Action Ops: Snow & Sable Slot
5.0

Action Ops: Snow & Sable Slot

M88: Thưởng thành viên mới lên đến 12,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 40 lần tiền nạp

Bạn có thích các slot trực tuyến của mình với một loạt hành động và phiêu lưu lành mạnh, cũng như các tính năng đặc biệt thú vị và các khoản trả thưởng không? Nếu câu trả lời là có, Action Ops: Snow & Sable tại M88 là một trong những trò chơi nhất dành cho bạn! Action Ops: Snow & Sable có 5 cuộn, 3 hàng và 10 dòng trả thưởng cố định. Cùng khám phá cách chơi Action Ops: Snow & Sable Slot trên M88 qua bài hướng dẫn sau nhé!

Action Ops: Snow & Sable Slot

Chủ đề khoa học viễn tưởng của slot Action Ops: Snow & Sable

Được thiết kế và ra mắt với Triple Edge Studios như một phần trong sáng kiến ​​của Microgaming nhằm cố vấn cho các nhà phát triển nhỏ hơn để đổi lấy nội dung trò chơi trực tuyến sáng tạo. Action Ops: Snow & Sable lấy bối cảnh ở Aurora, một thành phố tương lai; nơi các sĩ quan cảnh sát Snow và Sable chịu trách nhiệm giữ hòa bình, duy trì luật pháp và trật tự. Tất cả đồ họa và âm thanh đều được lấy cảm hứng từ điều này; ngay cả các biểu tượng thẻ bài có giá trị trả thưởng thấp cũng có phông chữ kỹ thuật số.

Các biểu tượng khác trên cuộn slot trực tuyến này là một con bọ rùa rô bốt, bộ đôi năng động của Sable và Snow, ô tô của họ; thiết bị liên lạc đeo ở cổ tay và một số kính râm công nghệ cao. Aurora được nhìn thấy đằng sau những cuộn phim màu đen và một nhạc nền hiện đại với nhịp điệu kỹ thuật hoàn toàn phù hợp với bầu không khí tổng thể của trò chơi.

Cách chơi Action Ops: Snow & Sable slot chi tiết và những giải thưởng tại M88

Bằng cách kích hoạt tính năng AutoPlay tại M88, người chơi có thể giữ cho các guồng quay một cách độc lập, giữ cho cơ hội chiến thắng của họ cao ngay cả khi họ quá bận rộn để quay.

Nhờ có 10 dòng trả thưởng cần phải là một phần của mỗi lần đặt cược, số tiền bạn chi tiêu mỗi vòng không được nhỏ hơn 0,10 hoặc tùy theo quy đổi tiền tệ ở nước sở tại. Phạm vi cá cược là 0,1 đến 100 mỗi lần quay và RTP là 96,03% khá ấn tượng. Điều đó có nghĩa là bạn có cơ hội tốt để giành được giải độc đắc gấp 100 lần tiền cược của mình hoặc bất kỳ khoản trả thưởng hào phóng nào khác của trò chơi.

Cách chơi Action Ops: Snow & Sable Slot

Trò chơi được coi là có độ biến động cao. Trong trường hợp tốt nhất, nó sẽ trả gấp 1.000 lần tiền cược trong một vòng quay duy nhất.

Các tính năng đặc biệt trong slot Action Ops: Snow & Sable

Action Ops: Snow & Sable là một trong nhiều trò chơi mà Microgaming đã phát hành vào năm 2018, trò chơi mang phong cách tương lai. Trong số các tính năng của nó, bạn có thể tìm thấy các vòng quay vạn năng, tiền thưởng và vòng quay miễn phí xếp chồng lên nhau.

Vòng quay cơ bản trong Action Ops: Snow & Sable cũng đã đủ thú vị; nhưng Microgaming luôn thích bổ sung thêm các tính năng để làm cho các trò chơi sòng bạc của họ trở nên bổ ích hơn. Cả hai nhân vật chính đều là Wilds, có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào ngoại trừ Biểu tượng tiền thưởng nào và do đó tạo ra nhiều kết hợp trả thưởng hơn.

Scatter kích hoạt các Vòng quay thưởng 10, 15 hoặc 20 Vòng quay miễn phí khi nó được nhìn thấy 3, 4 hoặc 5 lần trên cuộn. Trong các Vòng quay Miễn phí, các Reels 1 và 5 trở nên hoàn toàn vạn năng, Snow ở trên một cuộn và Sable ở trên kia; chúng được đặt ngẫu nhiên trên Reel 1 hoặc Reel 5. Vòng quay miễn phí bổ sung cũng có thể được kích hoạt trong Vòng quay thưởng, bằng cách xuất hiện thêm 2 hoặc 3 Vòng quay nữa.

Kết luận

Hãy tận hưởng những cuộc phiêu lưu có chỉ số octan cao trong Action Ops: Snow & Sable tại M88 ngay bây giờ. Tại sòng bạc trực tuyến của M88, bạn có cơ hội thưởng thức bản phát hành được thiết kế và thực thi đẹp mắt này trong một môi trường chơi game hoàn toàn an toàn và được hỗ trợ tận tình. Bạn có thể tập trung vào cảm giác hồi hộp khi xem các cuộn phim quay, an toàn khi biết rằng chúng tôi sẽ bảo vệ quyền riêng tư của bạn mọi lúc.

Đăng ký, yêu cầu Phần thưởng Chào mừng M88 và sử dụng nó để đặt cược vào Action Ops: Snow & Sable Slot. Người giành Jackpot lớn tiếp theo trong cuộc phiêu lưu của trò slot game theo chủ đề băng giá này có thể là bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *