Take Santa’s Shop
5.0

Take Santa’s Shop

Fun88: Thưởng thành viên mới lên đến 5,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 15 lần tiền nạp

Take Santa’s Shop slot là một trong những phiên bản mới nhất của nhà cung cấp phần mềm BetSoft nổi tiếng. Trò chơi đã có sẵn để chơi trực tuyến kể từ cuối tháng 11 năm 2020, thời điểm hoàn hảo để đắm mình vào bầu không khí của những kỳ nghỉ đông và có tâm trạng đón lễ Giáng sinh. Thiết kế đầy màu sắc với trang trí tươi sáng truyền thống, nền tuyết và các nhân vật yêu thích của ông già Noel và những người trợ giúp của ông trên 5 cuộn và 3 hàng biểu tượng tạo ra những rung cảm lễ hội bất kể mùa bên ngoài cửa sổ của bạn.

Hãy cùng xem qua bài đánh giá cách chơi Take Santa’s Shop slot tại nhà cái FUN88 của chúng tôi bên dưới để khám phá những chiến thắng tiềm năng và các tính năng đặc biệt trong slot game thú vị này!

Chủ đề & Thiết kế

Những kỳ nghỉ đông sẽ kết nối với gia đình và truyền thống, và ông già Noel chắc chắn là một phần trong số đó. Tuy nhiên, đó là một sự khác biệt về Santa Claus, sử dụng một phiên bản khó khăn hơn của người đàn ông trong guồng quay. Bạn vẫn tìm thấy rất nhiều biểu tượng truyền thống khác, vì vậy danh sách bao gồm những thứ như Ông già Noel, Xe trượt tuyết, Quả cầu tuyết, Vớ quà, Chuông, Mía kẹo, Người bánh gừng, Ngựa đồ chơi và một loạt Hoàng tử được làm từ cây linh sam cành và đèn.

Cách chơi Slot trực tuyến Take Santa’s Shop

 • Phạm vi đặt cược từ 0,20 đến 20,00 mỗi lần quay làm cho trò chơi mới này phù hợp hơn với những người chơi đặt cược từ thấp đến trung bình. Ngoài ra còn có hệ số chiến thắng tối đa tương đối thấp là 359 lần tiền cược của bạn, vì vậy đây không phải là một trò chơi sẽ làm cho bất kỳ ai trở nên giàu có nhưng bạn có thể tham gia thẳng vào các trò chơi miễn phí với giá 27x, 50x hoặc 95x mức cược của mình, tùy thuộc vào bạn muốn trong suốt quá trình chơi.
 • Rất dễ dàng để thiết lập và chơi tại các trang web đánh bạc trực tuyến hàng đầu và bạn chọn mức cược của mình bằng cách nhấp vào thanh cuộn. Nút hiển thị mũi tên trong vòng tròn sẽ kích hoạt chế độ Tự động phát và 3 dòng nhỏ trên bảng điều khiển mở ra các cài đặt như tốc độ Turbo hoặc hiệu ứng âm thanh.
 • Để xem bạn giành được bao nhiêu tiền từ mỗi biểu tượng, hãy nhấn vào tab “I” ở bên trái của các điều khiển. Điều này sẽ đưa bạn đến một bảng thanh toán liệt kê tất cả các chiến thắng tiềm năng ở mức cược hiện tại của bạn.
 • Biểu tượng thẻ chơi có giá trị lên đến 0,3 lần tiền đặt cược khi lấp đầy toàn bộ đường trả tiền, với quả cầu tuyết trả gấp 3 lần tiền đặt cược.

Vòng quay miễn phí & các tính năng khác khi chơi Take Santa’s Shop slot

 • Một món trang sức màu đỏ bằng nút quay đếm ngược từ 10 đến 0. Trong thời gian đếm ngược, bất kỳ biểu tượng Holiday Robber nào cũng biến thành những quả bom trang trí giống hệt nhau và dán vào vị trí cho đến khi hết quầy. Sau đó, tất cả chúng phát nổ, biến thành các biểu tượng Wild hoạt động như những biểu tượng khác và trong khi giải thưởng không được đảm bảo, bạn thường sẽ nhận được một món quà tuyệt vời là các kết hợp chiến thắng từ tính năng thú vị này.
 • Xe trượt tuyết của ông già Noel là một biểu tượng tiền thưởng đặc biệt, nó trao cho bạn 15 vòng quay miễn phí khi được nhìn thấy ở bất kỳ 3 điểm nào trở lên. Bất kỳ quả bom trang trí nào vẫn ở nguyên vị trí, với 5, 7 hoặc 10 Wild bổ sung được thêm vào hỗn hợp. Những con vật hoang dã này di chuyển xung quanh guồng từ vòng quay tự do đến vòng quay tự do, giúp hoàn thành chiến thắng.

Bảng thanh toán trả thưởng cần biết khi chơi Take Santa’s Shop Slot

Slot game chơi trên lưới 5×4 với 75 dòng trả tiền cho phép bạn giành được tổng số tiền cược lên đến 359 lần rất cao như trò Sisters Of Oz Jackpots Slot. Tiền cược có thể điều chỉnh, vì vậy bạn đặt cược bao nhiêu là tùy thuộc vào bạn. Bạn có thể đặt bất cứ nơi nào từ 0,2 đến 20 tín dụng cho mỗi vòng quay. Bảng lương bao gồm 14 biểu tượng: hai trong số đó là đặc biệt và 12 biểu tượng thông thường.

Các biểu tượng đặc biệt

 • Các biểu tượng Wild thay thế cho các ký tự tượng hình khác để tạo ra một sự kết hợp chiến thắng. Tuy nhiên, một số biến đổi sẽ diễn ra trước khi bạn nhận được Wild của mình.
 • Xe trượt tuyết với túi quà là Scatter. Nó là chìa khóa của bạn cho một vòng tiền thưởng.

Các khoản thanh toán thông thường

 • Quả cầu pha lê tuyết có giá trị lên đến 3 lần tiền cược. Nó là biểu tượng trả cao nhất trong máy này.
 • Người đàn ông bánh gừng, dự trữ Giáng sinh và các thuộc tính khác của kỳ nghỉ đông trả ở bất kỳ đâu trong khoảng từ 0,6 lần đến 1 lần tổng số tiền đặt cược cho sự kết hợp 5 loại.
 • Các biểu tượng thẻ cách điệu mang lại không quá 0,6 lần tiền đặt cược.

Nhận định chung khi chơi Take Santa’s Shop slot

Ngoài hệ số chiến thắng thấp, máy đánh bạc Take Santa’s Shop là một trò chơi thú vị với một số tính năng thú vị. Nó trông tuyệt vời với đồ họa chất lượng hàng đầu thông thường đã làm cho các slot game từ Betsoft trở nên phổ biến như hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *