Carol of the Elves Slot
5.0

Carol of the Elves Slot

W88: Thưởng thành viên mới lên đến 4,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 15 lần tiền nạp

Carol of the Elves, đúng như tên gọi của nó, là một trò chơi slot trực tuyến có chủ đề Giáng sinh của Yggdrasil. Giống như tất cả các trò chơi của họ, đây là một tựa game được thiết kế đẹp mắt, làm rất tốt việc mang tinh thần lễ hội đến với thế giới cờ bạc trực tuyến. Trò chơi cũng có một số tính năng chơi trò chơi độc đáo, cùng tìm hiểu kĩ hơn về cách chơi Carol of the Elves slot trên W88 qua bài viết sau nhé.

Cách chơi Carol of the Elves Slot

Carol of the Elves Slot

Đồ họa & chủ đề của Carol of the Elves Slot tại W88

Đối với các trò chơi dựa trên chủ đề lễ hội, Carol of the Elves là một trong những slot hàng đầu của Yggdrasil Gaming. Giống như tất cả các slot game trực tuyến của họ, trò chơi này được thiết kế phức tạp và họ đã dành rất nhiều thời gian và công sức cho nó, thậm chí Carol of the Elves là trò chơi mà người chơi đều muốn chơi vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.

Có hai cây thông Giáng sinh ở hai bên cuộn phim, trong khi đó có hai chú lùn vui vẻ, một mặc đồ màu đỏ và một mặc đồ màu xanh lá cây. 

Một trong những điều tuyệt vời khác của slot này là nhạc nền. Giai điệu nghe như thể được trích ra từ một bộ phim Giáng sinh năm 1990 và ngay lập tức đưa bạn vào tâm trạng lễ hội cuối năm đầy lạnh lẽo. Ngoài ra còn có một số hiệu ứng âm thanh tuyệt vời được phát bất cứ khi nào bạn giành được chiến thắng hoặc kích hoạt bất kỳ loại tiền thưởng nào.

Cách chơi trò chơi Carol of the Elves siêu chi tiết tại W88

Các trò chơi của Yggdrasil luôn dễ chơi và Carol of the Elves cũng không ngoại lệ với quy tắc đó. Để bắt đầu mọi thứ, điều đầu tiên bạn cần làm là đặt cược. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách sử dụng các nút +/- nằm ngay bên dưới guồng quay. 

Như chúng tôi đã đề cập, cách thiết lập của trò chơi này khá độc đáo, dù có tổng cộng 5 cuộn và năm hàng nhưng nhiều cuộn trong số này bị chặn khi bạn mới bắt đầu trò chơi. Slot game này có RTP tốt là 96,20% và có độ biến động trung bình. Người chơi cũng có thể tìm kiếm các tựa game slot tương tự khác như Lucky Tarot SlotWild Swarm Slot với thanh toán hấp dẫn không kém.

Biểu tượng được trả cao nhất trong trò chơi là tuần lộc, có thể thưởng cho người chơi số tiền đặt cược lên tới 20 lần. Nếu người chơi muốn kiểm tra giá trị của bất kỳ biểu tượng nào vào bất kỳ lúc nào trong quá trình chơi trò chơi, họ có thể thực hiện việc này bằng cách đi tới menu cài đặt và xem bảng thanh toán.

Hướng dẫn cách chơi Carol of the Elves Slot

Cách chơi Carol of the Elves Slot với chủ đề Noel thú vị

Tính năng thưởng độc đáo trong Carol of the Elves slot tại W88

Carol of the Elves bắt đầu với 12 trong số 25 ô vuông bị chặn bởi những khối băng nhỏ. Để bỏ chặn những thứ này, bạn sẽ cần phải có các kết hợp chiến thắng. Với mỗi sự kết hợp chiến thắng mà người chơi ghi được, nhiều lưới sẽ được bỏ chặn hơn. Sau khi toàn bộ lưới được bỏ chặn, người chơi có tổng cộng 3.125 cách khác nhau để giành chiến thắng, nhiều hơn rất nhiều so với khi trò chơi ban đầu chỉ bắt đầu với 45 cách để giành chiến thắng.

Sau mỗi chiến thắng mà người chơi ghi được, một lần quay lại sẽ được thưởng, vì vậy người chơi cần cố gắng đạt được chuỗi chiến thắng. Sau khi lưới hoàn toàn được bỏ chặn, tính năng hệ số nhân cũng được sử dụng. Con số này được nhân đôi mỗi khi người chơi giành được chiến thắng. Họ cũng có thể cố gắng giành thêm một lần hồi sinh, lần hồi sinh này sẽ cứu lưới khỏi bị đóng băng lại nếu người chơi không giành được kết hợp trả thưởng.

Khi người chơi ngừng ghi các vòng quay chiến thắng, các lưới chặn sẽ xuất hiện trở lại và người chơi sẽ quay lại từ đầu, vì vậy bạn cần tiếp tục giành chiến thắng trong càng nhiều vòng quay liên tiếp càng tốt. 

Kết luận

Yggdrasil là một công ty có tư duy tiến bộ và họ muốn đảm bảo rằng mọi người đều có thể dễ dàng truy cập trò chơi của họ. Những người muốn chơi trò chơi của họ trên thiết bị di động thông qua tài khoản W88 có thể sử dụng công nghệ HTML5 mới nhất để đảm bảo trò chơi chạy trơn tru.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *