Break Away Deluxe Slot
5.0

Break Away Deluxe Slot

FUN88: Thưởng thành viên mới lên đến 5,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 15 lần tiền nạp

Trò chơi trực tuyến Break Away Deluxe Slot là phần tiếp theo của Microgaming với trò chơi Break Away theo chủ đề khúc côn cầu trên băng ban đầu. Nó có mọi thứ mà bạn mong đợi, bao gồm các tính năng tuyệt vời như vòng quay miễn phí với đường dẫn hệ số nhân giải thưởng và thuyết minh thú vị.

Bạn có thể kích hoạt chiến thắng trong trò chơi cơ bản với nhiều người chơi khúc côn cầu khác nhau và Break Away Deluxe rất đáng để thưởng thức. Cùng tìm hiểu cách chơi Break Away Deluxe slot tại nhà cái Fun88 thông qua bài hướng dẫn sau nhé.

Break Away Deluxe slot

Chủ đề của slot Break Away Deluxe

Khúc côn cầu trên băng rất phổ biến trên toàn thế giới và là chủ đề của nhiều bộ phim như Slapshot  và Goon. Vì vậy, không có gì lạ khi nhà phát triển hàng đầu Microgaming đã tạo ra trò chơi trực tuyến Break Away Deluxe theo chủ đề khúc côn cầu trên băng để anh em bet thủ thưởng thức.

Cũng giống như trong môn thể thao thực tế, bạn sẽ thích cảm giác mạnh và tốc độ mà slot trực tuyến Break Away Deluxe có nhịp độ nhanh cung cấp. Ngoài ra còn có rất nhiều hiệu ứng âm thanh tuyệt vời, bao gồm phần lồng tiếng từ bình luận viên khiến bạn cảm thấy mình đang ở một trận đấu khúc côn cầu trên băng thực sự.

Những cầu thủ mặc áo đỏ và áo trắng đều có thể giành được giải thưởng cho bạn. Ngoài ra hãy để ý các biểu tượng quan trọng khác, chẳng hạn như biểu tượng vạn năng Break Away Deluxe và biểu tượng Scatter có thể kích hoạt tính năng quay miễn phí tuyệt vời.

Chọn đội hình thi đấu của bạn và giành tiền thưởng

Bạn có thể không chọn được người chơi của mình trong slot game Break Away Deluxe. Nhưng bạn có thể chọn số đường trả thưởng bạn chơi và số xu bạn đặt. Tỷ lệ hoàn vốn cho slot game này (RTP) là 96,00% khi bạn chơi 18, 38 hoặc 68 dòng. Nhưng RTP của slot có độ biến động trung bình này tăng lên 96,88% khi bạn chơi tối đa 88 dòng.

Cách chơi Break Away Deluxe slot

Bạn có thể đặt cược mỗi dòng với từ một đến 10 đồng tiền, trong khi mỗi xu có thể có giá trị từ 0,01 đến 0,05. Điều đó có nghĩa là đặt cược tối đa của bạn là 44 xu. Tất cả các giải thưởng được trao theo tỷ lệ tùy theo quy mô đặt cược trên mỗi dòng của bạn.

Có nhiều cách để ghi được chiến thắng trong trò chơi slot game trực tuyến Breakaway Deluxe. Tại đây, bạn cũng sẽ có cơ hội cướp được giải thưởng cao nhất trị giá 140.000 xu khi quay 5 cuộn. Ngay cả những chiến thắng nhỏ cũng kích hoạt tính năng cuộn quay, tính năng này sẽ thấy các biểu tượng chiến thắng được thay thế bằng những biểu tượng mới để cho phép bạn ghi được nhiều vòng quay chiến thắng liên tiếp.

Khi bạn có 3 hay bốn hoặc năm lần quay bất kỳ nơi nào trên 25 vị trí quay trên cùng một vòng quay; bạn sẽ được thưởng 12 vòng quay miễn phí. Mỗi vòng quay miễn phí cũng có thể được tăng cường với sự hiện diện của các loài hoang dã đang phát triển. Tính năng này thậm chí còn có hệ cấp số nhân. Hệ số nhân tăng từ 2x lên 5x trong 4 lần quay đầu tiên của bạn và sau đó tất cả các giải thưởng sẽ được nhân lên 8x từ lần quay miễn phí thứ năm đến thứ 12.

Kết luận

Break Away Deluxe slot từ nhà cung cấp Microgaming là một trò chơi tuyệt vời và chắc chắn đáng để thử khi vào Fun88! Chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thích hành động nhịp độ nhanh và các tính năng tuyệt vời mà nó cung cấp. Tất cả các chiến thắng của bạn sẽ kích hoạt tính năng cuộn tròn tuyệt vời; trong khi chỉ cần nhấn ba biểu tượng tiền thưởng sẽ kích hoạt bạn tính năng quay miễn phí.

Nếu bạn thích tính năng cuộn phim trong khi chơi bạc Break Away Deluxe trực tuyến, nhưng lại thích sự thay đổi từ môn khúc côn cầu trên băng; chúng tôi khuyên bạn nên thử trò chơi Kho báu hải tặc slot hay Jungle Jim El Dorado của Microgaming. Đây là một cuộc phiêu lưu vui nhộn theo phong cách Indiana Jones mang lại nhiều hứng thú. Sau đó, bạn có thể tham gia cùng nhân vật chính trong một chuyến đi khác có tên là Jungle Jim và tượng Nhân sư bị mất.

>> Trò chơi khác: Cách chơi Action Ops: Snow & Sable Slot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *