Panda’s Fortune Slot
5.0

Panda’s Fortune Slot

VN88: Thưởng 100% tiền nạp lên đến 4,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 15 lần tiền nạp

Không có nhiều slot game trực tuyến hứa hẹn bạn có thể giành được giải độc đắc trên hầu hết 5 lần trúng thưởng, nhưng slot game Panda’s Fortune đang có mặt tại nhà cái VN88 tương thích trên điện thoại di động thực hiện được điều đó. Văn hóa miền Viễn Đông luôn là một chủ đề hấp dẫn trong các video slot và Panda’s Fortune Slot. Cùng tìm hiểu cách chơi Panda’s Fortune Slot qua bài hướng dẫn sau khi chơi ở website chính thức VN88 nhé.

Panda’s Fortune Slot

Những tính năng thưởng trong Panda’s Fortune Slot

Panda’s Fortune là một slot game 5 cuộn, 25 dòng trả tiền với chủ đề Khu vườn Trung Quốc đẹp đẽ, thư giãn. Âm nhạc nhẹ nhàng và sẽ những khung cảnh yên bình cùng tỷ lệ RTP là 96,17% khá ấn tượng.

Wilds trong slot này là biểu tượng Panda và thay thế tất cả các biểu tượng để tạo ra chiến thắng trên đường trả tiền, ngoại trừ biểu tượng Scatter. Anh ta chỉ xuất hiện trên các cuộn 2, 3, 4 và 5.

Thưởng các vòng quay miễn phí khi Nhận 3, 4 hoặc 5 biểu tượng scatter Ying và Yang ở bất kỳ đâu trên cuộn và bạn sẽ kích hoạt 8, 10 hoặc 15 vòng quay miễn phí. Với 5 biểu tượng cùng có mặt trên một payline, bạn cũng thắng gấp 100 lần tổng số tiền đặt cược của mình, điều này thật ấn tượng.

  • 3 lần quay: 8 vòng quay miễn phí và 2 x tổng số tiền đặt cược của bạn
  • 4 lần quay: 10 lần quay miễn phí và 15 x tổng số tiền đặt cược của bạn
  • 3 lần quay: 15 vòng quay miễn phí và 100 x tổng số tiền đặt cược của bạn

Cách chơi Panda’s Fortune Slot

Điểm hấp dẫn chính ở đây là một biểu tượng đặc biệt được thêm vào các cuộn, được xếp chồng lên nhau. Khi vòng quay kết thúc, biểu tượng đặc biệt đó sẽ chuyển thành bất kỳ biểu tượng nào khác trên màn hình.

Các biểu tượng cao cấp khác bao gồm Bướm, Sư tử, Ếch và Cây Bonzai và trả từ 200 đến 100 xu cho mỗi năm loại. Các biểu tượng thẻ 9, 10, J, Q, K và A đều trả 50 xu khi bạn xếp năm biểu tượng giống nhau.

Làm thế nào để giành được giải đặc biệt trong slot Panda’s Fortune tại VN88

Về cơ bản, bạn cần giành được chiến thắng thứ 5 bằng cách sử dụng các biểu tượng cụ thể.

Có thể giành được tới 25 giải đặc biệt trong một lần quay, nhưng điều đó sẽ yêu cầu bạn phải vượt tường của cùng một biểu tượng chính xác và quay 5 biểu tượng vàng đầy ắp. Trong cuộn 5, bạn sẽ thấy rằng tất cả biểu tượng vị trí đều có phiên bản ‘vàng’ của chính nó. Bạn sẽ cần có biểu tượng đó trong một tổ hợp chiến thắng để kích hoạt bất kỳ giải đặc biệt nào.

Ngoài ra còn có 3 giải đặc biệt để giành được tương ứng với quy mô tổng số tiền đặt cược của bạn.

  • Giải độc đắc hàng đầu có giá trị đáng kinh ngạc gấp 800 lần tổng số tiền đặt cược của bạn – rất đáng để bạn nỗ lực. Để giành được Grand jacjkpot thì cần các biểu tượng trả tiền cao và không có Wild.
  • Để giành chiến thắng trong Major Jackpot thì cần Năm biểu tượng Thẻ bài không có biểu tượng Wild.
  • Để giành chiến thắng Minor jackpot thì cần năm biểu tượng bất kỳ bao gồm một biểu tượng Wild.

Kết luận về trò Panda’s Fortune Slot

Khi chơi Panda’s Fortune slot tại VN88 trên điện thoại di động, bạn có thể giành chiến thắng giải độc đắc 25 lần trong một lần quay duy nhất nếu tất cả các biểu tượng phù hợp xếp hàng trên 25 dòng tiền. Nhưng với một chủ đề khá chung chung như cách chơi Candy Village slot, bạn không cần phải đuổi theo 5 chiến thắng cùng loại chỉ để có được một chút hồi hộp. Ngay cả khi các vòng quay miễn phí liên tục mang lại cho bạn cơ hội lớn hơn với các biểu tượng bí ẩn xếp chồng lên nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *