Lucky 5 Reeler Slot
5.0

Lucky 5 Reeler Slot

188BET: Thưởng 100% tiền nạp lên đến 1,500,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 20 lần tiền nạp

Barcrest là một công ty cung cấp trò chơi của Anh có từ năm 1968. Được mua lại bởi IGT nổi tiếng hơn vào cuối những năm 90 và sau đó được bán cho Scientific Games vào năm 2011, công ty vẫn đang phát triển mạnh mẽ và tạo ra một số lợi nhuận cao trò chơi xèng chất lượng. Lucky 5 Reeler là một ví dụ điển hình cho điều này, và có thể chơi miễn phí tại link vào 188BET. Bạn có thể sử dụng thiết bị máy tính để bàn, thiết bị di động và máy tính bảng của mình để chơi thử trò chơi này. Vì vậy hãy đảm bảo bạn chơi thử trò chơi này ngay hôm nay!

Lucky 5 Reeler Slot

Cách bố trí biểu tượng trả thưởng trong Lucky 5 Reeler Slot tại 188BET

Như trò chơi gợi ý, slot game Barcrest này bao gồm năm cuộn may mắn được cho là may mắn, trên đó chỉ là 10 dòng tiền. Đừng cho phép mình bị lừa dối bởi tiêu đề nghe có vẻ sáo rỗng; trong khi ‘ Lucky 5 Reeler ‘ có vẻ giống với mọi trò chơi quay slot miễn phí theo chủ đề sòng bạc hiện có, trò chơi này có một vài thủ thuật và mẹo để bạn luôn cố gắng. Ví dụ, thiết kế có vẻ cổ điển khi tải lên, bạn có thể thấy rằng nó bóng bẩy hơn một chút so với phần lớn các trò chơi đánh bạc thông thường và có một số bổ sung như thanh ‘tiền thắng cược’ ở trên cùng – chúng tôi sẽ tìm hiểu thêm về lý do tại sao điều này ở đây.

Tiền đặt cược có thể được điều chỉnh giữa $ 2 mỗi lần quay và con số khổng lồ $ 500 mỗi lần quay khi chơi với số lượng dòng trả đầy đủ. Tất nhiên, bạn có thể điều chỉnh 10 dòng tiền để chơi với ít hơn, nhưng chúng tôi luôn khuyên bạn nên chơi với số lượng đầy đủ để trải nghiệm trò chơi một cách kỹ lưỡng.

Bạn có thể dễ dàng xem số tiền cược hiện tại, số lượng dòng thanh toán đang hoạt động và bất kỳ khoản thanh toán nào từ lần quay trước của bạn thông qua các nút điều khiển ở phía dưới – tất cả đều được sắp xếp ngay ngắn để không có sự nhầm lẫn!

Tiền thưởng có trong Lucky 5 Reeler slot trên 188BET

Cách chơi Lucky 5 Reeler Slot

Không có tính năng tiền thưởng trong trò chơi này; điều này hơi đáng thất vọng nhưng vẫn có một vòng quay miễn phí. Tuy nhiên, bản thân trò chơi đã đủ nhập vai cùng với RTP của Slot ước tính là 95%, thì chúng tôi nghĩ rằng cách trò chơi hoạt động sẽ khiến bạn vui lên đáng kể.

Khi bạn nhấn quay, các cuộn sẽ hoạt động, giống như với bất kỳ máy đánh bạc trực tuyến nào khác. Các biểu tượng của bạn sẽ xuất hiện và mọi khoản thanh toán sẽ được chiếu sáng bằng các dòng thanh toán sáng lên nhưng chúng cũng quay trở lại. Khi bạn nhấn ‘spin’ trên Lucky 5 Reeler, bạn sẽ không nhận được một, thậm chí không phải hai mà là năm vòng quay với số tiền đặt cược của mình.

Hơn nữa, khi bạn thu thập được một chiến thắng, điều này sẽ bám vào cuộn và chuyển sang vòng quay tiếp theo, đảm bảo một chiến thắng khác nhưng cũng mang lại khả năng thu về một chiến thắng lớn hơn! Điều này áp dụng ngay cả khi bạn thu thập tất cả năm biểu tượng trên một dòng tiền thắng; những thứ này sẽ bị khóa trong toàn bộ vòng chơi, làm cho tiềm năng trả thưởng cho người chơi là rất lớn.

Kết luận

Lucky 5 Reeler slot thuộc sở hữu của Barcrest và nhà sản xuất slot game này được biết đến nhiều hơn với các thiết lập tiêu chuẩn với lối chơi rất chắc chắn. Lucky 5 Reeler là một sự khởi đầu hoàn toàn từ các slot game tiêu chuẩn đang được cung cấp trên nhà cái 188BET. Mỗi lần bạn quay, bạn nhận được 5 lần quay của trục quay và mọi chiến thắng sẽ được giữ nguyên trong thời gian còn lại của các lần quay.

>> Xem thêm: Cách chơi Hula Girl Slot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *