Voodoo Magic Slot
5.0

Voodoo Magic Slot

V9BET: Thưởng 100% tiền nạp lên đến 3,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 40 lần tiền nạp

Với Voodoo Magic Slot, Pragmatic Play đã sản xuất ra một slot game vô cùng cuốn hút theo chủ đề phép thuật hắc ám. Nơi không chỉ có những thế lực tâm linh được triệu tập mà còn giúp bạn giành những chiến thắng lớn.

Vậy Voodoo Magic Slot là gì?

Đây là một slot game có 5 cuộn, 4 hàng và 40 dòng trả được nhiều người yêu thích khi vào V9bet. Tại đây, bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,2 và đặt cược tối đa là 100 xu. Có thể mất nhiều thời gian hơn trước khi bạn có chiến thắng đậm trong việc giành được những chiến thắng lớn hơn, nhưng cuối cùng bạn có thể giành được chiến thắng tối đa gấp 1000 lần số tiền bạn đặt cược, RTP của trò chơi là 96,5% .

Các biểu tượng trong Voodoo Magic Slot

Bạn có thể hạ cánh 13 biểu tượng khác nhau trong trò chơi:

  • Các biểu tượng trả tiền thấp nhất là 9, 10, J, Q, K và A.
  • Các biểu tượng trả tiền cao hơn là hộp sọ động vật, hộp sọ người, cá sấu và người hành nghề voodoo.
  • Biểu tượng Wild của trò chơi có thể hạ cánh trên tất cả các cuộn và giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn bằng cách thay thế cho tất cả các biểu tượng khác. Biểu tượng duy nhất mà nó không thay thế được là biểu tượng tiền thưởng. Những biểu tượng Wild này có thể xuất hiện trong cái gọi là Super Wild dã xếp chồng lên nhau và tạo ra cơ hội chiến thắng lớn hơn.
  • Biểu tượng tiền thưởng của trò chơi bao gồm một lọ thuốc màu xanh lá cây với một đầu lâu trên đó.
  • Để làm cho trò chơi thêm phần bí ẩn, còn có thêm các biểu tượng Bí ẩn. Chúng bao gồm các thẻ màu tím, cũng có một đầu lâu trên chúng.

Cách chơi Voodoo Magic Slot

Trong trò chơi, nhiều thứ có thể xảy ra và biểu tượng tiền thưởng có liên quan đến hầu hết chúng. Biểu tượng này chỉ có thể hạ cánh trên cuộn 2, 3 và 4. Nếu bạn đặt một biểu tượng tiền thưởng vào cuộn 2 và 3, bạn có thể tận dụng các tính năng quay ngẫu nhiên. Ở đây bạn sẽ được cung cấp hai loại thuốc khác nhau để lựa chọn. Chúng chứa những lời nguyền bí ẩn hoặc Bói quẻ.

Tại Lời nguyền bí ẩn , ngẫu nhiên các biểu tượng hoang dã sẽ được đặt rải rác trên các cuộn phim. Nơi mà một số kết hợp chiến thắng mới được hình thành sau đó. Những khoản tiền thắng cược mới này sau đó sẽ được thanh toán.

Thay vào đó, nếu bạn nhận được tính năng bình thuốc Fortune hex , tất cả các biểu tượng tiền thưởng và biểu tượng trả tiền thấp hơn sẽ bị xóa khỏi cuộn. Điều gì xảy ra sau đó là tất cả các vị trí trống sẽ được lấp đầy bằng các biểu tượng trả tiền cao hơn. Với các cuộn chỉ được bao phủ bởi các biểu tượng trả tiền cao hơn có thể dẫn đến chiến thắng lớn.

Vòng quay miễn phí trong Voodoo Magic Slot

Nếu bạn thành công trong việc hạ cánh các biểu tượng tiền thưởng trên các cuộn 2, 3 và 4, thay vào đó, bạn sẽ có thể tận dụng tính năng vòng quay miễn phí của trò chơi. Khi bạn đã kích hoạt nó, bạn sẽ có 3 thẻ khác nhau để lựa chọn và dưới đây là 3 biến thể vòng quay miễn phí khác nhau bị ẩn.

Cụ thể là Mega Voodoo, Super Voodoo và Voodoo, nơi chúng đi kèm với các tính năng khác nhau có thể mang lại lợi ích cho các vòng quay của bạn đang được thực hiện. Trên tất cả chúng, biểu tượng Bí ẩn sẽ có thể hạ cánh, tùy thuộc vào thẻ bạn chọn, các biểu tượng khác nhau có thể xuất hiện bên dưới chúng. Điều làm cho các biểu tượng bí ẩn trở nên độc đáo là khi các biểu tượng này đã hạ cánh, các biểu tượng giống nhau sẽ xuất hiện bên dưới tất cả chúng.

Mega Voodoo

Ở đây bạn được đảm bảo sẽ thắng ít nhất gấp 50 lần số tiền bạn đặt cược với 5 vòng quay miễn phí. Nếu bạn vẫn chưa đạt được chiến thắng đó sau khi các vòng quay này đã được sử dụng, bạn sẽ nhận được 5 vòng quay bổ sung cho đến khi đạt được chiến thắng tối thiểu. Các biểu tượng bí ẩn có thể hạ cánh trong các vòng quay miễn phí này và bên dưới chúng chỉ có một trong 5 biểu tượng trả tiền cao hơn, trong đó bao gồm các biểu tượng Wild.

Super Voodoo

Ở đây bạn được đảm bảo sẽ thắng ít nhất gấp 25 lần số tiền bạn đặt cược với 5 vòng quay miễn phí. Nếu bạn vẫn chưa đạt được chiến thắng đó sau khi các vòng quay này đã được sử dụng, bạn sẽ nhận được 5 vòng quay bổ sung cho đến khi đạt được chiến thắng tối thiểu. Biểu tượng bí ẩn có thể hạ cánh trong các vòng quay miễn phí này và trong suốt thời gian này, tất cả các biểu tượng trả tiền bao gồm cả Wild đều có thể được hiển thị.

Voodoo

Bạn được đảm bảo sẽ thắng ít nhất gấp 10 lần số tiền bạn đặt cược, với 5 vòng quay miễn phí. Nếu bạn vẫn chưa đạt được chiến thắng đó sau khi các vòng quay này đã được sử dụng, bạn sẽ nhận được 5 vòng quay bổ sung cho đến khi đạt được chiến thắng tối thiểu. Biểu tượng bí ẩn có thể hạ cánh trong các vòng quay miễn phí này và trong suốt thời gian này, tất cả các biểu tượng trả tiền bao gồm cả Wild đều có thể xuất hiện.

Bạn có thể sử dụng tính năng Mua tiền thưởng của trò chơi , theo đó trả 80 lần tiền cược của bạn, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào một trong 3 biến thể vòng quay miễn phí. Bạn chọn từ ba thẻ khác nhau và nhận ngẫu nhiên một thẻ Mega Voodoo, Super Voodoo hoặc Voodoo.

Tổng quan

Voodoo Magic là một trò chơi slot game đầy phép thuật với nhiều thứ có thể xảy ra. Bạn sẽ được trải nghiệm dạng slot game có 5 cuộn và 4 hàng, nơi có nhiều tính năng thú vị đang chờ đợi. Các biểu tượng Wild xếp chồng lên nhau, biểu tượng bí ẩn, vòng quay miễn phí với 3 biến thể khác nhau. Ngoài ra còn có các tính năng quay ngẫu nhiên có lời nguyền Bí ẩn hoặc Bói quẻ. Trong trò chơi, bạn có thể giành được chiến thắng tối đa gấp 1000 lần số tiền bạn đặt cược.

Nếu bạn muốn khám phá một slot thuộc dạng chủ đề Trung Quốc cho mới mẻ thì hãy thử chơi 12 Zodiacs slot nhé! Đây là một game được nhiều người chơi yêu thích không kém. Tham gia V9Bet và chơi các trò chơi này ngay hôm nay nào.

Tham gia chơi Voodoo Magic slot uy tín ở đâu?

4.3 rating
Khuyến mãi lên đến:
3,000,000 VND
* Cho thành viên đăng ký mới

Điều Kiện Nhận Thưởng

Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 18 lần tiền nạp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *