Elephant Treasure
5.0

Elephant Treasure

W88: Thưởng thành viên mới lên đến 4,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 15 lần tiền nạp

Giới thiệu Elephant Treasure

Elephant Treasure là một trò chơi đánh bạc trực tuyến 20 line do Red Tiger Gaming sản xuất. Nó có RTP là 96,1% và được đánh giá là khoản thanh toán dự kiến ​​trung bình dài hạn. Trò chơi được phát hành vào năm 2016.

Những kho báu và sự giàu có kỳ lạ của phương Đông thường được tìm thấy trong các trò đánh bạc trực tuyến. Các game thủ thích khám phá những điều chưa biết với hy vọng rằng sự may mắn của vùng Viễn Đông sẽ giúp cuộc sống của họ thêm phần phong phú. Kho báu Voi được tìm thấy ở Ấn Độ hấp dẫn, nơi có thể nhìn thấy người khổng lồ hiền lành giữa các ngôi đền cùng với một con voi vàng kêu gọi những nhà thám hiểm tham gia tìm kiếm kho báu, đây là nét đặc trưng trong văn hóa Ấn cổ xưa. Bạn sẽ nhận thấy con voi vàng có vòi hướng lên trên tượng trưng cho sự thịnh vượng, may mắn và thành công.

Vì vậy, chúng ta hãy xem Kho báu Voi may mắn có những gì trong cửa hàng. Trò chơi Elephant Treasure Slot game được phát hành bởi Red Tiger Gaming, công ty được thành lập vào năm 2014 để tạo ra một trải nghiệm chơi đầy mê hoặc và thú vị. Thương hiệu / giấy phép Elephant Treasure thuộc sở hữu của Red Tiger Gaming.

Cách chơi Elephant Treasure

Đặc Trưng

Nếu bạn chơi đúng guồng, trên máy tính, điện thoại di động và máy tính bảng, bạn có thể nhận được phần thưởng xứng đáng nếu đi theo con đường của con voi. Kho báu Voi của Red Tiger Gaming có nhiều lựa chọn phong phú để tìm kiếm các biểu tượng theo đúng thứ tự trên bất kỳ dòng tiền nào trong số 20 dòng trả tiền của nó nhưng nó còn có nhiều hơn thế nữa. Giải thưởng lớn nhất của tất cả là cơ hội nhận tiền thưởng với số tiền thắng ngay lập tức lên đến 888x, mức thưởng quá hấp dẫn đủ làm bạn phấn khích tột độ.

Thần voi vàng có thể kích hoạt vòng quay miễn phí nếu bạn tìm thấy 3 hoặc nhiều hơn trong khi quả cầu ngọc bích hoang dã thay thế tất cả các biểu tượng trả tiền khác nếu nó rơi xuống để tạo thành một tổ hợp chiến thắng. Hãy để ý các hiệu ứng đặc biệt khi các quả cầu bổ sung phát huy tác dụng có thể hạ cánh trên các cuộn đó được xếp chồng lên nhau hoàn toàn. Bạn sẽ ngay lập tức cảm thấy như thể bạn đã được đưa đến Ấn Độ với những biểu tượng vàng tuyệt đẹp bao gồm con voi, đồng xu và một con cóc.

Các thẻ chơi thông thường cũng đã được tạo nét nghệ thuật vì chúng trông giống như được vẽ bằng cọ vẽ. Đây là những biểu tượng trả tiền thấp nhất với 30 đồng tiền được cung cấp cho năm 10, trong khi con voi sinh lợi hơn nhiều ở mức 300 cho cả 5. Hoang dã là thứ cần chú ý vì bạn có thể kiếm được 500 đồng nếu tìm được 5 đồng.

Chủ Đề & Biểu Tượng Vàng

Vàng là màu chủ đạo của trò Elephant Treasure Slots với ngôi đền vàng làm nền cho các biểu tượng. Trong khi trò chơi cơ bản có thể thấy số dư ngân hàng của bạn tăng lên, thì đó là các tính năng đặc biệt đóng gói một cú đấm.

Đầu tiên, có tính năng tiền thưởng giành chiến thắng tức thì được kích hoạt nếu ba trong số các biểu tượng tiền thưởng tiếp đất ở bất kỳ đâu trên guồng quay. Bạn cần chọn một trong số chúng để tiết lộ giải thưởng chiến thắng tức thì của bạn, có thể lên đến 888x lần tiền cược của bạn. Điều đó có nghĩa là bạn càng chuẩn bị đặt cược nhiều thì giải thưởng của bạn càng cao.

Bạn cũng có thể kích hoạt trò chơi miễn phí nếu 3 biểu tượng vòng quay miễn phí tiếp đất trên cuộn. Một lần nữa, bạn chọn một cái để tìm xem bạn sẽ được tặng bao nhiêu suất miễn phí. Sau đó, bạn được đưa đến một tập hợp cuộn mới nơi các biểu tượng thẻ chơi có giá trị thấp hơn đã bị loại bỏ để mang lại cho bạn cơ hội lớn nhận được giải thưởng lớn hơn.

Đón xem trò chơi khác: Book of Dead

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *