88 Shi Fu Slot
5.0

88 Shi Fu Slot

FUN88: Thưởng thành viên mới lên đến 5,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 15 lần tiền nạp

88 Shi Fu là một trò chơi slot game tuyệt vời từ Skywind. Nó có chủ đề văn hóa Châu Á và 243 cách để chiến thắng. 88 Shi Fu có 5 cuộn và 3 hàng. Trò chơi có các vòng quay, hệ số nhân miễn phí và giải thưởng hàng đầu là 8888x tiền đặt cược, 88 Shi Fu Slot có RTP là 96% và đang có mặt trên nhà cái Fun88. Cùng tìm hiểu cách chơi 88 Shi Fu Slot rất dễ hiểu qua bài viết sau.

88 Shi Fu Slot

RTP (Thanh Toán) & Biến Động của trò chơi 88 Shi Fu Slot

88 Shi Fu Slot tại Fun88 có RTP Slots là 96%. Đây là tỷ lệ thanh toán và nó là tỷ lệ phần trăm tiền trung bình mà một người chơi có thể mong đợi một cách hợp lý để giành chiến thắng trở lại từ tổng số tiền đặt cược của họ. Đối với mỗi 100 lần đặt cược vào một trò chơi với 96% RTP, RTP cho thấy rằng người chơi có khả năng thắng lại trung bình, khoảng 96. Đây chỉ là con số trung bình và không phải là sự đảm bảo. Một số người chơi sẽ giành lại được nhiều hơn phần trăm RTP, trong khi những người khác sẽ không may mắn bằng và sẽ giành được ít hơn.

88 Shi Fu có độ biến động cao, sự biến động của trò chơi slot game này liên quan đến tần suất và khoản thanh toán ra sao của các lần quay thắng. Trò chơi có độ biến động thấp mang lại chiến thắng thường xuyên nhưng nhỏ trong khi trò chơi có độ biến động cao như trò chơi này mang lại chiến thắng ít thường xuyên hơn nhưng hào phóng hơn.

88 Shi Fu có chủ đề Trung Quốc và cái tên này xuất phát từ thuật ngữ kính trọng mà một người học việc sẽ dùng để chỉ gia sư của họ, shi có nghĩa là giáo viên và fu có nghĩa là cha mẹ. Trò chơi có nhiều biểu tượng truyền thống của Trung Quốc. Trong văn hóa Trung Quốc, 88 đại diện cho vận may, do đó nó nổi bật trong nhiều trò chơi đánh xèng, chẳng hạn như slot 88 Fortunes cũng có mặt tại Fun88.

Cách chơi 88 Shi Fu Slot cụ thể từng bước

Cách chơi 88 Shi Fu Slot

Giống như nhiều trò chơi Skywind khác, 88 Shi Fu là một trò chơi đơn giản để chơi. Dọc dưới cùng của màn hình, có một cửa sổ hiển thị tổng số tiền đặt cược, sau đó là giá trị đồng xu, với các nút – và + để điều chỉnh giá trị.

Ở giữa thanh dọc phía dưới hiển thị chiến thắng, sau đó là các nút điều khiển để bật tắt chức năng Turbo và chức năng Auto Play.

Để nhấn quay thì bấm vào nút mũi tên trong vòng tròn lớn màu xanh lá cây. Còn muốn quay nhanh vì lười thì chọn trước giá trị tiền xu và tổng số tiền rồi bấm Turbo để quay nhanh hơn hoặc quay tự động.

Cách giành chiến thắng tại 88 Shi Fu Slot trên Fun88

Mục đích của trò chơi trong 88 Shi Fu là xếp 3, 4 hoặc 5 biểu tượng phù hợp trên cùng một payline. Các ký tự Trung Quốc là các biểu tượng trả tiền thấp nhất trên cuộn. Các biểu tượng trả  thưởng cao hơn là các động vật có sức mạnh từ thấp đến cao là là khỉ, sau đó là chim, gấu, hươu và có giá trị cao nhất là hổ.

Nhân vật Shi Fu là biểu tượng Wild trên trục quay và có thể xuất hiện ở trục quay 2, trục quay 3 và trục quay 4, nó có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ Scatter, đó là biểu tượng Âm Dương. 88 có thể xếp chồng lên nhau và người chơi cần quay ra từ 3 đến 5 để giành chiến thắng. Biểu tượng Âm Dương trên trục quay cũng trả cho từ 3 đến 5 biểu tượng y chang nhau trên cùng dòng trả thưởng.

Nếu bạn đạt được 3 biểu tượng scatter Âm Dương trở lên, nó sẽ kích hoạt vòng thưởng Shi Fu.

Vòng Quay Miễn Phí của Shi Fu slot tại Fun88

88 Shi Fu có một vòng thưởng thú vị được kích hoạt bằng cách có 3 biểu tượng scatter trở lên. Có 6 vòng quay miễn phí khác nhau, cung cấp 5, 8, 13, 18, 28 vòng quay miễn phí hoặc một vòng quay bí ẩn. Có hệ số thanh toán lên đến 88 lần và tính năng này có thể được kích hoạt lại.

Kết luận

88 Shi Fu Slot thuộc sở hữu của Skywind là một trò chơi vui nhộn trông rất hay và có một số tính năng thú vị cũng như khả năng chiến thắng lớn. Đồ họa đẹp mắt và nhạc nền phương Đông làm tăng thêm sự  đậm nét chủ đề văn hóa Trung Quốc của trò chơi và có rất nhiều tính năng đi kèm của slot game là hệ số nhân, vòng quay miễn phí và các biểu tượng xếp chồng lên nhau để khiến người chơi hoàn toàn say mê với trò chơi.

>> Nên xem qua: Cách chơi Panda’s Fortune Slot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *