Ancient Fortunes Zeus
5.0

Ancient Fortunes Zeus

V9BET: Thưởng 100% tiền nạp lên đến 3,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 40 lần tiền nạp

Ancient Fortunes Zeus là slot game của hãng sản xuất trò chơi nổi tiếng, Microgaming. Đây là một slot game được phát triển từ câu chuyện về người cai trị các vị thần Hy Lạp cổ đại. Chủ đề của Ancient Fortunes Zeus thật sự không mới. Tuy nhiên chính vì cách chơi mới lạ nên hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị khi chơi trò này từ nhà cái V9Bet. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không cùng tôi đi tìm hiểu cách chơi Ancient Fortunes : Zeus thôi nào.

Giới thiệu Ancient Fortunes : Zeus

Như đã đề cập Ancient Fortunes : Zeusgame xèng slot lấy ý tưởng từ câu chuyện về người cai trị các vị thần Hy Lạp cổ đại. Ngoài thần Zeus thì trò chơi còn có sự xuất hiện của các vị thần khác trong thần thoại Hy Lạp. Trên thực tế Ancient Fortunes Zeus là slot game có thiết kế vô cùng đơn giản. Nhưng đồ họa cũng như âm thanh của trò chơi sẽ khiến cho bạn có cảm giác đang được ở vùng đất của các vị thần trên đỉnh Olympus vậy. Ngoài ra đây cũng là trò chơi cho bạn tính năng nhận thưởng với với 21x tiền cược, Rolling Reels và các vòng quay miễn phí hoặc biểu tượng Wilds.

Ancient Fortunes Zeus được thiết kế theo dạng 5 cuộn. Trong đó, mỗi cuộn sẽ gồm có 3 hàng hiểu tượng. Nếu bạn có thể đạt được 3 hoặc nhiều hơn 3 biểu tượng và chúng phù hợp với 10 dòng trả tiền của trò chơi. Khi đó bạn sẽ chiến thắng. Số tiền thưởng được thanh toán sẽ là bội số của mỗi lần đặt cược quay vòng của bạn, tùy thuộc vào biểu tượng mà bạn đạt được.

Ngoài các biểu tượng giá trị chiếm phần lớn trên cuộn, bạn cũng sẽ bắt gặp những biểu tượng đặc biệt như biểu tượng vạn năng, biểu tượng vòng quay miễn phí, biểu tượng vị thần. Các biểu tượng này sẽ kích hoạt một số tính năng bổ sung, chúng đều mang lại cho bạn một khoản tiền thưởng lớn khi thắng cược như trò Playboy Gold.

Tổng quan trò chơi

 • Nhà phát triển trò chơi: Microgaming
 • Tỉ lệ RTP: 96.02 %
 • Reels: 5
 • Đường trả thưởng cố định: 10.
 • Cược tối thiểu: 0.1
 • Cược tối đa: 70.00
 • Tính năng vòng quay miễn phí: Có
 • Các khoản thưởng khác: Có
 • Giải Jackpot lũy tiến: Không
 • Chiến thắng tối đa có thể đạt cược: 625x tiền cược
 • Tính năng chơi thử: Có.

Cách chơi Ancient Fortunes: Zeus

Cách chơi Ancient Fortunes Zeus

Biểu tượng Vạn năng

Biểu tượng Vạn năng xuất hiện trên các guồng quay 2, 3, 4. Biểu tượng này trong Ancient Fortunes Zeus có thể thay thế cho mọi biểu tượng khác kể cả Vòng Quay Miễn Phí.

Biểu tượng Vòng quay Miễn Phí

Bạn đạt được từ 3 biểu tượng vòng quay miễn phí trở lên thì có thể tạo thành tổ hợp chiến thắng. Các biểu tượng vòng quay miễn phí có thể được thay thế nhờ biểu tượng Vạn năng. Khi quay, nếu bạn đặt cược 3, 4 hoặc 5 biểu tượng này, thưởng tương ứng mà bạn sẽ nhận được là 10, 15 hoặc 20 vòng quay của phần chơi Vòng quay miễn phí.

Khi chơi slot Ancient Fortunes Zeus, bạn có thể được hưởng đến 10 đến 50 vòng quay miễn phí ban đầu. Nó sẽ phụ thuộc vào tổ hợp chiến thắng của biểu tượng vòng quay miễn phí trên một hoặc nhiều đường thanh toán của vòng quay kích hoạt.

Đặc biệt tham dự phần chơi vòng quay miễn phí thì khi chiến thắng, tiền thưởng của bạn sẽ được nhân hệ số. Cụ thể nó sẽ bắt đầu bằng hệ số nhân x3 trên mỗi vòng quay miễn phí, sau đó sẽ lên 7, 11 và 21 với mỗi lượt quay thắng. Ngoài ra bạn còn có thể kích hoạt lại vòng quay miễn phí trong vòng quay miễn phí. Vì vậy trên lí thuyết là bạn có thể chơi vòng quay miễn phí vô hạn lần.

Biểu tượng vị thần

Toàn bộ các giải thưởng người chơi có thể giành được khi tham gia Ancient Fortunes Zeus đều được nhân với số tiền cược của người chơi. Do đó người chơi đặt càng nhiều thì càng tăng khả năng chiến thắng.

Lời kết

Ancient Fortunes Zeus là một tựa game xèng hấp dẫn. Bài viết này tôi đã hướng dẫn bạn cách chơi Ancient Fortunes Zeus slot một cách chi tiết nhất. Chúc các bạn may mắn với những lựa chọn cược của mình.

Nên chơi Ancient Fortunes : Zeus tại đâu?

4.3 rating
Khuyến mãi lên đến:
3,000,000 VND
* Cho thành viên đăng ký mới

Điều Kiện Nhận Thưởng

Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 40 lần tiền nạp/strong>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *