Calaveras Explosivas Slot

Calaveras Explosivas Slot

188BET: Thưởng 100% tiền nạp lên đến 1,500,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 20 lần tiền nạp

Calaveras Explosivas của Habanero là một trò chơi slot có định dạng trả tiền theo cụm, độ biến động thấp, RTP là 96,79%, tính năng xếp tầng với hệ số nhân và chủ đề Ngày của người chết đang làm mê đắm nhiều khách hàng của 188BET.

cách chơi Calaveras Explosivas Slot

Calaveras Explosivas Slot

Sơ lược về chủ đề mà Calaveras Explosivas slot tại 188BET cung cấp

Calaveras Explosivas từ Habanero là một trò chơi tuyệt đẹp có chủ đề Ngày của người chết với đồ họa tuyệt đẹp và nhiều tính năng đặc biệt bổ sung. Trò chơi có định dạng chiến thắng theo cụm thay vì cuộn quay, trong đó có tới 30 biểu tượng mặt nạ sẽ rơi xuống mỗi khi bạn nhấn vòng quay cái nút. Cách họ xuất hiện trên màn hình sẽ quyết định chiến thắng của bạn. 

Khi 3 mặt nạ giống nhau trở lên (tổng cộng là 20) rơi đủ gần để chạm vào nhau, bạn sẽ giành chiếnthắng. Bất kỳ chiến thắng nào cũng kích hoạt tính năng xếp tầng với hệ số nhân được thêm vào. 

Lấy bối cảnh vào ban đêm trên con phố rải sỏi của một khu phố cổ Mexico, lễ hội Ngày của người chết đang diễn ra, nơi những ngôi nhà được trang trí bằng cờ đuôi nheo và trang trí đầu lâu màu sắc rực rỡ. Giữa những ngôi nhà phía trước, những chiếc đầu lâu được thả ra theo từng vòng, lấp đầy khung cảnh đường phố như nhào lộn. 

Các biểu tượng đầu lâu được trang trí công phu có hoa, hồng, xanh lá cây, xanh dương, cam, tím và vàng. Những chiếc đầu lâu này có đôi mắt hoạt hình xuyên suốt trò chơi. Một giai điệu dân gian văn hóa Mexico phát trên nền, được bổ sung bởi nhiều hiệu ứng âm thanh khác nhau khi các biểu tượng xuất hiện trao chiến thắng cho bet thủ khi truy cập link 188BET và tham gia tựa game này.

Cách Chơi Calaveras Explosivas slot trên 188BET sao cho có lời

Bắt đầu bằng cách đặt cược của bạn. Bên dưới các cuộn phim là tất cả các chức năng bạn cần để bắt đầu. Đầu tiên, chọn Mức đặt cược từ 1 đến 10. 

Sau đó, chọn Giá trị tiền xu trong khoảng từ 0,01 đến 20,00. Hai số tiền này sẽ được nhân với nhau và kết quả được nhân với 15 sẽ cho bạn Tổng số tiền cược. Do đó, tổng phạm vi đặt cược là 0,15 đến 3000,00.

Đặt cược tối đa cho giá trị đồng xu hiện tại của bạn bằng cách nhấn nút Max Bet (bên trái nút quay).

Sử dụng nút Autospin (bên phải nút quay) để đặt từ 10 đến 100 vòng quay miễn phí. 

5Ở phía dưới bên trái của cuộn phim là nút ‘i’ quan trọng, nơi bạn có thể đọc các tính năng phần thưởng và bảng trả thường. 

Ở phía dưới bên phải của cuộn phim là ba chức năng cài đặt quan trọng: âm thanh, tốc độ và kích thước màn hình. 

Khi bạn đã sẵn sàng, chỉ cần nhấn nút quay lớn bên dưới guồng. 

Chiến thắng cao nhất, dựa trên giá trị đặt cược x giá trị đồng xu:

  • 20 Khẩu trang vàng = x 50.000
  • 19 Khẩu trang vàng = x 25.000
  • 20 Khẩu trang xanh = x 50.000
  • 19 Khẩu trang xanh = x 25.000

Dựa trên Tổng số tiền đặt cược thì bạn có thể thu về tiền như sau tùy theo biểu tượng scatter xuất hiện

  • 20x scatter = x 7500
  • 19x scatter = x 3750
Hướng dẫn cách chơi Calaveras Explosivas Slot

Cách chơi Calaveras Explosivas Slot liên tục thu lời

Tính Năng Thưởng Của Calaveras Explosivas Mà Khiến Khách Hàng 188BET Yêu Thích

Wild và Scatter

Hãy để ý chiếc mặt nạ vàng tuyệt đẹp. Biểu tượng Wild này sẽ thay thế cho tất cả những biểu tượng khác để giúp tạo thành các chiến thắng theo cụm, ngoại trừ mặt nạ Scatter hoa. 

Mặt nạ Scatter hoa mang lại lợi ích khi xuất hiện 3 lần trở lên ở bất kỳ vị trí nào trên guồng. Chiến thắng scatter được nhân với tổng cược chứ không phải theo cược dòng như những tựa game khác như Roman Empire Slot hay Badminton Hero Slot.

Chiến thắng theo tầng

Mỗi khi 3 biểu tượng giống nhau trở lên chạm vào nhau để giành chiến thắng, người chơi cũng nhận được một vòng quay theo tầng. Các biểu tượng chiến thắng sẽ biến mất và các biểu tượng mới sẽ xuất hiện. Nhưng trước khi điều đó xảy ra, một số nhân ngẫu nhiên sẽ xuất hiện phía trên màn hình và số tiền này sẽ được áp dụng cho bất kỳ chiến thắng nào xảy ra nhờ xếp tầng. 

Các chiến thắng tiếp theo sẽ tạo ra các tầng tiếp theo cho đến khi không có chiến thắng mới nào xảy ra. Mỗi tầng mới sẽ kích hoạt một số nhân ngẫu nhiên mới. Số nhân sẽ là x1, x2, x4, x8, x16, x32, x64 hoặc x128.

Calaveras Explosivas thuộc sở hữu của Habanero là một trò chơi thực sự hấp dẫn mang đến cho thế giới bên kia một tâm trạng vui vẻ. Điểm nổi bật của Calaveras Explosivas của Habanero tại 188BET là thể thức giành chiến thắng theo cụm thú vị và các vòng quay lộn xộn, cũng như các chiến thắng theo tầng thú vị với hệ số nhân. 

Ngoài định dạng trò chơi và các tính năng bổ sung, điều chúng tôi thực sự thích là đồ họa rất chi tiết, tươi sáng và vui nhộn. Số tiền thắng tối đa cũng rất lớn và RTP gần 97% là điều đáng chú ý với nhiều bet thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *