Fishing God
5.0

Fishing God

188BET: Thưởng 100% tiền nạp lên đến 1,500,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 20 lần tiền nạp

Nhiều người chơi đang tìm kiếm các trò chơi bắn cá đổi thưởng online chứa đầy hành động, các sinh vật khác nhau và giải thưởng tiền mặt đáng kể. Spade Gaming đã trở thành một trong những người sáng lập thể loại này, giới thiệu trò chơi Fishing God vào đầu năm 2020. Sau khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ thấy mình đang ở vương quốc biển, nơi Vua Rồng bảo vệ sự giàu có của mình. Hiệu ứng hình ảnh và âm nhạc được thiết kế đẹp mắt đến mức ngay cả những người chơi giàu kinh nghiệm nhất cũng sẽ không thể cưỡng lại việc tìm hiểu cách chơi Fishing God ngay lập tức.

Cách chơi Fishing God

Fishing God

Spade Gaming đã tạo ra một thế giới dưới nước bằng công nghệ hình ảnh tiên tiến. Cá di chuyển mượt mà trên màn hình và người chơi tận hưởng những hình ảnh động sống động khi bắn vào mục tiêu. Ngoài ra, bạn sẽ nghe thấy âm thanh của tiếng nổ và tiếng súng bắn.

Cách chơi Fishing God Slot cần chú ý những bước nào

Trước khi tải Fishing God, bạn sẽ tìm thấy 3 cấp độ khác nhau sẽ khiến bạn yêu cầu phải lựa chọn giữa Junior, Expert và GodLike. 

Cấp độ Junior có mức đặt cược từ 0,01 đến 1 trong khi cấp độ Expert có mức đặt cược từ 0,1 đến 5. GodLike thì có mức đặt cược từ 1 đến 10. 

Khi bạn đã chọn được cấp độ mình cần, bạn sẽ được vận chuyển vào màn hình thứ hai, nơi bạn sẽ thấy nhiều sinh vật biển khác nhau bơi xung quanh màn hình. Thỉnh thoảng, sẽ xuất hiện những sinh vật biển khổng lồ như cá voi, rồng mang lại nhiều khoản thưởng khác nhau. 

Nhưng trước khi bắn hạ các sinh vật biển, bạn cần điều chỉnh số tiền đặt cược mong muốn bằng cách sử dụng các nút -/+ bên dưới các khẩu pháo. Sau khi đặt cược, bạn sẽ thấy thanh lệnh ở hai bên màn hình. bạn sẽ nhận được các nút mục tiêu, tự động, đôi và tia sét sẽ giúp bạn điều khiển các khẩu pháo.

Trò chơi sử dụng 26 sinh vật. Chúng có các giá trị khác nhau và cá cơ bản trả từ gấp 2 đến 50 lần số tiền đặt cược của bạn. Cá mập xanh và cá vàng sẽ tăng mức đặt cược của bạn lên 60-200 lần. Con rồng là biểu tượng có giá trị nhất và bạn cần phải làm mọi cách để bắt được nó. Trong trường hợp này, bạn sẽ là một trong những người chiến thắng may mắn với phần thưởng 888x.

Nếu bạn bắt được sứa, bạn sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt gấp 120 lần. Ngay sau đó, nó sẽ tấn công tất cả các sinh vật gần đó bằng một cú điện giật. Sử dụng Firestorm để có được một khẩu pháo mạnh mẽ với tối đa 100 viên đạn. Cuối cùng, Dragon King đang tung ra thử thách cuối cùng với khoản tiền thưởng thực sự.

Cách chơi bắn cá Fishing God

Cách chơi Fishing God từ SpadeGaming phát tài thần tốc

Các tính năng thưởng và sinh vật đặc biệt của Fishing God giúp người chơi thích thú

Hãy nhớ rằng Fishing God cũng cung cấp các sinh vật đặc biệt và các vật phẩm sẽ mang lại cho bạn những giải thưởng phong phú tương tự như Fishing King online mà Hudsoft đã giới thiệu trước đó đến người chơi.

Cua Lazer

Cua Lazer là một trong những sinh vật đặc biệt mà bạn mong đợi khi câu cá vì nó mang lại phần thưởng lên tới 120 lần số tiền đặt cược của bạn và nó sẽ tặng bạn một khẩu Đại bác có phạm vi bắn rộng hơn nhiều. 

Cua khoan và Cua bom

Cua khoan và Cua bom là những sinh vật tương tự khác cũng sẽ trả số tiền cược của bạn lên tới 120 lần và cũng sẽ lần lượt trao thưởng Pháo khoan và Bom để bạn tiêu diệt nhiều sinh vật hơn.

Cua bánh xe và Cá sứa

Cua Bánh Xe cũng có thể kích hoạt một tính năng đặc biệt khi bị bắt và nó có thể mang lại khoản thanh toán lên tới 300 lần. 

Cá Sứa Flash cũng nằm trong số con cá đặc biệt của Fishing God – nó có thể thưởng gấp 120 lần số tiền đặt cược của bạn khi bắt được. Thêm vào đó, điều này sẽ giải phóng sóng điện tấn công mọi con cá ngẫu nhiên trên màn hình.

Những tính năng đặc biệt

Nếu bạn bắt được một khẩu Rapid Fire Cannon, nó sẽ trao cho bạn từ 60 đến 100 viên đạn miễn phí để bắn. Một vật phẩm đặc biệt khác là Túi May Mắn Vàng sẽ trao giải thưởng lớn lên tới 200 lần. 

Khi tính năng này được kích hoạt, người chơi sẽ có thể chọn trong số ba Túi May mắn Vàng và nhận giải thưởng trong túi mà họ đã chọn. 

Tính năng Đặc biệt cuối cùng là Kho Báu Long Vương được kích hoạt khi Vua Rồng bị bắt. Nó có thể thưởng từ gấp 10 đến 300 lần số tiền đặt cược của bạn nếu bạn và những người chơi khác tấn công Vua Rồng thành công.

Kết luận

Bạn đã sẵn sàng dấn thân vào một cuộc phiêu lưu dưới nước chưa từng có chưa? Đắm chìm vào thế giới quyến rũ của trò chơi Fishing God của Spadegaming, nơi những kho báu trị giá gấp 888 lần số tiền bạn đặt cược đang chờ đón bạn. Không giống như các trò chơi bắn cá truyền thống, Fishing God là trò chơi bắn cá dựa trên kỹ năng độc đáo cùng những khoản thưởng thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *