng cao, điều mà bạn rất khó có thể tìm được ở các game xèng hiện nay.

Lời kết

The Twisted Circus là một slot game hấp dẫn. Hi vọng qua bài viết hướng dẫn bạn cách chơi The Twisted Circus slot trên đây, bạn đã hiểu hơn về tựa game xèng này. Cuối cùng chúc các bạn may mắn với những vòng quay của mình.

Chơi The Twisted Circus ở đâu uy tín

4.5 rating
Khuyến mãi lên đến:
12,000,000 đ
* Cho thành viên đăng ký mới

Điều Kiện Nhận Thưởng

Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 40 lần tiền nạp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *