Alchemist Stone Slot
5.0

Alchemist Stone Slot

FB88: Thưởng 100% tiền nạp lên đến 2,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 25 lần tiền nạp

Sức mạnh của thuật giả kim có thể còn nhiều tranh cãi. Nhưng điều này không ngăn nó trở thành một chủ đề cho nhiều tác phẩm, đặc biệt là slot game trực tuyến. Alchemist Stone slot tại FB88 nằm trong số rất nhiều trò chơi theo chủ đề ma thuật và giả kim. Nhưng, nó tự phân biệt với lối chơi mà bạn có thể chưa từng thấy trước đây. Mặc dù Pulse 8 Studios đã cung cấp slot game này, nhưng Microgaming – một tên tuổi lớn trong ngành, vẫn cung cấp nó.

Alchemist Stone Slot

Chi tiết cách chơi Alchemist Stone Slot

Với lối chơi độc đáo, Slot Alchemist Stone luôn giúp bạn tham gia vào mỗi vòng quay. Trò chơi có 6 cuộn, ba hàng và 25 dòng trả tiền. Tuy nhiên, đây chỉ là ở cấp độ cơ bản, vì bạn có thể kích hoạt các cuộn mở rộng với 75 dòng trả thưởng. Bắt đầu vòng quay cơ bản bằng cách sử dụng các nút Cộng hoặc Trừ dưới lưới chơi. Những điều này làm tăng hoặc giảm tiền đặt cược từ € 0,75 và € 120 tương ứng.

Các giới hạn đủ rộng cho tất cả những người đam mê bất kể họ có ngân sách cao hay thấp. Tốt nhất bạn nên điều chỉnh đặt cược trước khi bắt đầu quay trò chơi. Biểu tượng chiến thắng luôn đi từ trục quay đầu tiên bên trái sang bên phải và thẳng hàng với bất kỳ dòng trả tiền nào. Bạn có thể đặt ba, bốn, năm hoặc sáu biểu tượng trên bất kỳ dòng nào. Cho dù trong trò chơi cơ bản hay trò chơi thưởng.

Cách chơi Alchemist Stone Slot

Biểu tượng và các khoản thanh toán trong Alchemist Stone Slot trên FB88

Các biểu tượng của Alchemist Stone Slot từ link vào FB88 tùy thuộc vào đặt cược ban đầu. Nhìn chung, các khoản thanh toán là khá ấn tượng. Bạn có thể giành được tới 220.000 xu khi chơi máy quay thần kỳ này theo dạng trực tuyến. Hầu hết các biểu tượng slot game này là đá quý và đá sáng bóng. Ngoài ra còn có các biểu tượng đặc biệt Wild và Scatter, trong đó Scatter đưa ra giải thưởng trị giá gấp 10 lần số tiền đặt cược ban đầu.

Bạn có thể giành được tổng số tiền cược gấp 6 lần khi bạn nhận được Viên ngọc đỏ có giá trị nhất. Các viên ngọc màu Vàng và Cam cung cấp các khoản thanh toán hàng đầu tương tự gấp 5,3 lần tổng số tiền đặt cược. Viên ngọc xanh mang lại số tiền lên đến 4 lần; trong khi Viên ngọc xanh mang lại 4,3 lần tiền đặt cược.

Bạn có thể tìm kiếm các biểu tượng trả phí thấp a bao gồm các rune ma thuật khác nhau. Những thứ này cung cấp cùng một khoản thanh toán cao nhất là 2 lần khi bạn hạ được sáu con cùng loại trên các đường chiến thắng. Tuy nhiên, bạn có thể kết hợp chiến thắng với 3 đến 6 biểu tượng giống nhau trên một payline.

Tính năng thưởng Đá giả kim tốt nhất

Có hai cách để giành được tính năng quay lại, đó là một trong nhiều vòng thưởng Đá giả kim. Đầu tiên, khi bạn giành được chiến thắng mã thông báo, nó sẽ kích hoạt hồi sinh. Thứ hai, khi Viên đá Giả kim xuất hiện ở cuộn đầu tiên, nó sẽ trả ở bất kỳ vị trí nào và mở khóa hồi sinh.

Một tính năng thú vị khác là Khối Titan cũng bắt đầu với mọi chiến thắng mã thông báo. Cột ở ngoài cùng bên phải hợp nhất với các cuộn lân cận trong vòng này. Các cuộn có thể hợp nhất để mang lại các biểu tượng lớn đến 5×5 trên các cuộn, mang đến cho bạn những biểu tượng lớn.

Đá Giả kim rải rác không chỉ cung cấp tính năng Respin. Ngoài ra, nó cũng kích hoạt các cuộn mở rộng. Các cuộn mở rộng để cung cấp cho bạn tối đa 6 cột với 75 dòng trả tiền. Với mỗi lần respin liên tiếp, hệ số nhân sẽ tăng lên và có thể lên tới 5x. Sau khi bạn không giành được chiến thắng, lưới sẽ thiết lập lại.

Một phần thưởng khác mà bạn có thể để mắt tới là Tính năng di chuyển. Nó bắt đầu nếu sự phân tán có thể nhìn thấy một phần trong một vòng quay không trúng thưởng. Các trục quay sẽ di chuyển xuống hoặc lên để hiển thị đầy đủ đá.

Các biểu tượng Wild thay thế cho các biểu tượng khác và hoàn thành các kết hợp chiến thắng; do đó đạt được nhiều chiến thắng hơn. Chúng có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ viên đá Giả kim thuật và xuất hiện dưới dạng Khối Titan. Thật không may, không có vòng quay miễn phí trong slot Alchemist Stone tại FB88. Nó khá khác so với trò Magic Of Sahara Slot cũng từ nhà cung cấp Microgaming.

Kết luận

Bạn có thể tận hưởng việc mở rộng cuộn với việc tăng số nhân cùng các biểu tượng lớn đến 5×5, hồi sinh và biểu tượng vạn năng. Tất cả được kết hợp để tạo ra một trò chơi xuất sắc. Hãy thử trò chơi demo Alchemist Stone Slot miễn phí tại FB88 nhé.

Người chơi có thể mong đợi RTP của Alchemist Stone slot tại FB88 trên mức trung bình là 96,23%. Sự biến động siêu cao cũng ngụ ý các khoản thanh toán không thường xuyên nhưng ấn tượng.

>> Xem ngay: Cách chơi 88 Shi Fu Slot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *