Cat Gangster Slot
5.0

Cat Gangster Slot

V9BET: Thưởng thành viên mới lên đến 100% tiền cược
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới nạp tiền lần đầu tại V9BET

Cat Gangster Slot từ High 5 Games là một slot game 5 cuộn với 576 cách để giành chiến thắng trên mỗi lần quay. Slot game theo chủ đề xã hội đen đầy hành động này có một nhóm mèo vạn năng và các vòng quay miễn phí với hệ số nhân cho phép bạn chọn mức độ biến động mà bạn muốn. Ngoài ra còn có một giải thưởng hàng đầu độc lập gồm 350 đồng tiền để chơi và rất nhiều tiềm năng trong RTP của Slot game là 96%, cùng tìm hiểu cách chơi Cat Gangster Slot trên V9BET qua bài hướng dẫn sau nhé.

Trò chơi Cat Gangster Slot

RTP (Thanh Toán) & đồ họa của slot Cat Gangster tại V9BET

RTP của bất kỳ slot game nào được tính toán bằng cách tính trung bình lợi nhuận của một lần đặt cược 100 trong hàng nghìn trò chơi. Trong trường hợp của Cat Gangster tại V9bet thì RTP là 96%, đây là một slot game cho phép bạn tác động đến sự biến động của nó bằng cách tùy chỉnh sự kết hợp của các vòng quay miễn phí và số nhân có sẵn trong tính năng tiền thưởng.

Chọn nhiều vòng quay hơn và số nhân thấp hơn hoặc ít vòng quay hơn với khả năng thắng lớn hơn tùy thuộc vào phong cách chơi của bạn.

Slot game vui nhộn này từ High 5 Games có một nhóm lưu manh tạo ra tình trạng hỗn loạn ở Miaowtown.

Johnny Ginger và con mòi của anh ta là Pretty Paws Bastet đang rình rập thị trấn, tìm đường giành được tài sản chống lại kẻ thù đã thề của họ là Ricky ‘the Rat’ Thối con chó săn và trùm băng đảng Big Al the bulldog. Ngay cả các thẻ bài cũng được trang trí theo phong cách phù hợp trong khi diva hộp đêm có thể đã bước ra khỏi guồng quay của trò chơi Miss Kitty.

Slot game này phát ra trên một tập hợp các cuộn hình kim cương cho phép bạn tự quay theo hướng ngang khi bạn chơi trên thiết bị di động. Ở hậu cảnh là những con hẻm nhếch nhác và những con hẻm nhỏ mà bọn côn đồ mèo thường xuyên lui tới được thể hiện theo phong cách truyện tranh hoàn hảo như truyện tranh.

H5G đã lấy bối cảnh quen thuộc của các băng đảng xã hội đen Chicago; kết hợp chúng với vương quốc động vật và thêm vào một bản nhạc jazz thú vị để tạo ra trò chơi ấn tượng này.

Cách chơi Cat Gangster Slots tại V9BET cụ thể từng bước

Cat Gangster là một trò chơi 5 cuộn với 576 cách để tạo ra một sự kết hợp chiến thắng. Nhưng trước khi có thể bắt đầu chiến thắng, bạn cần đặt cược dòng để chơi trò chơi của mình. High 5 làm điều đó trở nên dễ dàng bằng cách đặt mức tín dụng cố định là 50 và cho phép bạn đặt cược vào một loạt các cấp số nhân – 1x mang lại số tiền cược chỉ là 0.50 đối với những người chơi đồng xu trong khi đặt cược cao nhất là cấp số nhân 1.000x với số tiền đặt cược là 500. Chỉ cần nhấp vào menu ở ngoài cùng bên trái của giao diện người dùng để đặt mức cược bạn muốn chơi.

Cách chơi Cat Gangster Slot

Giao diện người dùng trong High 5 slot sắc nét và rõ ràng, giúp người chơi dễ dàng thiết lập trò chơi theo cách họ thích. Nếu bạn muốn tắt âm thanh, hãy mở menu ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Bạn cũng sẽ tìm thấy thông tin về bảng trả thưởng giải thích cách thức hoạt động của cơ chế trò chơi thanh toán đa phương thức và những phần thưởng bạn có thể mong đợi.

Cat Gangster slot tại V9bet không có tính năng tự động phát. Điều đó có nghĩa là mọi vòng quay cần được thực hiện theo cách thủ công để giúp bạn kết nối nhiều hơn với những gì đang diễn ra trên guồng quay. Khi bạn hài lòng với cách trò chơi được thiết lập, bạn có thể nhấn vào nút xoay ở đầu bên phải của thanh người dùng; và bắt đầu cuộc phiêu lưu trên băng đảng của mình.

Cách Giành Chiến Thắng Tại Cat Gangster Slot

Chiến thắng tại các slot game thường là quay ra các biểu tượng phù hợp trên một dòng tiền. Nhưng trong Cat Gangster thì không. Thay vào đó, slot game này sử dụng cơ chế trả tiền đa phương thức để tạo ra các kết hợp chiến thắng.

Điều đó có nghĩa là bạn đang tìm kiếm các biểu tưởng phù hợp đáp xuống các cuộn liền kề đọc từ ngoài cùng bên trái. Các biểu tượng có thể thanh toán khi chúng xuất hiện ở bất kỳ đâu trong chế độ xem, miễn là chúng ở trên cuộn cạnh nhau.

Số lượng cách thanh toán được tính bằng cách nhân số cuộn với nhau – trong trường hợp Cat Gangster được cung cấp bởi bố cục 3-4-4-4-3 bất thường.

Tính Năng Thưởng & Vòng Quay Miễn Phí của slot Cat Gangster trên V9BET

Để mở ra toàn bộ tiềm năng của Cat Gangster, bạn cần phải phá tung cánh cửa của câu lạc bộ Kit Kat và giải phóng phần thưởng vòng quay miễn phí.

Cat Gangster wild

Biểu tượng logo trò chơi có mặt ở các cuộn 2, 3 và 4 để thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào ngoại trừ phân tán Kit Kat Club. Biểu tượng này được xếp chồng lên nhau và có thể giúp tạo ra các kết hợp chiến thắng trên các cuộn.

Vòng quay miễn phí Kit Kat Club

Có 3 biểu tượng này ở bất kỳ vị trí nào trên cuộn 2, 3 và 4 và bạn sẽ hưởng phần thưởng quay miễn phí được phát trên một tập hợp các cuộn mới; nhưng trước tiên bạn sẽ có lựa chọn để thực hiện. Có 4 lựa chọn:

– 5 vòng quay miễn phí với các hệ số 7x, 10x và 15x
– 7 vòng quay miễn phí với các hệ số 5x, 7x và 10x
– 10 vòng quay miễn phí với các hệ số 3x, 5x và 7x
– 15 vòng quay miễn phí với các hệ số 2x, 3x và 5x

Trong các vòng quay miễn phí, các số nhân đã chọn của bạn sẽ xuất hiện dưới dạng các biểu tượng Wild có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào khác trong trò chơi mang lại tiềm năng lớn. Rất tiếc, phần thưởng vòng quay miễn phí không thể được kích hoạt lại, vì vậy khi trò chơi miễn phí kết thúc, bạn sẽ quay lại vòng quay cơ bản.

Kết luận

Tại V9BET Casino, bạn có thể chơi tất cả các slot mới nhất và Cat Gangster đem đến cho bạn cơ hội sinh lợi lớn. Cat Gangsters là một trò chơi tuyệt vời khác từ studio High 5, theo chủ để là cuộc chiến giành quyền kiểm soát những con phố tồi tàn.

>> Xem thêm: Cách chơi Break Away Deluxe slot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *