Fishing War Game
5.0

Fishing War Game

M88: Thưởng thành viên mới lên đến 12,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 40 lần tiền nạp

Fishing War Game là một trò chơi mới và độc đáo, được phát triển bởi Spadegaming. Nó có nhiều điểm chung với các trò chơi bắn cá trên điện thoại thông minh hơn bất kỳ thứ gì khác. Bạn tiến hành cuộc chiến chống lại các sinh vật của biển, bằng cách bắn đại bác vào chúng với mục tiêu chiếm lấy kho báu của chúng. Trong bài đánh giá này, chúng ta hãy xem xét trò chơi Fishing War trên nhà cái M88 thực sự là gì nhé.

Cách chơi Fishing War Game

Biểu tượng chiến thắng trong Fishing War Game tại M88

Fishing War có một loạt các sinh vật sẽ xuất hiện trên biển để bạn bắn hạ. Mỗi phần thưởng tự nó mang lại một phần thưởng, nhưng một số phần thưởng đáng giá hơn những phần thưởng khác. Theo đó, khoản thanh toán càng tốt thì sinh vật này càng khó hạ gục. Nhưng trước khi đi vào chi tiết liên quan đến các khoản thanh toán, trước tiên chúng ta phải tính đến cách bạn nhận được nó.

Khi bạn mở trò chơi, bạn sẽ được chỉ định một khẩu pháo và bạn có thể được tham gia bởi tối đa ba người chơi khác. Mỗi lần bắn đại bác sẽ tiêu tốn của bạn một phần tiền cược của bạn. Dựa theo kinh nghiệm chơi bắn cá online thì hãy bắn dồn đạn vào một sinh vật đủ lâu để hạ ngục nó qua đó lấy về phần thưởng nó mang theo. Có ba chế độ bắn khác nhau – bắn tiêu chuẩn, bắn đôi tốn gấp đôi tiền và chế độ bắn chớp nhoáng.

Có 21 sinh vật cơ bản khác nhau trong Fishing War, chỉ phục vụ để cung cấp phần thưởng tiền mặt. Hầu hết trong số họ chủ yếu ở đó để lấp đầy không gian và duy trì tài khoản ngân hàng của bạn hơn là cấp bất kỳ lợi nhuận thực tế nào. Vì lý do này, chúng tôi sẽ bỏ qua những sinh vật ít đáng giá hơn và đi thẳng đến những sinh vật có giá cao.

Cách chơi Fishing War Game online

Anglerfish đứng đầu trong danh sách của chúng tôi và nó cung cấp mức thưởng x12 cho lần bắn giết.

Sau đó là Rùa và Cá kiếm đem về giải thưởng lần lượt là x13 và x15. Kết tiếp là 18x và 20x lần lượt cho việc bắn hạ Catfish và Blowfish.

Cá mập xanh và Cá mập vàng cung cấp các khoản thanh toán linh hoạt, nằm trong khoảng từ x20 đến x30 đối với Cá mập xanh và từ x25 đến x45 đối với Cá mập vàng. Cá mập đầu búa cũng trả thưởng theo cách tương tự. Blue Hammerhead Shark sẽ trả từ x30 đến x50, trong khi Yellow Hammerhead Shark sẽ cung cấp từ x40 đến x60.

Cua sẽ trả từ x50 đến x200. Các khoản thanh toán của Ếch bắt đầu ở mức x50 và cao nhất là x400 cho những người đủ may mắn.

Các tính năng thưởng của Fishing War slot tại M88

Với những bạn mới lần đầu chơi bắn cá đổi thưởng thì chắc chắn chưa rõ tính năng trả thưởng của trò chơi Fishing War game này.

  • Vua Rồng thì đem về phần thưởng từ x10 đến x300 như một khoản thanh toán cơ bản.
  • Pháo Firestorm sẽ xuất hiện ngẫu nhiên và bắt đầu chế độ Firestorm. Khi điều này xảy ra, bạn sẽ nhận được từ 30-100 viên đạn và chế độ sẽ kéo dài cho đến khi hết đạn.
  • Thunder Hammer sẽ cung cấp cho bạn phần thưởng từ x30 đến x100 ở bất kỳ đâu đi kèm hiệu ứng tia sét dây chuyền hạ ngục cá ngẫu nhiên.
  • Azure Stone giúp bạn nhận được x10 như một phần thưởng cơ bản nhưng nó cũng sẽ đóng băng biển và cá trong một thời gian ngắn.
  • Các Gói Của cải được trao thưởng ngẫu nhiên mọi lúc, mọi nơi khi bạn bắn hạ một con cá. Bạn sẽ được chọn một trong năm Gói và bạn sẽ nhận được khoản thanh toán trong vòng.
  • Dragon Wheel chắc chắn xứng đáng với những viên đạn cần thiết để bắn hạ nó, sau đó khi nó bị bắn hạ thì sẽ kích hoạt trò chơi roulette và trao phần thưởng cao ngẫu nhiên, có thể lên tới x300.
  • Awakening Dragon thì thưởng theo cấp số nhân, nó sẽ phát nổ ít nhất hai lần khiến con cá nào bị chết khu vực ấy sẽ giúp bạn nhận tiền thưởng từ chúng. Monkey King cũng tuân theo logic tương tự, nhưng có mức trả thưởng thường tốt hơn nhiều.
  • Cuối cùng, Pirate Ghost Ship là Sinh vật Đặc biệt cuối cùng trong Fishing War và bạn sẽ phải làm việc cùng với những người chơi khác để hạ gục nó. Nếu bạn thành công, nó sẽ gây ra một trận động đất, giết chết mọi con cá trong bể. Thu thập tất cả các khoản thanh toán này có thể mang lại cho bạn giải thưởng lên đến x888.

Nhận định về Fishing War

Fishing War là một trong số ít các trò chơi có chủ đề khác biệt trong sòng bạc trực tuyến và rất ít tựa game có ý tưởng tương tự. Fishing War không phải là trò chơi xèng, trò chơi trên bàn, video poker hay một phần của bất kỳ thể loại chính thống nào. Rất hiếm khi có thứ gì đó độc đáo như vậy trong bối cảnh iGaming hiện tại và chúng tôi không thể không khen ngợi sự đổi mới này.

>> Xem thêm: Cách chơi Fishing King online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *