Goldaur Guardians
5.0

Goldaur Guardians

188BET: Thưởng 100% tiền nạp lên đến 1,500,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 20 lần tiền nạp

Trò chơi Goldaur Guardians

Goldaur Guardians là một slot game trực tuyến 20 payline từ Microgaming với thợ máy Hyperspins là biểu tượng đặc biệt nhất. Các tính năng bao gồm quay miễn phí, hồi sinh, biểu tượng biến đổi và biểu tượng khổng lồ. Giải thưởng cao nhất của slot game này là 1000 lần tiền cược.

Goldaur Guardians là một trò chơi trực tuyến của Alchemy Gaming và Microgaming có tính năng cơ khí độc đáo gọi là Hyperspins, mà bạn cũng sẽ tìm thấy trong các trò chơi như Book of Oz Lock n Spin và Break Da Bank Again Respins. Đây là slot game Hyperspins duy nhất không phải là phiên bản làm lại của một slot game Microgaming khác hiện có, vì vậy nó mang lại một cái gì đó độc đáo cho serie slot game này.

Cách chơi Goldaur Guardians

Chủ Đề Và Đồ Họa

Goldaur Guardians lấy bối cảnh trong một khu rừng giả tưởng, với đủ loại sinh vật và nhân vật thần bí trên guồng quay. Các biểu tượng trả tiền thấp là các nàng tiên nhỏ trong khi các biểu tượng trả tiền cao là các anh hùng tưởng tượng khác nhau. Slot này có đồ họa đáng yêu và thẩm mỹ thực sự phù hợp với chủ đề giả tưởng.

RTP (tỷ lệ trả về cho người chơi) của Goldaur Guardians là 96,36%. Đây cũng là một slot game có độ biến động cao như các trò chơi khác trong series. Tuy nhiên, giải cao nhất 1000x của nó thấp hơn nhiều so với Book of Oz (5000x) và Break Da Bank (4000x), Book Of Dead.

Làm Thế Nào Để Chiến Thắng

Để giành được chiến thắng trong khi chơi Slot game Goldaur Guardians, bạn chỉ cần đạt 3 biểu tượng phù hợp trở lên trên bất kỳ đường nào trong số 20 đường trả tiền của trò chơi . Biểu tượng hào phóng nhất trong trò chơi là sự phân tán, trả gấp 100 lần cho một combo 5 loại. Tiếp theo là hoang dã, cung cấp khoản thanh toán hàng đầu là 50 lần. Phần còn lại của các biểu tượng ít hào phóng hơn nhiều – với biểu tượng nhân vật hàng đầu trả tiền cho 9x để giành chiến thắng 5 loại.

Tính Năng Hyperspins

Hyperspins là một thợ máy cho phép bạn hồi sinh bất kỳ cuộn nào với một chi phí. Tùy thuộc vào khả năng sinh lợi của một cuộn mà một cuộn đó sẽ như thế nào, giá sẽ thay đổi. Ví dụ, quay lại một cuộn ở giữa 2 vùng hoang dã được xếp chồng lên nhau hoặc quay lại một cuộn khi đã có 2 vùng rải rác sẽ khá tốn kém.

Vòng Quay Miễn Phí Và Tiền Thưởng

Trong vòng quay miễn phí của trò chơi Goldaur Guardians ở nhà cái 188Bet, Vòng quay Anh hùng có thể được kích hoạt. Một biểu tượng anh hùng ngẫu nhiên được chọn để xuất hiện trên 2 cuộn đầu tiên với duy nhất một biểu tượng anh hùng và hoang dã khổng lồ trên 3 cuộn cuối cùng. Hạ cánh 3 hoặc nhiều lần phân tán sẽ kích hoạt vòng quay miễn phí. Bạn sẽ nhận được tối đa 10 vòng quay miễn phí tùy thuộc vào số lượng tán xạ xuất hiện trên cuộn.

Trong trò chơi thưởng này, Hero Trail được kích hoạt. Anh hùng đầu tiên sẽ xuất hiện xếp chồng lên nhau trên 2 cuộn đầu tiên trong khi 3 cuộn cuối cùng sẽ chỉ có một con hoang dã khổng lồ và biểu tượng anh hùng đó. Nếu bạn quản lý để hạ cánh một biểu tượng Retrigger, bạn sẽ đạt được nhiều vòng quay miễn phí hơn và anh hùng tiếp theo lên cao hơn sẽ chiếm vị trí của anh hùng cuối cùng. Đồng hồ đo từ ít nhất đến anh hùng hào phóng nhất, vì vậy làm việc theo cách của bạn lên đồng hồ sẽ giành được chiến thắng lớn.

Tổng Quan

Goldaur Guardians từ Microgaming và Alchemy Gaming là một trò chơi trực tuyến thú vị với các tính năng và cơ chế tiền thưởng thú vị, nhưng có một số hạn chế. Ví dụ, giải thưởng cao nhất của trò chơi khá đáng thất vọng đối với một trò chơi có độ biến động cao. Vòng quay miễn phí với đường mòn anh hùng cũng rất thú vị nhưng, một lần nữa, ưu đãi nhiều nhất là 1000 lần tiền cược.

Tham gia chơi Goldaur Guardians ở đâu?

5 rating
Khuyến mãi lên đến:
1,500,000 đ
* Cho thành viên đăng ký mới

Điều Kiện Nhận Thưởng

Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 20 lần tiền nạp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *