Leap of Fortune Slot
5.0

Leap of Fortune Slot

FB88: Thưởng 100% tiền nạp lên đến 2,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 25 lần tiền nạp

Leap of Fortune Slot của GamePlay được phát hành vào ngày 17 tháng 1 năm 2020. Nó có định dạng cuộn 3 x 3, 8 cược, RTP 97,11% và mức phương sai chưa được công bố. Bối cảnh của slot game trực tuyến này là một ao vườn xinh đẹp làm nền đồ họa và màu nâu nhạt bao phủ toàn bộ phần cuộn.

Đồ họa và chủ đề của Leap Of Fortune Slot

Khi trò chơi tải, bạn sẽ gặp một chú ếch xanh đang cười toe toét ngồi ở bên cạnh guồng quay trong một khu vườn yên tĩnh, nơi những bông hoa huệ lơ lửng trong nước.

Trên cuộn, bạn sẽ tìm thấy các biểu tượng trái cây truyền thống cùng với một số biểu tượng đậm chất văn hóa châu Á như cá chép Koi, rùa, hoa sen và ếch vàng, cùng với hệ số nhân được viết bằng phông chữ kiểu Trung Quốc.

Hướng dẫn cách Chơi Leap Of Fortune Slot

Cách chơi Leap Of Fortune Slot

  1. Khi trò chơi tải, bạn sẽ thấy màn hình thông tin trình bày các tính năng được cung cấp. Bạn ó thể chọn đặt cược dòng của bạn và mức đặt cược ở cuối guồng để chọn tổng số tiền đặt cược của bạn cho mỗi lần quay ở nhà cái FB88; hoặc dùng tùy chọn Cược Tối đa để thay thế.
  2. Quyết định xem bạn có muốn sử dụng tùy chọn Autoplay cho phép bạn đặt số lần quay tự động được xác định trước hay không. Nhấp vào biểu tượng Tự động phát để không mất thời gian động tay vào bấm quay khi mỗi vòng kết thúc.
  3. Bảng thanh toán trong slot nằm phía trên cuộn, nhấp vào biểu tượng thông tin để tìm hiểu thêm về các giải thưởng, quy tắc và tính năng.
  4. Khi bạn đã tìm hiểu kỹ càng thì hãy nhấp vào nút quay màu xanh lá cây để bắt đầu trò chơi.

Các biểu tượng trả thưởng trong slot Leap of Fortune

Các biểu tượng của vòng quay Leap of Fortune bao gồm một con cóc vàng, một bông hoa sen, cá koi, một con rùa, nho, táo, cam, lê và mận.

– Quả lê – 1x, 2x và 3x lần lượt thanh toán 2, 5 và 10 lần tiền bạn đã cược

– Peach – 3x trả 10

– Orange – 3x trả 16

– Apple – 3x trả 20

– Nho – 3x trả 25

– Rùa – 3x trả 60

– Koi – 3x trả 120

– Lotus – 3x trả 250

– Ếch vàng – 3x trả 400x tiền bạn đã đặt cược

Các tính năng thưởng trong slot Leap of Fortune

Nhiều người chơi sẽ thất vọng khi thiếu tính năng quay miễn phí trong trò chơi này, tuy nhiên có nhiều tính năng thú vị hơn giúp Leap of Fortune tạo ra sự thú vị khi chơi cho game thủ.

Randomiser Box ở bên trái của cuộn và mỗi khi cuộn quay ra thì hộp đó lấy ngẫu nhiên một biểu tượng mới và hệ số nhân đi kèm. Nếu bạn tìm thấy biểu tượng ngẫu nhiên trong một kết hợp chiến thắng, bạn sẽ nhận được hệ số nhân liên quan đến nó.

Biểu tượng thuốc nổ cũng xuất hiện trên trục quay và sẽ tự động phát nổ khi trục quay dừng lại. Điều này tạo ra một respin mà có thể giúp tạo ra một sự kết hợp chiến thắng.

Leap of Fortune cũng có một giải độc đắc đang chờ bạn chinh phục.  Nó chỉ được kích hoạt khi bạn chơi ở cấp độ đặt cược 4 và 8, với số tiền Jackpot được nhân với cược dòng của bạn. Bạn cũng có thể kích hoạt các kết hợp biểu tượng may mắn dựa trên 9 biến thể biểu tượng.

– Bất kỳ biểu tượng 9 trái cây nào trả tổng tiền cược gấp 20 lần

– 9 quả giống nhau (trừ quả lê) trả 100

– 9 quả lê riêng lẻ trả 130

– Bất kỳ 9 sự kết hợp nào giữa rùa, koi và hoa sen trả 100

– 9 cá thể rùa trả 120 con

– 9 cá koi trả 140

– 9 con sen trả 150

– Ếch vàng trả tiền cho 2x, 3x, 4x, 5x, 6x, 7x, 8x và 9x ở 2, 5, 20, 100, 500, 1.000, 2.000 và 3.000.

Đánh giá khách quan về Leap of Fortune slot 

Đi kèm với màu sắc tươi sáng và đồ họa sống động, Leap of Fortune được hỗ trợ bởi Gameplay Interactive chắc chắn là một trò chơi đáng chơi cho tất cả những người chơi coi trọng đồ họa của trò chơi hơn mọi thứ khác khi chọn slot game để chơi.

Dựa vào hướng dẫn chơi slot thì game này có chủ đề văn hóa phương Đông với con cóc may mắn sở hữu sức mạnh kỳ diệu là linh vật triệu tập những điều may mắn và tài lộc. Nhìn chung thì Leap of Fortune là một trò chơi tuyệt vời với rất nhiều cảm giác thú vị, các trò chơi tương tự từ nhà phát hành Gameplay mà người chơi có thể thử bao gồm God of Flames cũng như Lion Dance.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *