Candy Burst Slot
5.0

Candy Burst Slot

FUN88: Thưởng thành viên mới lên đến 5,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 15 lần tiền nạp

Candy Burst là một slot trực tuyến được phát triển bởi PG Soft. Đó là một slot có độ biến động trung bình cung cấp RTP là 96,95% và các giải thưởng hàng đầu lên đến 15.000 lần tiền bạn đã cược vào. Trò chơi có định dạng trả thưởng theo cụm với các tính năng thắng xếp tầng, vòng quay miễn phí, hệ số nhân, biểu tượng bí ẩn và nhiều hơn thế nữa. Cùng chuyên gia đến từ Hudsoft.com tìm hiểu kỹ càng cách chơi Candy Burst Slot này ngay nhé!

Giới thiệu chung về slot game Candy Burst

Lấy cảm hứng từ các trò chơi yêu thích về chủ đề kẹo ngọt như Candy Crush và Bejeweled Blitz, Candy Burst là một trò chơi trực tuyến thú vị và sáng tạo từ PG Soft. Trò chơi Candy Burst Slot này được nhà phát hành làm tối ưu hóa để chơi trên thiết bị di động; bạn có thể chơi ở chế độ dọc. Trò chơi được chơi trên lưới 6×6, định dạng thắng theo cụm có nghĩa là dòng trả thưởng và chiến thắng được trao khi 4 hoặc nhiều biểu tượng phù hợp ở bất kỳ vị trí nào chạm vào nhau.

Không có biểu tượng Wild trong slot game này, nhưng trò chơi cũng cung cấp tính năng Cascading Wins, theo đó các biểu tượng chiến thắng được xóa khỏi cuộn và các biểu tượng mới rơi từ trên cao xuống để lấp khoảng trống đó. Tính năng Cascading Wins ở game slots cũng sẽ thay thế một số biểu tượng chiến thắng này bằng các biểu tượng tiền thưởng bí ẩn. Điều này giúp bạn gia tăng cơ hội chiến thắng của mình lên.

Cách Chơi Candy Burst Slot chi tiết

Trước khi bạn bắt đầu quay các cuộn, hãy tìm biểu tượng 3 vạch trắng ở góc dưới cùng bên phải của màn hình. Nhấp vào đây sẽ cho phép bạn điều hướng giữa điều chỉnh cài đặt âm thanh, kiểm tra bảng trả thưởng, xem các quy tắc của trò chơi và xem lịch sử chơi trò chơi của bạn.

Cách chơi Candy Burst Slot

 

Sau khi người chơi đã tập làm quen với các quy tắc ở trong Candy Burst Slot, đã đến lúc đặt cược. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhấp vào biểu tượng ‘+’ và ‘-‘ ở một trong hai bên của nút Quay và xem đặt cược của bạn tăng hoặc giảm trong hộp phía trên.

Khi bạn hài lòng với mức cược của mình, hãy nhấp vào nút ‘Spin’ lớn ở giữa bảng điều khiển để quay theo cách thủ công. Nếu bạn muốn tận hưởng trò chơi mà vẫn muốn rảnh tay, hãy nhấp vào nút ‘Tự động’ ở bên phải của bảng điều khiển để chọn số vòng quay tự động bạn muốn thực hiện, cùng với giới hạn thua lỗ của bạn.

Bạn có thể tăng tốc độ quay bằng cách kích hoạt chế độ ‘Turbo’ ở góc dưới cùng bên trái của màn hình. Bạn luôn có thể theo dõi số dư, tổng số tiền đặt cược và chiến thắng gần nhất của mình trong ba ô bên dưới.

Bảng trả thưởng của Candy Burst slot

Như đã đề cập, các kết hợp trả thưởng xuất hiện trong Candy Burst khi 4 hoặc nhiều biểu tượng giống nhau chạm theo chiều ngang hoặc chiều dọc. Mỗi biểu tượng có giá trị riêng và sẽ được trả thưởng tùy thuộc vào số lượng biểu tượng chạm xuất hiện, Giải thưởng cho mỗi biểu tượng như sau:

  • Sao: 20
  • Trái tim: 10
  • Hình vuông: 8
  • Bi: 6
  • Vòng tròn: 4
  • Tam giác vàng: 3
  • Tam giác xanh: 2
  • Lưỡi liềm xanh: 2

Tính năng thưởng trong slot Candy Burst

Có một vài tính năng thưởng có sẵn trong Candy Burst slot, hầu hết trong số đó được kích hoạt trong Tính năng xếp tầng:

Biểu tượng đặc biệt

Candy Burst có 3 biểu tượng tiền thưởng ngọt ngào xuất hiện khi năm biểu tượng phù hợp trở lên gây ra sự kết hợp chiến thắng. Các biểu tượng này sẽ xuất hiện ở trong tính năng Cascading Wins như ở cách chơi Mysterious Slot. Nó có nhiệm vụ thay thế các biểu tượng chiến thắng khi đã bị loại bỏ khỏi cuộn và mỗi biểu tượng trong trò chơi này đều có các tính năng đặc biệt riêng.

1. Tên lửa Gummy

Gummy Rocket xuất hiện cho cụm 5 biểu tượng, nó sẽ phát nổ tất cả các biểu tượng trên hàng hoặc cột mà Rocket được định vị khi kích hoạt.

2. Bom sô cô la

Quả bom sô cô la được trao cho các cụm gồm sáu biểu tượng. Biểu tượng này sẽ có hiệu ứng phát nổ tất cả các biểu tượng xung quanh khi quả bom sô cô la được kích hoạt.

3. Bí ẩn ngọt ngào

Hạ cánh 7 biểu tượng trở lên trong một cụm chiến thắng để nhận Mystery Sweet. Phần thưởng này liên quan tới biểu tượng khác được chọn ngẫu nhiên khi nó được kích hoạt. Đương nhiên là tất cả các trường hợp của biểu tượng này sẽ tự kích hoạt phát nổ và thanh toán.

Vòng quay miễn phí

Ngoài các biểu tượng đặc biệt và tính năng Cascading Wins trong Candy Burst, khi có 3 hoặc nhiều hơn các biểu tượng Scatter kẹo dẻo hình gấu ở bất kỳ vị trí nào để kích hoạt 10 lần vòng quay miễn phí. Trong vòng quay miễn phí, bạn cũng sẽ nhận được Hệ số nhân 2x lên tới 10x!

Kết Luận

Nhìn chung, rất nhiều người chơi thích slot Candy Burst và hàng loạt tính năng tiền thưởng ấn tượng có sẵn! Trò chơi dựa trên trò chơi Candy Crush cổ điển đã từng rất phổ biến. Candy Burst là một slot game có độ biến động trung bình cung cấp RTP là 96,95% từ nhà phát hành PGSoft đang có mặt tại nhà cái FUN88 đấy nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *