Football Star
5.0

Football Star

188BET: Thưởng 100% tiền nạp lên đến 1,500,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 20 lần tiền nạp

Trò chơi Football Star Slot

Hãy chuẩn bị tinh thần để bắt đầu với một slot game mới thú vị theo chủ đề thể thao từ nhà phát triển vô cùng nổi tiếng là Microgaming. Football Star Deluxe nên thu hút người hâm mộ bóng đá, và không chỉ vì RTP 96,88% hấp dẫn mà còn bởi đồ họa đương đại và hiệu ứng âm thanh xuất sắc đưa người chơi hòa mình trận đấu. Slot Game được diễn ra trên 5 cuộn với 88 đường trả tiền có thể điều chỉnh. Các tính năng tiền thưởng tuyệt vời và tính biến động cao với cuộn dây, hệ số nhân, biểu tượng hoang dã nổi bật và vòng quay miễn phí đều được cung cấp.

Football Star Deluxe là bản phát hành mới cho tháng 5 năm 2020 từ nhà phát triển Microgaming cực kỳ nổi tiếng. Ở giữa màn hình, bạn sẽ tìm thấy lưới 5×5, ở bên trái là các tùy chọn dòng tiền. Ở bên phải của cuộn là các nút điều khiển trình phát, được hiển thị theo hàng dọc. Nút quay chính ở trung tâm, trong khi turbo và autospin ở trên, và các tùy chọn đặt cược và trò chơi ở bên dưới.

Khi bạn chiến thắng, giải thưởng sẽ được hiển thị bằng phông chữ lớn trên màn hình để ăn mừng. Có 9 biểu tượng theo chủ đề trò chơi cơ bản có các cầu thủ bóng đá khác nhau, trọng tài, sân, áo bóng đá và giày bóng đá. Biểu tượng phân tán là chiếc cúp vàng còn Wild là biểu tượng có thể thay thế tất cả các biểu tượng trên thanh phân tán.

Chủ Đề, Đồ Họa & Nhạc Phim

Các slot game theo chủ đề thể thao phổ biến thường rất thu hút vì năng lượng mà chúng có thể mang lại, và bóng đá đặc biệt thuận lợi vì đây là môn thể thao thường được chơi trên toàn thế giới. Đây là một slot game hiện đại với đồ họa sống động, đỉnh cao, trò chơi đặt người chơi ngay bên trong một sân vận động bóng đá đông đúc, với hàng người hâm mộ trong nền được làm mờ để mang lại sự tập trung cho chính trò chơi.

Các biểu tượng sinh động, nhấp nháy và bùng nổ từ các cuộn với các kết hợp chiến thắng, và các ngôi sao bóng đá có thể được đồ hòa sống động như thật. Nhạc nền lạc quan đi kèm với trò chơi và hiệu ứng âm thanh truyền năng lượng để giành chiến thắng. Âm thanh có nhạc dance giúp nâng cao tâm trạng và giữ cho sự phấn khích cũng như sự hào hứng tăng cao trong suốt thời gian chơi.

Cách Chơi Football Star Deluxe

Cách chơi Football Star

1. Chọn đường trả tiền bạn muốn chơi từ phía bên tay trái. Bạn có thể chọn chơi với 18, 38, 68 hoặc 88 cược đầy đủ ở nhà cái 188BET. Lựa chọn của bạn sẽ được đánh dấu màu đỏ.

2. Chọn đặt cược của bạn từ biểu tượng đồng xu ở bên phải.

3. Nhấn quay và xem khi các cuộn hoạt động kỳ diệu của chúng.

4. Tùy chọn Turbo và autospin cũng có sẵn nếu muốn.

Cỡ Cược & Tiền Thắng Cược

Mức cược tối thiểu là 0.18 và mức cược tối đa là 44.00. Có rất nhiều mức tăng và khả năng chọn các dòng thanh toán trong trò chơi cho phép người chơi kiểm soát và lựa chọn nhiều hơn. Tất cả các biểu tượng trả cho sự kết hợp của 3 hoặc nhiều hơn. Cầu thủ mang áo số 9 màu đỏ có giá trị cao nhất, trị giá 23,52 lần cho loại 5 và 1,12 lần cho loại 3, giiá trị thấp nhất là đôi giày có giá trị 3,52 lần cho loại 5.  Scatter là có giá trị nhất, trị giá khổng lồ 880x cho 5, 88x cho 4 và 17,60x cho 3. Chiến thắng tối đa ước tính trong slot game này là khoảng 3.200x tiền cược.

Các Tính Năng Thưởng Của Football Star Deluxe

  • Rolling Reels có nghĩa là các biểu tượng chiến thắng được xóa và thay thế bằng các biểu tượng mới trong một vụ nổ ánh sáng, mang lại cho người chơi cơ hội lớn hơn để giành được nhiều chiến thắng hơn trong một lần quay. Về lý thuyết, điều này là không giới hạn vì điều này sẽ tiếp tục cuộn và thay thế các biểu tượng miễn là các kết hợp chiến thắng được ghi.
  • Striking Wilds – Các biểu tượng có các cầu thủ bóng đá có thể ngẫu nhiên tạo duyên cho ba cuộn giữa của trò chơi bất kỳ lúc nào trong trò chơi cơ bản. Nhận được một trong những điều này sẽ tự động biến toàn bộ cuộn phim trở nên hoang dã, đảm bảo người chơi giành chiến thắng. Sau đó, một cuộn cuộn sẽ xảy ra, với các ký tự đại diện xếp chồng lên nhau sẽ bị khóa ở vị trí của chúng trong phần còn lại của cuộn trong thời gian đó.
  • Vòng quay miễn phí – 3 vòng quay trở lên sẽ kích hoạt vòng quay miễn phí. Người chơi nhận được 12 vòng quay miễn phí với hệ số nhân 2x kèm theo. Với mỗi thác biểu tượng chiến thắng, số nhân sẽ tăng lên. Ví dụ: Cuộn cuộn đầu tiên sẽ đi kèm với hệ số nhân 2x, cấp thứ hai là hệ số nhân 3x, v.v. Bạn có thể nhận được số nhân lên đến 8x ở đây và giải thưởng lên tới 252 lần tiền cược.

Tổng Quan

Đồ họa và âm thanh chất lượng tạo ra một đấu trường bầu không khí trong đó người chơi có thể mất bản thân tận hưởng trò chơi này. Lối chơi đơn giản và phạm vi đặt cược phù hợp cho tất cả các loại người chơi giúp Slot Game này đặc biệt hấp dẫn.

Ngoài trò Slot về thể thao này, thì người chơi có thể tận dụng tham gia các trò phổ biến khác như: Relic Seekers

Chơi Football Star ở đâu uy tín

5 rating
Khuyến mãi lên đến:
1,500,000 đ
* Cho thành viên đăng ký mới

Điều Kiện Nhận Thưởng

Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 20 lần tiền nạp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *