Four Divine Beasts Slot
5.0

Four Divine Beasts Slot

V9BET: Thưởng thành viên mới lên đến 100% tiền cược
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới nạp tiền lần đầu tại V9BET

Slot game trực quan ấn tượng này của Habanero sử dụng bốn sinh vật thần thoại của chiêm tinh học Trung Quốc để giúp bạn tìm giải thưởng khổng lồ và cơ hội giành được giải độc đắc lũy tiến. Slot game này sở hữu đầy tính năng tiền thưởng thú vị bao gồm vòng quay miễn phí, vòng quay lại, biểu tượng xếp chồng lên nhau và vùng vạn năng mở rộng. Với 5 cuộn, ba hàng và 243 cách để giành chiến thắng, slot game này của V9BET cung cấp RTP lý thuyết là 96,8 phần trăm và được đánh giá là có độ biến động trung bình-cao. Cùng tìm hiểu cách chơi cách chơi Four Divine Beasts Slot chi tiết dưới đây!

cách chơi Four Divine Beasts Slot

Four Divine Beasts Slot

Giới thiệu tổng quan về slot Four Divine Beasts trên V9BET

Slot game trực tuyến của Habanero này lấy cảm hứng từ bốn con thú thần thánh trong chiêm tinh học Trung Quốc: Rồng xanh của phương Đông, Chu tước của phương Nam, Hổ trắng của phương Tây và Rùa đen của phương bắc. Mỗi con thú có phẩm chất riêng và tính năng quay và quay miễn phí của riêng nó. Người chơi có thể chơi các trò slot có chủ đề tương tự như 12 Zodiacs hoặc Age of the Gods: Goddess of Wisdom Slot.

Four Divine Beasts có hình ảnh tuyệt đẹp và bày tỏ lòng kính trọng đối với 4 con vật hộ mệnh này. Nằm sâu trong rừng, các cuộn phim dường như được dàn dựng trên một ngôi đền bị lãng quên nào đó.

Nhạc phim là một giai điệu lạc quan, không khí phù hợp với bối cảnh rừng rậm. Các trò chơi vòng quay miễn phí đi kèm với nhạc nền riêng để làm nổi bật sự thay đổi qua từng vòng quay.

Những biểu tượng đặc biệt cần chú ý khi chơi Four Divine Beasts slot trên V9BET

Biểu tượng vạn năng trong slot game này là từ Wild trong vòng quay cơ bản, còn biểu tượng tiền thưởng là âm dương.

Four Divine Beasts có phương sai trung bình-cao với RTP là 96,8 phần trăm .

 • Trước khi bắt đầu chơi, bạn sẽ cần tìm hiểu kỹ các cách điều khiển khác nhau. Tất cả đều được tìm thấy trong bảng điều khiển bên dưới. Kiểm tra bảng trả thưởng, quy tắc và dòng trả thưởng bằng cách nhấp vào biểu tượng ‘i’ ở góc dưới cùng bên trái của màn hình.
 • Tiếp theo, điều chỉnh mức đặt cược của bạn bằng cách nhấp vào các nút +/- ở bên trái bảng điều khiển.
 • Ở vị trí bên phải, bạn có thể điều chỉnh lại giá trị đồng xu của mình bằng cách nhấp vào các nút +/-.
 • Nếu bạn muốn chơi với mức cược tối đa có thể, hãy nhấp vào ‘đặt cược tối đa’ để đưa mức đặt cược và giá trị đồng xu lên mức cao nhất.
 • Nhấp vào nút phát ở giữa bảng điều khiển để quay hoặc chọn tự động phát để chọn số vòng quay bạn muốn chơi và đặt bất kỳ hạn chế nào.

Với 243 cách để giành chiến thắng, Four Divine Beasts sẽ trả thưởng khi bạn tìm thấy ba biểu tượng giống nhau trở lên bắt đầu từ cuộn ngoài cùng bên trái. Biểu tượng Wild có thể thay thế bất kỳ biểu tượng nào ngoài biểu tượng Âm dương. Các khoản thanh toán cao nhất có thể cho mỗi biểu tượng (ở mức cược tối đa) như sau:

 • Âm dương: 24.000.
 • Rồng: 100.000.
 • Chim: 60.000.
 • Hổ: 50.000.
 • Rùa: 40.000.
 • Át: 20.000.
 • Vua, hoàng hậu, jack: 10.000.
 • Wild: 10.000.

Tính năng tiền thưởng trong slot Four Divine Beasts trên V9BET

Có một số tính năng bổ sung trong trò chơi này, bao gồm các vòng quay miễn phí cụ thể cho mỗi trong số bốn con thú.

Vòng quay miễn phí được trao khi bạn tìm thấy một trong bốn con thú trên cuộn một với ba biểu tượng Scatter âm dương trở lên ở bất kỳ nơi nào khác trên guồng. Các vòng quay được kích hoạt ngẫu nhiên trong vòng quay cơ bản và sẽ luôn bao gồm hai vòng quay với tính chất vạn năng đặc biệt được gán cho con thú cụ thể. Không có vòng quay miễn phí hoặc vòng quay lại nào có thể được kích hoạt lại trong tính năng này.

Ngoài ra Four Divine Beasts còn mang đến cho người chơi cơ hội giành được giải độc đắc lũy tiến. Điều này được kích hoạt ngẫu nhiên và được trao vào cuối bất kỳ vòng quay nào.

Four Divine Beasts thuộc sở hữu của Habanero và đang có mặt trên sảnh slot game của V9BET.  Four Divine Beasts là một trò chơi thú vị nhưng đơn giản với nhiều tính năng tiền thưởng ấn tượng và phạm vi đặt cược rộng để thu hút ngay cả những người chơi đòi hỏi nhất.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *